What's new

[Chưa chốt đoàn] Tây Nguyên - Tây HCM - Tây Bắc

nsnhd

Phượt tử
Sau 2 năm gián đoạn vì dịch tôi nối lại hành trình Xuyên việt. Nhớ lại đợt cuối 2020 chạy từ Hà Nội vào Hcm xuyên 2 cơn bão làm gián đoạn Ql1A vì ngập lụt. Đợt này chọn hành trình qua Tây Nguyên làm trọng tâm vì ít tới và cũng ít khả năng quay lại. Sau đó theo đường HCM (qua nhánh phía Tây) ra Hà Nội. Mong rằng mùa thu Hà Nội còn chờ đợi mình, sẽ dừng vài ngày thưởng thức mùa thu và các món ăn ngon. Tiếp theo vòng lên Tây Bắc và qua Đông Bắc rồi theo đường ven biển trở về, hy vọng lúa vàng Tây Bắc chưa gặt xong, chứ như đợt 2020 toàn thấy màu mạ xanh.
Chạy xe một mình cũng buồn nên muốn rủ thêm vài bạn cùng đi cho vui, đoàn 3-5 thành viên là đẹp nhất.
Tôi đính kèm theo lộ trình HCM-Hà Nội. Còn Tây Bắc, Đông Bắc thì đã quen thuộc với đa số mọi người nên có thể tính toán điểm đến sau cũng được. Thời gian đi chắc phải hơn 1 tháng. Hành trình mở nên các bạn tham gia theo tuyến cũng được nếu hạn chế thời gian.
Tôi chạy xe WinnerX một mình, chủ yếu đi chậm tham quan ngắm cảnh và ghi lại các khoảnh khắc nơi đi qua, nghe nói Tây Nguyên các anh phạt nghiêm thì phải. Đề cao tính an toàn, giữ sức khỏe, ăn ngủ nghỉ bình dân, hiện có nhiều điểm cắm trại đẹp cũng có thể dựng lều võng qua đêm.
Dự kiến xuất phất từ HCM vào nửa cuối tháng 9 này.
Bạn nào quan tâm muốn tham gia và trao đổi kỹ hơn vui lòng Inbox hoặc liên hệ qua Zalo: +841259623451 Nsnhd
Chúc mọi người có nhiều ngày vui trên mọi nẻo đường.

Ia Khươi_Nga3 Đông Dương.jpg
Mộ Vua Voi_Ia Khươi.jpg
Thac Dray Sap_Mộ Vua Voi.jpg
TDM_Thac Dray Sap.jpg
Ea Drăng_Diên Bình.jpg
ĐườngHCM Tây.jpg
ĐườngHCM_Hà Nội.jpg
 
wow, thú vị quá ạ, mà dịp đó bận chạy show ko có tgian tham gia, chúc chủ thớt tìm đc bạn đồng hành. Update chuyến đi để mn cùng ngóng nghen :D
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,391
Bài viết
1,152,366
Members
190,066
Latest member
cmd368ucom
Back
Top