What's new

Thư Cảm ơn của BQL Công viên Địa chất toàn cầu Cao nguyên Đá Đồng Văn

CVN

Phuot.vn
Staff member
Thư Cảm ơn của BQL Công viên Địa chất toàn cầu Cao nguyên Đá Đồng Văn

Vừa qua, ông Nguyễn Lê Huy - Trưởng Ban Quản lý CVĐC toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn, đã có thư gửi lời cảm ơn tới các thành viên diễn đàn Phượt và box Du lịch diễn đàn TTVNOL.

Dưới đây là toàn văn thư cảm ơn:

Thư cảm ơn​

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động truyền thông, quảng bá về CVĐC toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn. Ngay dịp đầu năm Nhâm Thìn 2012 Ban quản lý rất vinh dự được phối hợp với nhóm tác giả thuộc diễn đàn Phượt www.phuot.vn và Box Du Lịch của diễn đàn ttvnol.com và các nhà tài trợ, dưới sự bảo trợ thông tin của Báo Tuổi trẻ đã tổ chức chương trình triển lãm ảnh đầy ý nghĩa mang tên: “Thương nhớ Đồng Văn”. Chủ đề của chương trình cũng đã nói lên bao ý nghĩa và thông qua những bức ảnh tâm huyết, những tình cảm vô cùng quý báu và đáng trân trọng mà nhóm tác giả muốn gửi tới bà con các dân tộc huyện Đồng Văn như một món quà mừng xuân Nhâm Thìn 2012.

Tại cuộc triển lãm, có hơn 200 tác phẩm của nhóm tác giả thuộc diễn đàn Phượt www.phuot.vn là những du khách yêu mến Đồng Văn, đã từng đến tham quan, khám phá mảnh đất địa đầu tổ quốc này nhiều lần, các bức ảnh phần nào phản ánh cuộc sống thường nhật của bà con các dân tộc sinh sống trên địa bàn Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn.
Thông qua triển lãm nhóm tác giả đã tìm lại được những nhân vật trong ảnh để tặng lại cho bà con. Đặc biệt, hoạt động chụp ảnh, in tặng ảnh miễn phí đã cuốn hút và tạo ấn tượng tốt đối với người dân nơi đây. Ngoài ra còn diễn ra các hoạt động mang đầy ý nghĩa như giao lưu văn nghệ, khuyến khích bà con múa khèn và cùng ăn thắng cố, tạo sự thân mật, gần gũi giữa người dân địa phương và du khách. Người dân nơi đây cho biết từ trước đến nay chưa có cuộc triển lãm ảnh cùng các hoạt động nào sôi nổi và gây ấn tượng sâu sắc như đợt triển lãm ảnh này, họ mong muốn sẽ có nhiều hành động thiết thực cho con người và vùng đất thân thương này nhiều hơn nữa.

Triển lãm là thông điệp của những người luôn mãi “Thương nhớ Đồng Văn” đến với con người và vùng đất nơi đây, đó thật sự là mối cảm thông chia sẻ, đồng thời thể hiện tình cảm và ấn tượng tốt đẹp đối với bà con các dân tộc. Đồng thời cũng là dịp tuyên truyền, quảng bá những giá trị văn hóa truyền thống các dân tộc trên Công viên địa chất Toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn.

Thay mặt BQL Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn, xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác đầy thiện chí của nhóm tác giả diễn đàn Phượt www.phuot.vn và Box Du Lịch của diễn đàn ttvnol.com và các nhà tài trợ đã phối hợp tham gia đợt triển lãm và trao tặng ảnh lần này, mong muốn sẽ có nhiều chương trình và hoạt động tiếp theo hướng về CVĐCĐV. Mong nhóm tác giả thuộc diễn đàn và các cá nhân sẽ thông tin rộng rãi và có những chia sẻ, đóng góp để những hình ảnh đẹp của CVĐCĐV đến được nhiều hơn nữa với mọi người và mọi miền trong nước và trên thế giới, mong muốn nhiều những hành động thiết thực cho con người và vùng đất thân thương CVĐCĐV.

Kính chúc toàn thể anh chị em trong nhóm mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Trân trọng cảm ơn!

Hà Giang, ngày 26/02/2012
TRƯỞNG BAN
(Đã ký)


Nguyễn Lê Huy
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
51,355
Bài viết
1,122,594
Members
187,130
Latest member
iwin8club
Top