Sáng ngủ dậy không nhấc nổi người lên nữa hnay vẫn phải đi làm nhưng mà nghỉ luôn ).Thank a Thuận cùng tất cả mọi người.Đoàn ta đã có 1 chuyến đi tốt đẹp,vui vẻ và đầy nhiệt huyết...Cảm ơn sự nhiệt tình của các xế và sự chăm sóc của các ôm nhà ta ^^.Mong gặp lại mọi người vào buổi off gần nhất
Chẳng biết nói gì, ngoài từ "cảm ơn", cảm ơn tất cả đoàn mình, bác lít đờ đã tổ chức chuyến đi, các xế chính là người hùng của cả đoàn khi mỗi người thồ trên vai gần hơn 10kg lương thực đến nỗi bị chuột rút tê tái cả người, những nắm cơm siêu chắc, dẻo và ngon của 2 xế.....1 chuyến đi không thể quên của bất kỳ ai.
Nhớ chặng đường tưởng chừng như dài vô tận và cũng khủng khiếp nhất trong trí nhớ của 2M và Gió, chỉ biết cắm đầu mà đi ^^ nhớ miếng thịt nướng ăn được chuyền tay nhau...và cả cái cảm giác soi đèn pin con máy 1208 của m trong đêm, chỉ thấy 1 màn đêm đen
Mong rằng chúng ta sẽ luôn nhớ những hồi ức này và nếu có duyên thì cả nhà sẽ gặp lại nhau trên 1 cung đường nào đó, khi đó ta sẽ tay bắt mặt mừng và cùng nhau viết tiếp những hồi ức đẹp ngày đó.
chưa bao giờ làm một giấc mà phê đến thế, mò lên điểm danh muộn cả nhà đã xôm tụ quá . Thật khâm phục bác timdentet hôm qua còn thức đến 2 giờ sáng up hình và viết hồi ức cập nhật thông tin vô cùng nóng hổi cho mọi người (c). Càng khâm phục hơn các mem hôm nay lết thân tàn đi làm )
This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.