What's new

Tìm bạn đồng hành - đi Anh tháng 8/2018

Hi cả nhà, mình là nữ, dự định tìm thêm 1-2 bạn cùng đi Anh dịp tháng 8/2018 (khoảng 2 tuần). Hôm trước mình có đăng tin và cũng có nhiều bạn hỏi thăm nhưng không trùng lịch đi, hôm nay mình đăng lại chi tiết cụ thể hơn. Mình đã tìm đc 1 bạn rồi, tìm thêm 1 bạn nữa để đi chung cho vui.
Lịch trình: tháng 8, có thể dao động từ giữa t8 đến giữa t9, miễn sao ko cuối t9 vì trời lạnh rồi. mình không chịu lạnh giỏi với lại các bạn mình bên đó nói càng về cuối t9 trời càng tối sớm, đã mắc công bỏ tiền đi rồi mà còn có ít thời gian đi chơi trong ngày thì phí.
Dự kiến như sau:
Day 1: bay London
Day 2-3: london (stonehenge, bibury village- nơi quay HP, bath, bristol, oxford...). không đi kịp thì để dành cuối chuyến lại về london đi tiép
Day 4: liverpool – Lake district
Day 5: manchester (chỉ check in svd), leed, york
Day 6-8: edinburgh
Day 9- 11: belfast (nơi quay phim GOT)
Day12 - 13 : london (optional các nơi sẽ đi chơi, nhưng đi gần để còn kịp bay về)
Day 14: bay về HCM
Các khoản ăn choi tại chỗ các bạn mình sẽ chỉ, họ ở bên Anh cũng lâu năm rồi, chỉ là cũng vướng bận gđ nên ko join cùng được. mình đang dự trù 50-60 củ total (đọt rồi đi úc hết 35 củ total/15 ngày, nhưng anh mắc hơn, cứ cho như gấp đôi)
Vì lịch trình đi nhiều nên cần làm visa sớm chốt booking train và vmb luôn. Vmb như giờ mình thấy có 15 tr có thuế nhưng để sát thì 20-30 ko chừng T.T mình dự định giữa tháng 4 làm visa để còn mua vé sớm. Prefer các bạn đã đi các nước phát triển để có kinh nghiệm đi lại, ăn uống, ở SG để tiện mua vé mb đi chung. Có tinh thần enjoy chụp hình sống ảo chung thì quá tốt :) À quên nhấn mạnh: ăn ở dorm, đi ptcc nhé. ko ăn ở sang chảnh nhé.

mail mình nhé: meimeigogo123@gmail.com
Thanks cả nhà đã đọc tin.
 
Last edited:

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
46,538
Bài viết
1,088,047
Members
182,420
Latest member
Soikeomu9
Top