What's new

Tìm bạn đồng hành đi Pháp - Ý T7-T8

Chào cả nhà,

Vào tầm cuối tháng 7, đầu tháng 8 mình dự định đi 1 chuyến Châu Âu tầm 25-30 ngày, xuất phát từ Tp HCM. Do mình muốn tìm hiểu kỹ mỗi địa điểm nên mình không đi nhiều nước, nhưng bù lại mình chọn đi nhiều thành phố trong mỗi nước.

Ở Pháp mình dự định sẽ đến Paris, Strasbourg, Colmar.
Ở Ý (điểm đến chủ yếu của mình) sẽ đi dọc theo nước Ý: Venice; Milan; Lake Como; Florence (nếu tìm được bạn đồng hành mình rất muốn thuê xe để khám phá dọc vùng Tuscany, đến các vùng ven thành phố với các trang trại, thăm các nơi sản xuất rượu,v...v...), Rome, Positano, Sorento, Capri, nếu kịp sẽ ghé thêm Bari, Locorotondo. (Nếu bạn nào tìm hiểu sẽ biết là Ý có rất nhiều thành phố đẹp ngoài Rome hay Venice)

Lịch trình, địa điểm ăn uống mình đã làm xong phần base. Do mình là foodaholic nên các bạn có thể yên tâm đi với mình sẽ có 1 list quán ngon để ăn, hehe.

Về kinh nghiệm du lịch, mình đã từng đi Anh, Hàn Quốc, Nhật, Sing, Malay, Thái,... đều đi tự túc nên kinh nghiệm góp nhặt cũng kha khá. Về ngôn ngữ thì mình sử dụng thành thạo tiếng Anh và Pháp. Mình cũng đã có bằng lái được 6 năm, hay lái đi loanh quanh ở Việt Nam nên cũng muốn thử cung đường ở nước ngoài nên bạn nào muốn đi cùng mà k biết lái cũng không sao ạ.

Do mùa này là mùa cao điểm ở Ý nên giá khách sạn, cả hostel cũng rất cao. Nếu mình lập được group đi chung thì giá thuê phòng share ra sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Cuối cùng là bạn nào cũng có ý định đi Châu âu nhưng lịch trình có khác mình (nếu các bạn thấy tiện) có thể sắp xếp gặp nhau ở một vài điểm trên hành trình ạ, vì mình đi một mình cũng thấy buồn T_T

À mình quên mất, mình là Khánh, nữ, 24t. Rất mong được làm quen với mọi người.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,319
Bài viết
1,159,228
Members
190,538
Latest member
marksandra
Back
Top