What's new

Sách hay trên đường phượt

QC QC

Phượt thủ
Mỗi lần độc hành mình thường mang theo cuốn "Bắt trẻ đồng xanh" của J.D. Salinger. Cuốn sách này vừa mỏng, vừa nhẹ, đọc tếu tếu cho đỡ buồn. Nhưng đọc lại nhiều lần vẫn thấy hay.
 

KID1485

Banned
Hôm trước mới mua cuốn John đi tìm Hùng (NXB Kim Đồng) của Trần Hùng John, giấy xốp khá nhẹ, em đang đọc dở. Các bác chuẩn bị lên đường cũng nên có một cuốn trong balo.
 

KID1485

Banned
Re: Sách hay trên đường phượt

Có nên thêm cuốn Đường xa nắng mới ko các bác?
Cuốn này cũng được, nếu bạn có quan tâm đến tâm linh.
Mình đang đọc Mùi hương trầm của Nguyễn Tường Bách (cuốn này mới được xuất bản lại) và Muôn dặm không mây của Tôn Thư Vân (kể về hành trình theo dấu chân ngài Huyền Trang - cao tăng nhà Đường theo con đường tơ lụa đi Ấn Độ thỉnh kinh). Thấy trào dâng tham vọng đến những nơi có dấu ấn của Đức Phật.

Sách giấy của cuốn này hết từ lâu rồi bạn ah, mình cũng tìm hoài nhưng không thấy nên đành phải mua ebook có bản quyền của alezaa, đâu như có 9 000 hay 13 000 ý :D. Sách đọc trên máy tính hoặc smartphone
Mình thấy trên Đinh Lễ rất nhiều đấy chứ nhỉ, vì đây là kiểu sách nhiều người mua đọc, nên chả sợ thiếu, bạn nên hỏi chủ cửa hàng nếu không thấy vì họ cũng khó có thể bày hết sách ra được. Lên tầng 2 của nhà số 5 vào nhà sách Mão hỏi. Hoặc hỏi cô Hoa chủ hiệu Sách Giảm giá hết cỡ ngay đầu lối vào nhà số 5, fb là https://www.facebook.com/pages/Sách-giảm-giá-hết-cỡ/418409001514526
 

mai dt

Phượt thủ
Re: Sách hay trên đường phượt

"Quan lớn đi bụi" của Trịnh Đình Nghi .Bác nào đang buồn buồn đọc thử nhen :D .
 

VoAnh

Phượt thủ
"Mùi Hương Trầm"
Một cuốn sách cực hay về Ấn Độ, Tây Tạng và Trung Quốc.
Rất thích văn phong và tư tưởng bác Bách, mình chỉ có thể dùng một câu để gói gọn:
"Một học giả với tấm lòng Phật, mang tầm hồn của một kẻ lãng du hiện lên trên từng trang giấy".
Bản ebook tìm được trên mạng thường không full cho lần in mới nhất hoặc thiếu hình ảnh.
Quá ái mộ quyển sách này mình đã tự làm file ebook và sưu tập đủ hình ảnh cho vào sách, chế trang in cực gọn để mang đọc trên những chặng đường.
Sách rất gọn được thu xuống còn 60 trang, các bạn tải về và ra xưởng in hai mặt, đóng lại thành cuốn sách rất gọn và đẹp:
https://drive.google.com/file/d/0Bwv-yUWh0JhmRzlpY001dXJ2WWM/view?usp=sharing
 
Top