What's new

Rừng Tam Bố ngày trở lại

con dốc này theo nhà em là kinh kủng nhất , dốc cao thẳng , xuống gần dưới hình bậc thang, cát , bụi cài số 1 tắt máy 2 thằng hoạt động hết công suất nhưng xe vẫn trôi ... kinh bugi

chưa kể chướng ngại vật xung quanh , như tre , những thân cây bị đốn hạ nằm lung tung giữa đường..




 
8h sáng ra tới làng kalon .. có tý văn hóa , như thuốc lá , và quan trọng nhất là sóng di động hahahaha , các bác thi nhau gọi ... báo cáo ..


chạy ra khỏi làng , tới đường lương sơn , bọn mình có gặp mấy bạn trẻ này từ biên hòa xuôi phan thiết và đang tìm đường lên di linh , trao đổi tý thông tin với các bạn ..


về tới thành phố phan thiết lúc này là 10h30 liên lạc với 1 người bạn tại thành phố phan thiết

cao bồi phan thiết .. hay Phúc cá cơm
 
giao lưu với 2 vợ chồng cao bồi " lúc trước anh chàng cao bồi này chơi win và gặp mợ này cũng thích win và thế là họ lên vợ lên chồng và đám cưới của họ có 1 không 2 ... rước dâu bằng win..và họ trở về quê với hạnh phúc tràn đầy .."


qua` khứ và hiện tại..

tranh thủ rửa cái xe rồi phắn ...

cafe cà pháo với vợ chồng cao bồi xong anh em xuôi theo đường ven biển về lại sài gòn , tới la gi xe bác này bị trĩ ... lòi cả ruột ra .. gớm quá
 

hội ý cứu hộ

may quá có tiệm sửa xe và vỏ win được thay bằng vỏ wave..

300k lên đường..

nghỉ trưa tại biển ...



.....
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
37,435
Bài viết
1,147,291
Members
193,503
Latest member
giacay0989588749
Back
Top