What's new
Phuot.vn

Nếu bạn quên mật khẩu, bấm vào link này https://www.phuot.vn/lost-password và làm theo hướng dẫn.
Nếu chưa có tài khoản, hãy login bằng tài khoản Facebook hoặc Goolge, không cần đăng ký.

Tìm 1 Ôm cho suốt hành trình phượt trong đời mình >_<

Duc_Jerry

Phượt thủ
[ Tìm Ôm cứng cho mỗi tháng phượt 1 lần vào cuối tháng ]
- tìm ôm, chỉ để phượt những chuyến đi vào cuối tháng, mỗi tháng gần tới cuối tháng sẽ có 2 buổi off để lên cung đường, cà phê cà pháo off mình lo hết, từ a - z, nhưng khi phượt thì tiền ăn uống sẽ chia ra, nhưng mình sẽ phụ 50% tiền ăn uống của ôm ( tức là ôm chỉ trả 25% tổng tiền thiệt hại ăn uống thôi :D ), Xăng xe thì phải chia điều ( hỗng muốn gánh thêm phần này nữa ^^ )

+ mỗi cuối tháng mình sẽ dành 2 - 3 ngày phượt cung, mình thích đi bụi, khám phá, có xíu mạo hiểm ( nhưng ko nguy hiểm ), mình lên những cung đường khá lạ, để in dấu chân và lấy đi những tấm ảnh.

+ Xe mình là loại Xe Dream Trung quốc Độ dàng hơi ( độ lâu rồi từ lúc phượt ra hà nội tới bây giờ luôn ), xe hơi củ kỹ, nhưng bảo đảm tuyệt đối không hao xăng, nhưng vọt thì lẹ, sang năm mình sẽ designer hình tượng của nó.

Ôm mỗi lúc cũng cần mang theo dụng cụ như vậy :
- 2 bộ quần áo + 1 áo lạnh + 1 áo gió + 1 chai nước suối 1,5 lít + 1 bộ quần áo bơi ( đi cung đường sông thì mới cần ) + 1 bộ trang bị leo núi ( Găng tay + đầu gối bảo hộ + dây dù dài cỡ 4 - 5 mét ) + 1 áo mưa cánh dơ + vài thiết bị điện tử khác ( điện thoại, máy nghe nhạc, máy ảnh, dây sạc ... )

Chi tiết sử dụng của những vật phẩm mang theo của Ôm : quần áo + nước + đồ bơi thì khỏi nói.
+ đồ bảo hộ leo núi : vì mình sẽ có những cung đường núi, vược lên đỉnh núi chỉ để chụp hình và cắm trại ngắm bình minh trên đỉnh, và ngó đồng bằng bên dưới.

+ Dây dù : ai học qua cách sống còn thì sẽ hiểu, đơn giản hơn là để cột vào thân 2 người, lỡ Ôm bị sảy chân thì xế sẽ dìu đi lên ( yên tâm mình có kỹ năng leo núi ), hoặc là có thể cột vào 2 điểm tựa và đặt áo mưa lên giữa làm võng nằm ngủ nghỉ phiêu theo bóng mát của cây.

- Cung phượt của cuối tháng sau dự định : tham quan hết Vũng tàu, trong đó bao gồm cả 3 đèo vũng tàu (BB), có thể tắm biển, dừng lại cắm trại nghỉ chân, sáng nắm đầu mặt trời quăn lên cao để chụp hình :))

- Dự định trong những chuyến mình đi sẽ là rất gian nan, bụi đường, khám phá, đến những mảnh đất có thể đã từng đi, nhưng chưa khám phá hết cung đường, những ngôi nhà cũ nát bỏ hoang, nơi rừng rậm hoang vu, và có thể học được những kỹ năng sống còn khi đi cùng mình ( nếu như tiền túi ko đủ thì sẽ áp dụng kỹ năng sống còn trong chuyến phượt để có tiền đổ xăng ^^), đam mê học hỏi, cùng giúp đỡ những người dân xung quanh chỉ để đổi lại nụ cười và chén canh nóng ! ( giúp đỡ học hỏi văn hóa của các tỉnh khác ).

+ mình chỉ tuyển 1 ôm cứng thôi nhé, 1 ôm cứng cho suốt cuộc đời phượt của mình !, ai thích thì đi nhé SDT : 01265 733 799 ( mình sống ở TPHCM , Q. tân phú ) ~~~ Ờ ! Phượt đi .... vì cuộc đời là những chuyến đi ~~~ hãy đi khám phá hết mọi miền đất nước, cùng nhau trãi nghiệm hành trình nhé !
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
38,826
Bài viết
1,078,086
Members
178,994
Latest member
tohoqero
Top