What's new

Tìm bạn tham gia Euro Trip tháng 7 - 2009

Status
Not open for further replies.
Sau khi tiết kiệm bấy lâu nay, e quyết định làm 1 chuyến đi Châu âu để cho bằng bạn, bằng bè. Lúc đầu có 1 e đi cùng, bây h e ý lại đi học đột xuất, thế là bơ vơ tìm bạn đi cùng. Nội dung đại khái như sau, bạn nào thích thì add nick e, nói chuyện cụ thể hơn nhá.

YM: kiencd

E đã mua vé của Air Asia đi UK ngày 30-6, về ngày 31-7-2009, bay từ Malai.

Lịch trình dự kiến là đi UK 4 ngày, sau đó đi sang Pháp, Bỉ, Hà Lan, Ý, Tây Ba Nha, Bồ đào nha.., Cái này phải bàn bạc lại với nhau. E thì muốn đi nhiều hơn, có thể đảo qua Ai cập 3 ngày nữa, thăm các bác Pharaon.

E đã mua vé tàu đi khắp Châu âu trong vòng 21 ngày. Đi tầu thì rẻ hơn máy bay rùi, và có thể ngủ trên tàu để tiết kiệm khách sạn. Vì đi tầu, nên e muốn có bạn đi cùng để trông đồ cho nhau, thấy bảo vài nơi vừa mới chợp mất đã bị mất túi. Vãi hàng các bố Châu Âu.

E đi theo kiểu ta ba lô và kg có bạn ở Châu âu, nên sẽ đặt hostel, cũng là để làm visa luôn.

Xin visa Châu âu thì thấy bảo làm ở ĐSQ Ý là dễ. E sẽ tự đi làm, kg cần bảo lãnh gì từ bên kia. E nghĩ hồ sơ làm thật cẩn thận là ok, viết thật rõ cái plan mình định đi từng ngày, kèm theo giấy tờ khách sạn. Mà e vào UK nữa, nên phải làm thêm visa UK. Tốn xiền mấy vụ này phết. E mà kg đc visa là coi như mất tiền vé lun. keke. Vụ này mạo hiểm vãi. E sẽ xin visa từ tháng 4. ĐSQ thông báo là kg xin trước 3 tháng, e xin từ ngày 15-4 chắc là ok nhỉ?

Bác nào đi với e ở khối Schegen thì cũng đc. E sẽ đi UK 1 mình.

Mong tin các bác cùng đam mê trời Âu.
 
Bác Kiêncd cho em xin sdt liên lạc với. Em PM cho bác rồi. Em cần gặp bác để hỏi một số thông tin xin visa qua ĐSQ ý. Bác check pm hộ em nhá
 
Vậy quãng 1/7 đến 14/7 đi Đức và Tiệp, có thể thêm Austria nữa đi ;)

2 tuần cuối tháng 6 và đầu tháng 7, em cũng sẽ có mặt ở Nam Đức các vùng Salzburg, Munich, có thể cũng đến Vöcklabruck- Austrian.
Nếu đc cho em tham gia cho vui.
 
Bạn cho tớ cái YM để liên hệ rồi tính đường vòng qua Dresden thăm nhà Võ sỹ với Toét luôn .
 
Em vào hóng thông tin để chuẩn bị dần chứ bây giờ chưa đi được. Cám ơn bác Kiên pót chi tiết thông tin nhé. Đợi thêm thông tin từ bác
 
Đang ngồi tại Changi airport, chuẩn bị bay đi Hà Lan, bắt đầu hành trình Europe trip. Hehe. E mà rảnh sẽ ngồi tường thuật từng chặng.

Em vào hóng thông tin để chuẩn bị dần chứ bây giờ chưa đi được. Cám ơn bác Kiên pót chi tiết thông tin nhé. Đợi thêm thông tin từ bác
 
Chúc mừng Kiên nhá. Have a good trip. Nhớ chụp nhiều ảnh nhé. Mai tớ sẽ gọi đến ĐSQ xem kết quả có ổn không. Mấy hôm lên đấy thấy mọi người toàn bị từ chối, không hiểu sao Kiên xin 1 phát được luôn. Cám ơn vì sự giúp đỡ nhá.:D
 
Bác kiên đến đâu rồi, em đợi bác tường thuật vụ này đấy, thật là thú vị
 
Bác Kiên đi đến đâu rồi? chắc đi suốt cũng chẳng có thời gian ngó mặt lên mạng nhỉ, chờ tin bác
 
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,814
Bài viết
1,162,886
Members
190,807
Latest member
phukienzenim
Back
Top