What's new

Thông tin du lịch Singapore (Phần 2)

Status
Not open for further replies.

faceless_308

Phượt tử
Bài về 3 trường đại học của Yilka hữu ích quá! Cảm ơn không chưa đủ.

Nhưng mà chủ nhân hình như hơi thiên vị gà nhà :):)

hehe bạn hãy thử đến NTU 1 lần xem để biết có thiên vị hay không :D

Bonus vài tấm ảnh vậy ;))

153829529_449aefd57f_z.jpg

5817082914_a058107b9b_z.jpg

nanyang1.jpg
 

ilovepiaggio

Phượt thủ
Cảm ơn anh Yilka, dù thiên vị "gà nhà" nhưng trường NTU lãng mạn thật nhờ nhiều mảng xanh.
Em chỉ mới đi lòng vòng SMU - trường đắc địa nhất (mà chắc học phí cũng mắc nhất quá)
Bạn nào có con em học lớp 11 thì ráng ôn luyện thi vô 1 trong 3 trường công lập này, sẽ được tài trợ 80% học phí, ra trường làm việc cho công ty của Sing ở Sing hoặc cty Sing ở nước khác trong vòng 3 năm để "trả nợ" ---> cơ hội quá tốt :)

Rất cám ơn các bạn, chẳng là muốn dẫn cậu con trai thăm quan để phấn đấu mà
Bạn có thể hướng dẫn mình đi xe bus nào thì đến NTU không?
 

faceless_308

Phượt tử
Hi chị, để vào được NTU thì chỉ có thể đi được 2 bus là 179 hoặc 199...mỗi bus đi vào mỗi cửa khác nhau của NTU...

Cụ thể chị sẽ phải đi MRT line xanh (EW line) đến Boonlay (EW27), đi ra bên cửa ngược lại vs bên có shopping mall , đó là bus terminal cũ ở Boonlay mà hiện h chỉ có xe 179, 199 và 1 2 bus nữa đỗ ở đó...chị đi dọc đễn 2 hàng cuối cùng thì 1 cái là 199 và 179...chị bắt bus nào cũng vào được NTU cả...

Chị cũng có thể đi MRT thêm 1 trạm nữa xuống ở Pinoneer (EW 28) rồi bắt bus nhưng chỉ có thể bắt được bus 179...khi exit ra ngoải thì chị nên hỏi người xung quanh là vào NTU bắt bus bên phía nào thì được vì 2 bên đường đều có 2 bus stop có 179 chạy qua (ngược nhau).

Khi vào đến NTU thì tốt nhất chị nên xuống ở Hall 2 Canteen bus stop hay khi nhìn thấy hình tòa nhà hình trái tim (ảnh thứ 3 bài trước) thì xuống vì đó là điểm trung tâm, chính giữa của NTU, từ đó có thể đi đâu cũng k quá xa...trong NTU thì chị có the bắt shuttle bus chạy quanh trường. Có 3 shuttle bus tất cả A, B, C chị có thể bắt để tham quan NTU ( miễn phí), chị có thể check route của từng bus ở bus stop.
 

tackebong

Phượt tử
Contact gấp với TA để điền đủ full name đi em, để như thế là ko được đâu! Họ ko cho check-in đâu á. Và phải chịu phí đổi tên đó!

Chết em rồi, không biết phí có đắt không anh nhỉ? Em đã mua cho 3 người nữa và hai trẻ nhỏ (infant) cũng đều ko ghi full name. Vừa nãy em gọi TA số 12060114 mà cứ nghe nhạc suốt, sao bận lâu vậy nhỉ?

E vừa gọi được rồi. Họ đã support để điền full name cho em và sẽ gửi confirmation vào email trong vòng 24hrs. Phù, free anh ạ. may quá.
 
Last edited by a moderator:

Ca Vang

Phượt tử
Có bạn nào biết cách đổi tên hành khác trên trang web Jetstar không ạ ? Em mua vé SIN-SGN giờ không đi được nên muốn đổi tên nhượng vé cho người khác.
Jetstar nó ghi đổi trên web phí 30$ còn đổi ở chi nhánh thì 40$ lận, mà em mò mẫm trên trang web thì không thấy chỗ đổi tên nằm ở đâu cả.
 

hoalan08

Phượt thủ
@Ca Vang: Đăng nhập vào trang chủ tìm mục QUẢN LÝ ĐẶT CHỖ sau đó nhập vào địa chỉ e-mail và mã đặt chổ là xong chứ theo hướng dẫn mà làm theo.
 
Last edited by a moderator:

Tes

Phượt thủ
Chào cả nhà ạ, em sắp sang Sing học 1 năm, em muốn tìm mua 1 cái xe đạp cá nhân để đạp lên trường cho tiện (loại folding-bike thì càng tốt) thì chỗ nào có bán ạ, và tầm khoảng bao nhiêu ạ ?
Bác nào có kinh nghiệm xe cộ ở Sing giúp em với, em cảm ơn nhiều :D
 

atamd

Phượt tử
Hix, mình book cái homestay ở Corporation Drive (khu Lake Side), từ khu này mà muốn đi khu Marian Bay và Sentosa là quá xa phải ko mọi người ?
 

faceless_308

Phượt tử
Cũng khá xa đấy bạn ạ Nếu đi taxi cũng phải tầm khoảng 20 SGD. Đi MRT thì tầm 40 phút (tính cả thời gian chuyển line).
 
Last edited by a moderator:
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
50,312
Bài viết
1,115,203
Members
186,699
Latest member
andy24
Top