What's new

Thông Tin Du Lịch Phú Quốc

nhutruc0789

Phượt thủ
Chào các bạn,

Jinnynhungoc mở topic này để tập trung các thông tin hữu ích về du lịch Phú Quốc về một mối, nhằm tạo điều kiện cho các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm, tham khảo và chia sẻ.

Những topic về Phú Quốc trên diễn đàn của chúng ta:

Đi Phú Quốc Như Thế Nào ?
Thông tin du lịch Phú Quốc -An Giang
Tản mạn Phú Quốc
Video Phượt Phú Quốc Kèm Phượt Ca
Những Con Đường Phú Quốc
Phú Quốc-Đi Riết Rồi Quen
Lượt phượt Phú Quốc, rượt phượt Campuchia
--PHÚ QUỐC-- hòn ngọc Việt Nam
HCM - Phú Quốc - HCM (6 ngày, 5 đêm) = 1147km
Biển Phú Quốc-Sáng Đêm Trăng Rằm-Mê Say Em Ngồi, Em THỔI...13-15/08/2011

Chú ý:

Để topic luôn rành mạch và dễ tra cứu thông tin, mong các bạn lưu ý những điều sau:

1. Không post nhiều ảnh bài viết về chuyến đi vào topic thông tin du lịch chung (vài ảnh mang tính báo cáo sau chuyến đi hoặc ví dụ minh họa thì có thể chấp nhận được).

2. Không dùng chữ khác màu và khác font chuẩn của diễn đàn cho toàn bộ bài viết hoặc 1 đoạn của bài viết (trừ đề mục hoặc những từ cần nhấn mạnh đặc biệt).

3. Không quote bài quá dài hoặc quá gần (cả hai trường hợp này đều có thể thay đơn giản bằng"@ tên người cần quote"). Đây là một thói quen khi viết bài của nhiều bạn, về mặt nội dung thì không vấn đề gì, nhưng về hình thức trình bày của diễn đàn sẽ bị chằng chịt khiến người đọc khó nắm bắt. Thay vì bấm nút "Trích dẫn" ở gần cho tiện, các bạn hãy chịu khó chuyển xuống phía cuối trang để viết vào phần trả lời nhanh hoặc vào phần khung nâng cao nếu cần các chức năng chuyên biệt hơn. Đơn giản hơn nữa là bấm nút "Trả lời".

4. Không post nhiều bài liên tiếp trong một khoảng thời gian ngắn (nên sử dụng chức năng sửa bài nếu muốn bổ sung thông tin).

5. Không sử dụng ngôn ngữ tuổi teen hoặc những ký hiệu minh họa không cần thiết.

6. Không post những bài viết với nội dung rủ rê, tìm bạn đồng hành (nếu cần tìm thêm người, có thể sang box "Tìm bạn đồng hành").

Rất mong các bạn chú ý để topic sẽ là một kênh hiệu quả, giúp các thành viên có thể tìm kiếm và trao đổi các thông tin du lịch Phú Quốc.

Nhờ bài bạn Nhutruc0789 làm thông tin tổng hợp về Phú Quốc cho các bạn


E
ko phải là dân Phú Quốc nhưng do hồi làm khách sạn ở Sg bị bà chị dụ dỗ nên chạy ra đây làm thử...lúc đầu còn thấy bùn nhưng dần dần thích cái ko khí và sự bình yên ở đây...e post vài pics vào những lúc e đi chơi cho mọi ng cũng chiêm ngưỡng nhé^^

Cái này là Coconut Prison đây....e thấy cũng ko cần thiết phải zô đây vì cũng ko có j đặc biệt lắm
DSC01415.jpg

DSC01413.jpg

Cái này là bãi Sao nè...biển ở đây còn hoang sơ lắm và đặc biệt là trong cực kì
DSC01418.jpg

DSC01417.jpg


800px-Phu_quoc_plage_sao.jpg

Còn đây là suối Tranh nè
800px-Phu_quoc_suoi_tranh.jpg

Chùa su muông...ngôi chùa này nằm trên đồi...đường đi lên thì dốc lắm nhưng dc cái hai bên đường toàn là cây chôm chôm nên mát cực kì
Anh061.jpg
 
Last edited by a moderator:
Re: Tản mạn Phú Quốc...

IR3788808.jpg

IR3821896.jpg

IR3756168.jpg

Cái này là chó xoáy Phú Quốc nè...1 trong những loài chó thông minh nhất thế giới nhé!
IR3599944.jpg

IR3594056.jpg
 
Last edited by a moderator:
Re: Tản mạn Phú Quốc...

Cho mình xin thêm ít thông tin đi bạn, 2/9 này mình đi Phú Quốc nè
2-9 này bạn ra ở khách sạn nào zậy????ở Phú Quốc ko có chuyện chặt chém khách du lịch hay nâng giá khách sạn trong dịp lễ (resort mình làm thì ko nâng giá còn những khách sạn hay resort khách thì mình ko rành nhé ^^)

Thường thì mùa này khách thích đi Bãi Sao vì đó là 1 trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất...ở đây có 1 số nhà hàng nên bạn có thể nghỉ chân và ăn trưa tại đây với giá ko hề mắc chút nào,với người Việt thì mình recommend đi bãi Khem,cũng nằm gần Bãi Sao,ở đây bạn có thể nhìn thấy cảnh ngư dân đan lưới và họ sẽ vớt trực tiếp cá Trích lên làm gỏi phục vụ khách,cực kì tươi ngon(ở PQ nổi tiếng món gỏi cá trích nhé)...sau đó bạn có thể ghé qua Làng Chài Hàm Ninh nhé...ở đây có 1 số nhà hàng phục vụ tôm Mũ Ni và Ghẹ tươi sống cho khách nhé...Ở PQ đặc biệt là hải sản cực kì tươi và rẻ,nếu ra chợ đêm bạn có thể nhìn thấy những con mực còn tươi nguyên với những cái đốm tím trên mình mực còn chớp chớp(mấy cái đó mình ko bít gọi là j..hihi)...đây là những chỗ mình thấy đặc sắc nhất ở PQ.Khi nào bạn ra đây thì cứ liên hệ mình nhé,mình sẽ recommend thêm cho bạn và gia đình còn nếu mình có thời gian thì mình có thể làm tour guide miễn phí...hihi....
 
Last edited by a moderator:
Re: Tản mạn Phú Quốc...

Mình đặt khách sạn Hải Âu rồi. Mình độc hành bạn ơi ^^. Mình dự định ra ngoài đó 1 ngày thôi, ngày 3 mình vào lại rùi về SG lun, hết phép rồi nên phải gấp như vậy, thấy cũng tiếc...nhưng tiếc thì sẽ còn quay lại :))
 
Re: Tản mạn Phú Quốc...

Hiện nay giá thuê phòng ở chỗ bạn là bao nhiêu (loại phòng giá thấp nhất đi)? Tôi thấy đặt qua mạng thường giá cao hơn giá thực tại resort. Chỗ bạn có vậy không?
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,354
Bài viết
1,159,348
Members
190,545
Latest member
jbocam
Back
Top