What's new

Thông tin hữu ích cho những ai chuẩn bị đi Phượt

dothaithai

Phượt tử
chuẩn bị đi Đi Phượt nước ngoài
Để sẵn sàng đi Đi Phượt nước ngoài, bạn cần phải có Hộ chiếu còn hiệu lực (có giá trị sử dụng ít ra 6 tháng sau ngày dứt chuyến đi). Ngoài những non sông có ký hiệp định với nước ta về việc miễn thị thực đối với công dân VN khi nhập cảnh dưới 30 ngày như: Thái Lan, Malaysia, Singapore, . . . Thì khi đi Đi Phượt Quý Khách đều phải xin visa nhập cảnh

Bảo hiểm Đi Phượt
ra sao là bảo hiểm du lịch? - Bảo hiểm Đi Phượt là mặt hàng bảo hiểm cho những đen đủi bất ngờ xảy ra đối với người được bảo hiểm Khi đi Du Lịch hoặc công việc (ra nước ngoài hoặc trong nước).
Vì Sao Bạn cần mua bảo hiểm Lúc đi Du Lịch hoặc công tác? - Quý Khách cần mua sắm bảo hiểm Du Lịch vì 2 Nguyên Nhân cơ bản sau:
1/ Để bảo vệ tài chính cho khách hàng trước những tiềm tàng and không lường trước được khi quý khách xa nhà như:
- Không đc hoàn vé tàu bay và Chi tiêu khách sạn đã đặt cọc Khi chuyến bay bị trì hoãn;
- Hành lý đến chậm trễ, thất lạc hành lý;
- Bị nhỏ xíu hoặc dị ứng Có thể phải điều trị hoặc nhập viện vì thay đối khí hậu;
- Thương tật hoặc tử vong bởi vì tai nạn;
- Phải bồi thường cho người không giống nếu làm thiệt hại tài sản của họ hoặc làm họ bị thương trong chuyến đi.

2/ Làm thủ tục xin cấp visa nhập cảnh
hiện tại quá nhiều nước trên trái đất, nhất là những nước Châu Âu, Mỹ yêu cầu khách Đi Phượt Lúc đi Đi Phượt đến đây cần phải có bảo hiểm Du Lịch. vì thế, mua sắm bảo hiểm Đi Phượt là một trong những điều kiện để Có thể đc cấp visa vào những nước này.

Cần làm gì nếu chạm mặt sự cố khi đi Đi Phượt(Mất hộ chiếu, mất tiền, lạc đường, lỡ chuyến bay,.....)
- Mất hộ chiếu: Bạn cần Liên hệ ngay với cảnh sát nước sở Tại nhờ search, song song liên lạc với Đại sứ quán việt nam để gia công lại giấy má khác.
- Mất tiền, đồ vật có giá trị trị: bạn phải làm đơn trình báo (có chứng thực của nơi bị mất, ghi rõ số tiền hoặc loại đồ bị mất), Báo ngay với cảnh sát nước sở Tại cùng bản photocopy Đơn báo mất. Nếu là chi phiếu, bạn phải báo ngay với nhà băng nơi quý khách gửi.
- Bị lạc đường: Nhờ sự giúp sức của cảnh sát - lúc đi chơi, quý khách hàng nên cầm theo card của khách sạn quý khách hàng tạm trú
- Bị lỡ chuyến bay: Liên hệ với hàng máy bay mà quý khách dùng để đc hỗ trợ.

Đi Đi Phượt nước ngoài được mang bao nhiêu tiền?1/
Công dân việt nam có ý định mang ngoại tệ dưới 7.000 USD để phục vụ cho những mục đích hợp pháp đã được luật pháp Tại Quyết định 1437/QĐ-NHNN thì không cần phải có giấy phép của ngân hàng nhà nước, Chi nhánh các thức giấc & thành phố.
2/ Công dân VN có ý định mang ngoại tệ để đáp ứng mục tiêu trợ cấp gian truân cho thân nhân the luật pháp Tại Điều 9, Quyết định 1437/QĐ-NHNN thì không cần có giấy phép của nhà băng nhà nước, Chi nhánh các tỉnh và thị trấn.
3/ trường hợp công dân việt nam có nhu cầu mang ngoại tệ từ mức 7.000 USD trở lên hoặc có ý định mua, chuyển ngoại tệ cho những mục tiêu hợp lí luật pháp Tại Quyết định 1437/QĐ-NHNN thì vẫn thực hiện theo đúng thử tục, điều kiện cấp giấy phép mang ngoại tệ điều khoản Tại Quyết định 1437/QĐ-NHNN.

các giấy tờ cần mang theo Khi đi phi cơ
1/ Đối với hành trình Quốc tế: quý khách hàng cần mang theo hộ chiếu và visa đã đc cấp
2/ Đối với hành trình nội địa: Quý khách hàng cần mang theo một trong những giấy tờ sau
- CMT dân chúng (Nếu bị mất CMT, Có thể sửa chữa bằng Giấy chứng thực mất CMT có dán Ảnh & chứng thực của công an phường / xã);
- Thẻ Công an; Thẻ Quân đội; Thẻ nhà báo;
- Thẻ đoàn cong hiệu lực (Học sinh / Sinh viên);
- Giấy khai sinh công chứng (Trẻ em and Trẻ nhỏ).

cân nặng hành lý lúc đi Đi Phượt
thông thường trên các chuyến bay Quốc tế & Nội địa, Hành lý được tính miễn cước tối đa là 20kg ký gửi & 7kg xách tay. Nói chung, luật pháp về hành lý giữa vé người lớn & vé con trẻ từ 2 tuổi trở lên thường là như nhau. Để biết thêm chi tiết, quý khách nên hỏi trực tiếp chuyên viên của hãng sản xuất hàng không mà quý khách hàng sử dụng vé.

Sự khác biệt giữa các hạng ghế trên phi cơ
Trong dịch vụ hàng không, Hạng ghế hay hạng phục vụ phổ biến có 3 mức như sau:
1/ Hạng nhất (First Class): đc điều khoản là F
2/ Hạng nhà buôn (Business Class): được pháp luật là C, J, D
3/ Hạng phổ thông (Economy Class): đc pháp luật là T, Q, H, . . . . , Z

Nhờ có sợ phân chia này màn người ta có sự khách nhau giữa những loại vé trên cùng một chuyến bay

Thủ tục Tại sân bay
Để đảm bảo vừa đủ thủ tục cho hành trình của công ty, quý khách hãy xem xét những nguyên tắc sau:
1/ Bạn cần có mặt Ở phi trường trước giờ bay ít ra 2 tiếng (nếu đi nước ngoài) và 1 tiếng (nếu đi nội địa) để làm thủ tục;
2/ Điền trọn vẹn các form xuất-nhập cảnh theo pháp luật (đi nước ngoài);
3/ quý khách được mang theo miễn cước 20kg hành lý gửi và 7kg xách tay. Nếu bị vượt quá số cân, Quý Khách sẽ phải nộp chi phí trên số kg bị vượt (mức giá trị theo pháp luật của từng hãng sản xuất hàng không);
4/ các giấy má trong thời gian làm thủ tục xuất-nhập cảnh rất quan trọng, bạn cần phải giữ trong suốt quá trình đi Đi Phượt cho đến Lúc về đến Việt Nam;
5/ Máy quay phim có giá cần khai báo trong tờ khai xuất-nhập cảnh để không phải nộp thuế Khi quay trở lại Việt Nam;
6/ Không nên để đồ vật dễ dàng tan vỡ như: đồ Sứ, hàng điện tử, . . . Trong hành lý gửi;
7/ Không để vật nhan sắc, nhọn (dao, kéo, . . .) Trong hành lý xách tay;
8/ Hành lý gửi Quý khách hàng nên chọn loại vali có khoá & khoá lại lúc gửi, Quý Khách nên dán logo của công ty Đi Phượt hoặc tên của công ty để dẽ nhớ and tránh nhầm lẫn;
9/ Khi tới trường bay nước Quý khách hàng, phải đi đúng cổng dành riêng cho người nước ngoài. Khi trở về việt nam, Bạn cũng phải đi đúng cửa dành riêng cho người mang hộ chiếu Việt Nam;
10/ tất cả các giấy má sẽ đc trả lại từ hải quan cà Công an cửa khẩu.

Bảng tóm tắt yêu cầu Khi xin visa Du Lịch
Để thuận tiện cho việc chuẩn bị giấy tờ trước lúc đăng ký tour đi Du Lịch nước ngoài, Bạn sung sướng dành thời gian xem Bảng tóm tắt tiếp sau đây.

1. Đi Đi Phượt việt nam
Mang theo CMND phiên bản chính, Giấy khai sinh (đối với con trẻ chưa đủ tuổi cấp CMND) Khi đi tour

2. Đi Du Lịch Thái Lan, Malaysia, Singapore, . . .
Mang theo Hộ Chiếu còn hạn dùng khi đi tour

3. Đi Đi Phượt Trung Quốc
- thời gian để xin visa: 5 Ngày làm việc
- Hộ chiếu còn hạn
-1 Hình ảnh 4X6 trên phông nền Trắng

4. Đi Đi Phượt Hồng Kông
- thời hạn để xin visa: 5-15 Ngày thao tác
- Hộ chiếu còn hạn
- 01 Ảnh 4X6 trên phông white
- xác thực nghề nghiệp.
- trẻ nít đi cùng nộp kèm phiên bản sao khai sinh

5. Đi Đi Phượt Hàn Quốc, Nhật bản
- thời hạn để xin visa: 20 Ngày thao tác
- Hộ chiếu còn hạn
- 02 Hình ảnh trên phông white (Hàn Quốc: 3X5; Nhật Bản: 4.5X4.5)
- xác thực nghề nghiệp, khẳng định thu nhập (bảng lương), tài sản (nếu có), tài chính (tiền gửi tiết kiệm hoặc account cá nhân).
- Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn)
- Công chứng Hộ khẩu gia đình (đủ trang)

6. Đi Đi Phượt Châu Âu, Úc
- thời gian để xin visa: 30 Ngày
- Hộ chiếu còn hạn
- 02 Ảnh trên phông trắng (Châu Âu: 3.5X4.5; Úc: 4X6)
- xác thực nghề nghiệp, khẳng định thu nhập (bảng lương), tài sản (nếu có), tài chính (tiền gửi tùng tiệm hoặc trương mục cá nhân).
- Giấy đăng ký kết duyên (nếu đã kết hôn)
- Công chứng Hộ khẩu gia đình (đủ trang)

7. Đi Du Lịch Hoa Kỳ
- thời hạn để xin visa: 15 Ngày làm việc
- Hộ chiếu còn hạn
- 02 Ảnh 5.5X5.5trên phông White
- xác nhận nghề nghiệp, khẳng định thu nhập (bảng lương), tài sản (nếu có), tài chính (tiền gửi tằn tiện hoặc trương mục cá nhân).
- Giấy đăng ký kết duyên (nếu đã kết hôn)
- Công chứng Hộ khẩu gia đình (đủ trang)

Ghi chú:
- Hộ chiếu phải còn hạn dùng 6 tháng (tính đến ngày trở về Việt Nam);
- thời hạn xin visa là luật pháp của Đại sứ quán. Tuỳ theo từng tình huống chi tiết, Rất có thể sẽ lâu hơn;
- Hình ảnh chụp để xin visa không thật 3 tháng;
- Đại sứ quán, Lãnh sự quán các nước Châu Âu & Hoa Kỳ yêu cầu bạn phải trực Sau đó phỏng vấn trước Khi xét cấp visa.

Trên đó là những tóm tắt cơ bản các thủ tục xin visa nhập cảnh để quý khách có sự sẵn sàng and hoàn thành giấy tờ cá nhân.
 

dothaithai

Phượt tử
chuẩn bị đi Đi Phượt nước ngoài
Để sẵn sàng đi Đi Phượt nước ngoài, bạn cần phải có Hộ chiếu còn hiệu lực (có giá trị sử dụng ít ra 6 tháng sau ngày dứt chuyến đi). Ngoài những non sông có ký hiệp định với nước ta về việc miễn thị thực đối với công dân VN khi nhập cảnh dưới 30 ngày như: Thái Lan, Malaysia, Singapore, . . . Thì khi đi Đi Phượt Quý Khách đều phải xin visa nhập cảnh

Bảo hiểm Đi Phượt
ra sao là bảo hiểm du lịch? - Bảo hiểm Đi Phượt là mặt hàng bảo hiểm cho những đen đủi bất ngờ xảy ra đối với người được bảo hiểm Khi đi Du Lịch hoặc công việc (ra nước ngoài hoặc trong nước).
Vì Sao Bạn cần mua bảo hiểm Lúc đi Du Lịch hoặc công tác? - Quý Khách cần mua sắm bảo hiểm Du Lịch vì 2 Nguyên Nhân cơ bản sau:
1/ Để bảo vệ tài chính cho khách hàng trước những tiềm tàng and không lường trước được khi quý khách xa nhà như:
- Không đc hoàn vé tàu bay và Chi tiêu khách sạn đã đặt cọc Khi chuyến bay bị trì hoãn;
- Hành lý đến chậm trễ, thất lạc hành lý;
- Bị nhỏ xíu hoặc dị ứng Có thể phải điều trị hoặc nhập viện vì thay đối khí hậu;
- Thương tật hoặc tử vong bởi vì tai nạn;
- Phải bồi thường cho người không giống nếu làm thiệt hại tài sản của họ hoặc làm họ bị thương trong chuyến đi.

2/ Làm thủ tục xin cấp visa nhập cảnh
hiện tại quá nhiều nước trên trái đất, nhất là những nước Châu Âu, Mỹ yêu cầu khách Đi Phượt Lúc đi Đi Phượt đến đây cần phải có bảo hiểm Du Lịch. vì thế, mua sắm bảo hiểm Đi Phượt là một trong những điều kiện để Có thể đc cấp visa vào những nước này.

Cần làm gì nếu chạm mặt sự cố khi đi Đi Phượt(Mất hộ chiếu, mất tiền, lạc đường, lỡ chuyến bay,.....)
- Mất hộ chiếu: Bạn cần Liên hệ ngay với cảnh sát nước sở Tại nhờ search, song song liên lạc với Đại sứ quán việt nam để gia công lại giấy má khác.
- Mất tiền, đồ vật có giá trị trị: bạn phải làm đơn trình báo (có chứng thực của nơi bị mất, ghi rõ số tiền hoặc loại đồ bị mất), Báo ngay với cảnh sát nước sở Tại cùng bản photocopy Đơn báo mất. Nếu là chi phiếu, bạn phải báo ngay với nhà băng nơi quý khách gửi.
- Bị lạc đường: Nhờ sự giúp sức của cảnh sát - lúc đi chơi, quý khách hàng nên cầm theo card của khách sạn quý khách hàng tạm trú
- Bị lỡ chuyến bay: Liên hệ với hàng máy bay mà quý khách dùng để đc hỗ trợ.
[URL]https://ladigi.vn/seo/dich-vu-seo[/URL]
Đi Đi Phượt nước ngoài được mang bao nhiêu tiền?1/
Công dân việt nam có ý định mang ngoại tệ dưới 7.000 USD để phục vụ cho những mục đích hợp pháp đã được luật pháp Tại Quyết định 1437/QĐ-NHNN thì không cần phải có giấy phép của ngân hàng nhà nước, Chi nhánh các thức giấc & thành phố.
2/ Công dân VN có ý định mang ngoại tệ để đáp ứng mục tiêu trợ cấp gian truân cho thân nhân the luật pháp Tại Điều 9, Quyết định 1437/QĐ-NHNN thì không cần có giấy phép của nhà băng nhà nước, Chi nhánh các tỉnh và thị trấn.
3/ trường hợp công dân việt nam có nhu cầu mang ngoại tệ từ mức 7.000 USD trở lên hoặc có ý định mua, chuyển ngoại tệ cho những mục tiêu hợp lí luật pháp Tại Quyết định 1437/QĐ-NHNN thì vẫn thực hiện theo đúng thử tục, điều kiện cấp giấy phép mang ngoại tệ điều khoản Tại Quyết định 1437/QĐ-NHNN.

các giấy tờ cần mang theo Khi đi phi cơ
1/ Đối với hành trình Quốc tế: quý khách hàng cần mang theo hộ chiếu và visa đã đc cấp
2/ Đối với hành trình nội địa: Quý khách hàng cần mang theo một trong những giấy tờ sau
- CMT dân chúng (Nếu bị mất CMT, Có thể sửa chữa bằng Giấy chứng thực mất CMT có dán Ảnh & chứng thực của công an phường / xã);
- Thẻ Công an; Thẻ Quân đội; Thẻ nhà báo;
- Thẻ đoàn cong hiệu lực (Học sinh / Sinh viên);
- Giấy khai sinh công chứng (Trẻ em and Trẻ nhỏ).

cân nặng hành lý lúc đi Đi Phượt
thông thường trên các chuyến bay Quốc tế & Nội địa, Hành lý được tính miễn cước tối đa là 20kg ký gửi & 7kg xách tay. Nói chung, luật pháp về hành lý giữa vé người lớn & vé con trẻ từ 2 tuổi trở lên thường là như nhau. Để biết thêm chi tiết, quý khách nên hỏi trực tiếp chuyên viên của hãng sản xuất hàng không mà quý khách hàng sử dụng vé.

Sự khác biệt giữa các hạng ghế trên phi cơ
Trong dịch vụ hàng không, Hạng ghế hay hạng phục vụ phổ biến có 3 mức như sau:
1/ Hạng nhất (First Class): đc điều khoản là F
2/ Hạng nhà buôn (Business Class): được pháp luật là C, J, D
3/ Hạng phổ thông (Economy Class): đc pháp luật là T, Q, H, . . . . , Z

Nhờ có sợ phân chia này màn người ta có sự khách nhau giữa những loại vé trên cùng một chuyến bay

Thủ tục Tại sân bay
Để đảm bảo vừa đủ thủ tục cho hành trình của công ty, quý khách hãy xem xét những nguyên tắc sau:
1/ Bạn cần có mặt Ở phi trường trước giờ bay ít ra 2 tiếng (nếu đi nước ngoài) và 1 tiếng (nếu đi nội địa) để làm thủ tục;
2/ Điền trọn vẹn các form xuất-nhập cảnh theo pháp luật (đi nước ngoài);
3/ quý khách được mang theo miễn cước 20kg hành lý gửi và 7kg xách tay. Nếu bị vượt quá số cân, Quý Khách sẽ phải nộp chi phí trên số kg bị vượt (mức giá trị theo pháp luật của từng hãng sản xuất hàng không);
4/ các giấy má trong thời gian làm thủ tục xuất-nhập cảnh rất quan trọng, bạn cần phải giữ trong suốt quá trình đi Đi Phượt cho đến Lúc về đến Việt Nam;
5/ Máy quay phim có giá cần khai báo trong tờ khai xuất-nhập cảnh để không phải nộp thuế Khi quay trở lại Việt Nam;
6/ Không nên để đồ vật dễ dàng tan vỡ như: đồ Sứ, hàng điện tử, . . . Trong hành lý gửi;
7/ Không để vật nhan sắc, nhọn (dao, kéo, . . .) Trong hành lý xách tay;
8/ Hành lý gửi Quý khách hàng nên chọn loại vali có khoá & khoá lại lúc gửi, Quý Khách nên dán logo của công ty Đi Phượt hoặc tên của công ty để dẽ nhớ and tránh nhầm lẫn;
9/ Khi tới trường bay nước Quý khách hàng, phải đi đúng cổng dành riêng cho người nước ngoài. Khi trở về việt nam, Bạn cũng phải đi đúng cửa dành riêng cho người mang hộ chiếu Việt Nam;
10/ tất cả các giấy má sẽ đc trả lại từ hải quan cà Công an cửa khẩu.

Bảng tóm tắt yêu cầu Khi xin visa Du Lịch
Để thuận tiện cho việc chuẩn bị giấy tờ trước lúc đăng ký tour đi Du Lịch nước ngoài, Bạn sung sướng dành thời gian xem Bảng tóm tắt tiếp sau đây.

1. Đi Đi Phượt việt nam
Mang theo CMND phiên bản chính, Giấy khai sinh (đối với con trẻ chưa đủ tuổi cấp CMND) Khi đi tour

2. Đi Du Lịch Thái Lan, Malaysia, Singapore, . . .
Mang theo Hộ Chiếu còn hạn dùng khi đi tour

3. Đi Đi Phượt Trung Quốc
- thời gian để xin visa: 5 Ngày làm việc
- Hộ chiếu còn hạn
-1 Hình ảnh 4X6 trên phông nền Trắng

4. Đi Đi Phượt Hồng Kông
- thời hạn để xin visa: 5-15 Ngày thao tác
- Hộ chiếu còn hạn
- 01 Ảnh 4X6 trên phông white
- xác thực nghề nghiệp.
- trẻ nít đi cùng nộp kèm phiên bản sao khai sinh

5. Đi Đi Phượt Hàn Quốc, Nhật bản
- thời hạn để xin visa: 20 Ngày thao tác
- Hộ chiếu còn hạn
- 02 Hình ảnh trên phông white (Hàn Quốc: 3X5; Nhật Bản: 4.5X4.5)
- xác thực nghề nghiệp, khẳng định thu nhập (bảng lương), tài sản (nếu có), tài chính (tiền gửi tiết kiệm hoặc account cá nhân).
- Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn)
- Công chứng Hộ khẩu gia đình (đủ trang)

6. Đi Đi Phượt Châu Âu, Úc
- thời gian để xin visa: 30 Ngày
- Hộ chiếu còn hạn
- 02 Ảnh trên phông trắng (Châu Âu: 3.5X4.5; Úc: 4X6)
- xác thực nghề nghiệp, khẳng định thu nhập (bảng lương), tài sản (nếu có), tài chính (tiền gửi tùng tiệm hoặc trương mục cá nhân).
- Giấy đăng ký kết duyên (nếu đã kết hôn)
- Công chứng Hộ khẩu gia đình (đủ trang)

7. Đi Du Lịch Hoa Kỳ
- thời hạn để xin visa: 15 Ngày làm việc
- Hộ chiếu còn hạn
- 02 Ảnh 5.5X5.5trên phông White
- xác nhận nghề nghiệp, khẳng định thu nhập (bảng lương), tài sản (nếu có), tài chính (tiền gửi tằn tiện hoặc trương mục cá nhân).
- Giấy đăng ký kết duyên (nếu đã kết hôn)
- Công chứng Hộ khẩu gia đình (đủ trang)

Ghi chú:
- Hộ chiếu phải còn hạn dùng 6 tháng (tính đến ngày trở về Việt Nam);
- thời hạn xin visa là luật pháp của Đại sứ quán. Tuỳ theo từng tình huống chi tiết, Rất có thể sẽ lâu hơn;
- Hình ảnh chụp để xin visa không thật 3 tháng;
- Đại sứ quán, Lãnh sự quán các nước Châu Âu & Hoa Kỳ yêu cầu bạn phải trực Sau đó phỏng vấn trước Khi xét cấp visa.

Trên đó là những tóm tắt cơ bản các thủ tục xin visa nhập cảnh để quý khách có sự sẵn sàng and hoàn thành giấy tờ cá nhân.
 
Last edited: