What's new

[Chia sẻ] Sydney, Canberra... Những ngày cuối hè!

iBT

Phượt tử
Tháng 3, cái nắng ở xứ sở của những loài động vật "có túi" dường như dịu hẳn đi. Nhịp sống đã nhanh hơn vì mùa hè sắp qua, nhường chỗ cho mùa thu và kiểu khí hậu lắm khi là khó chịu... Intake day của sinh viên cũng đến gần và mọi người hối hả kéo nhau về nước sau những ngày holidays dài.

iBT mạn phép chia sẻ những hình ảnh và thông tin du lịch ở Sydney và thủ đô Canbera.

[URL="http://vi.wikipedia.org/wiki/%C3%9Ac"]Sydney[/URL] là TP ( cảng ) và trung tâm tài chính lớn nhất nước Úc, thủ phủ của bang New South Wales. Dân số xấp xỉ 5 triệu dân. Người Việt Nam ở Sydney thì nhiều vô kể, cụ ông cụ bà - du học sinh, đủ mọi tầng lớp.

Em có cái link về Sydney, các bác kick vào xem ở bên trên nhé.
Sân bay Sydney về downtown có Bus đó. Tùy vào khu vực mà các bác take bus, em thấy mọi người ở đây thân thiện hơn dưới Melbourne, cứ hỏi. Thông tin du lịch và bản đồ có đầy ở sân bay, lấy thoải mái.

Nơi đầu tiên em đến ở Sydney là chợ cá Sydney :)). Cái này là tình cờ vì nhà thằng bạn ngày xưa nó nằm gần đây ạ. Vài hình ảnh downtown Sydney trước nhé.

Gia đình sinh viên chào em bằng cái này đây =))

Xe điện ở SydneyNgười chơi đàn mưu sinh trên phố, chơi đủ bài nhạc bằng mấy chiai rượu. Âm thanh nghe vui tai, ai ngang qua thì bỏ vài xu _ cái này làm e nhớ " tò hoe " ở Hà Nội quá đi.


 

iBT

Phượt tử
Chợ cá ở Sydney , toàn cá với cá. Cá ở đây tươi lắm... em thấy vệ sinh an toàn thực phẩm hơn cả Pusan lolLàm thịt trai, ăn sống kiểu Nhật bản tại chỗ đấy các bác