What's new

Rủ rê đầu Tháng 6 - từ SG, dãi nắng dầm sương trekking lên đỉnh Bidoup thân thương

Status
Not open for further replies.
Rủ rê đầu Tháng 6 - từ SG, dãi nắng dầm sương trekking lên đỉnh Bidoup thân thương

Tớ mạn phép mở topic này để các bác vô đây bàn tán vụ án Bidoup & NTC để khỏi loãng hào khí CYS.

Mấy lị đề nghị bác nào xung phong làm chủ xị vụ án này cái, quyết luôn ngày đi và cùng nhau ngâm cứu lên lịch trình & nhiệm vụ cụ thể nhen. (c)
Thân quèn này phải đi học từ 29/5 đến 02/06, chỉ mong là giờ G ngoài thời gian này để được cùng ACE chiến đấu, còn không thì xin ngậm ngùi làm cổ động viên vậy.(NO)

@ Anh Bigminh ui, em thấy đi Bidoup thì mình lên ĐL rồi thả dốc đường mới sẽ khỏe & đẹp hơn anh ạ.(beer)

@ Mà chị Chewingum nè, em tính đi tính lại cũng không biết bằng cách nào túm gọn vụ án Bidoup trong 2 ngày được. Cụ thể là:
- Đi tối T6, rạng sáng T7 đến ĐL (hoặc NT theo lịch trình anh Bigminh), ăn uống, sắp xếp hành lí, nhanh chóng dông xuống VQG Bidoup thì hòm hòm cũng phải 10h mới bắt đầu trekking được.
- Thời gian lên được đỉnh cho là 1 ngày thì phải trưa hôm sau mới tới.
- Cà kê ăn uống trên đỉnh còn mấy tiếng nữa về lại Trạm KL rồi trở về ĐL (hoặc NT) sợ không kịp. Chưa kể nếu trời mưa thì tiến độ lên xuống sẽ chậm hơn nữa – mà mưa thì coi như là chắc ăn ông trăng rằm rồi.
Chị hay bác nào có cao kiến, cho xin phát.(NT)
 

ruadibo

lật ngửa
Rùa ơi, trong thời gian nằm nhà dưỡng thương em viết cho hết topic " Bóc tem Chư Yang Sin" nhé. Còn anh sẽ viết về Bidoup, vì trong chuyến Bidoup này thì người có nhiều ấn tượng và cảm xúc nhất chắc là chỉ có Anh, canary, WallE999 và anh Tùng do đó bài viết sẽ được viết bằng chính cảm xúc.

hehe, giờ mới thấy lời dặn dò nhắn nhủ của đại ka, e xin hứa sẽ hoàn thành CYS sớm nhất, lỡ ngứa tay thọt bài vào dòng cảm xúc của đại ka mất rồi :D

@a.BM : thế còn size 30 kô anh?
 
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
41,150
Bài viết
1,081,666
Members
180,991
Latest member
hudistorevn
Top