What's new

[Hỏi đáp] Thông tin các cung đường Tây Nam Bộ

Mình đang lên kế hoạch đi miền Tây bằng xe máy, các bạn miền Nam cho mình hỏi nhé:
- Từ TPHCM đi Mỹ Tho: nếu đi theo QL50 thì có tốn thời gian hơn nhiều so với đi QL1A ko? Mình xem khoảng cách thì ko chênh nhau nhiều nhưng đi QL50 thì phải qua phà.
- Từ Mỏ Cày đi TP.Trà Vinh: ngoài đường đi phà Cổ Chiên (đầu Bến Tre là Thành Thới B đúng ko nhỉ?) thì có đường nào nhanh/ngắn hơn ko? mình xem trên Googlen maps thì thấy có thể đi qua bến phàm Vàm Đồn đúng ko các bạn? Vì nếu đi phà Cổ Chiên rồi theo QL60, QL53 đến TP Trà Vinh thì mình thấy khá xa.
- Từ Trà Vinh đi Sóc Trăng qua 2 phà Cầu Quan, Đại Ngãi thì hết chừng bao lâu? Chiều tối 2 đò này thường dừng hoạt động khi nào? Mình đang tính nếu phải đợi phà lâu hay phà nghỉ sớm thì có thể mình sẽ ngủ lại Trà Vinh, rồi sáng sớm mới đi Sóc Trăng.

Cám ơn các bạn rất nhiều.
 
Mình xin trả lời chủ quan:
-Từ HCM-Mỹ Tho: Mình đi QL1A nên không rõ lắm.
-Từ Mỏ Cày-Trà Vinh: Đi phà Cổ Chiên thấy cũng nhanh lắm bạn. Đường đẹp dễ đi. Chưa đi theo bến phà Vàm Đồn nên không rõ.
-Từ TV đi Sóc Trăng: Hơi mất thời gian ở cái phà qua Cù Lao Dung. Có khi đợi 1 tiếng nếu không may vì đông. Dịp 30/4 tới chắc hơi mệt. T_T Mình đi từ Thủ Thừa (Long An)-Sóc Trăng thì từ 7g tới 2-3g chiều là tới nơi rồi bạn. Đó là mình không dám đi nhanh. Chỉ 50-60km trở lại thôi. Thậm chí còn đi được tới Cà Mau lúc 5-6g chiều nữa mà. ^_^
 
Re: Một Vòng Miền Tây: Sài Gòn - Cần Thơ - An Giang - Kiên Giang - Cà Mau - Sài Gòn

Bạn có ý định đi Miền Tây trùng với một Thớt từ HN vào nhưng thời gian là 27/4 . Bạn thử xem lịch trình xem có join đựoc đoàn không nhé .

Bạn ui, đợt cuối tháng 4 này bọn mình cũng định đi miền Tây đới, khoảng 5N 4D. Lịch trình của bạn thế nào?
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,881
Bài viết
1,163,370
Members
190,852
Latest member
cuphorbia
Back
Top