What's new

Tìm bạn đồng hành đi châu Âu mùa thu T11/2018

Chào các bạn,
Mình dự tính đi bụi châu Âu mùa thu năm nay, dự kiến T11 và sau khi nghỉ việc ở cty hiện tại. Mình muốn tìm 1, 2 bạn đồng hành để đỡ buồn. Quan điểm của mình là đi ít để vui và chia sẻ kỉ niệm với nhau chứ mình ko thích đi đông người vì mỗi ng một ý, rất loãng và chiều theo số đông cũng rất mệt.

Về lịch trình thì mình dự kiến tới Paris, Rome, Florence, Venice, Budapest, Prague, Amsterdam, Athens, Sartorini. Xin visa Pháp (dự kiến trong T8).
Chỗ ở: dorm/ hostel. Di chuyển giữa các thành phố: bus, tàu hoặc mb. Thời gian đi khoảng 3 tuần. Ngân sách dự kiến khoảng 70 - 80tr. Thời gian tới mình sẽ lên plan và ngân sách chi tiết hơn.
Mình ấp ủ plan đi châu Âu khá lâu rồi và nay do có ý định nghỉ việc nên thực hiện luôn. Mình rất mong tìm được 1-2 bạn đồng hành để chuyến đi thêm vui và ý nghĩa.

Bạn nào quan tâm xin vui lòng liên hệ mình qua email: phamhaivan1988@gmail.com
or FB: https://www.facebook.com/pham.h.van.50
Thanks!
 
Last edited:

pson90

Phượt tử
Hi chị,

Em cũng dự định đi từ 26/10-12/11 nhưng theo hướng từ Pháp vòng lên Armsterdam qua Iceland, Đức và kết thúc ở Budapest.
Giữa tháng 8 em xin visa Pháp có gì liên lạc coi có đi chung được chỗ nào thì gặp nhau cho vui. =)
Mail của em: yanekoma@gmail.com
 

haivan4111988

Phượt thủ
Bạn ơi, co kế hoạch cụ thê không? Mình cũng đang muốn dự tính đi mà chưa bạn đồng hành. (^_^)

Plan cụ thể sau khi có visa bạn ah. Mình đang chờ qua T8 xin visa. Hiện mình đã có 2 bạn đồng hành rồi, nếu bạn một mình và thật sự muốn đi thì có gì inbox mình qua contact nhé. Thân!
 

Thanh_Luan

Phượt tử
Hi, mình cũng đang dự định đi Pháp - Ý - Hy Lạp mà hiện nay chỉ có 1 mình, mình muốn join cùng. Nhưng hiện nay mình vẫn chưa xin visa Schengen, ko biết xin visa 1 mình có được ko? Bạn đã xin dc visa chưa?
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
40,702
Bài viết
1,081,028
Members
180,696
Latest member
sugar-homestay
Top