What's new

[Tổng hợp] Tìm mua đồ dùng để đạp xe từ Sài Gòn ra Hà Nội cuối T10/2012

cuongcoc

Phượt thủ
Chào các bạn yêu phượt,

Chả là mình mới bán xe máy để mua xe đạp được vài tháng, nhưng càng đi xe đạp càng thấy hay hay. Sắp tới mình cùng 1 người bạn nữa sẽ cùng nhau đạp xe từ Tp. HCM ra Hà Nội. ;)Mục đích chính cũng là để trải nghiệm thêm về cuộc sống. Tụi mình đang chuẩn bị một số dụng cụ trang bị cho chuyến đi, cụ thể như sau:

+ Xe đạp: 1 cái (vì bạn mình chưa có xe đạp)
+ Bồ đồ sửa xe đạp (Bộ vá xe, tua vít, dầu tra xích...), bơm xe (1 bộ)
+ Đồng hồ đo tốc độ, xi nhan xe đạp, chuông (1 đến 2 bộ)
+ Áo mưa đi xe đạp, và áo mưa cho ba lô buộc phía sau xe (2 bộ)
+ Nón bảo hiểm (2 cái)
+ Ba lô (hiện mình có 1 cái nhỏ, có thể tụi mình sẽ cần thêm 2 cái cho 2 người)

Do tụi mình có kinh phí hạn hẹp cho chuyến đi nên ko đủ để mua đồ mới, rất mong các bạn nào có những dụng cụ trên mà ko còn dùng nữa có thể bán rẻ cho tụi mình với nhé. Tụi mình xin cám ơn rất nhiều.

Có gì các bạn có thể liên hệ với tụi mình qua số điện thoại: 01 999 000 123. Mình tên Cường, và bạn mình cũng tên Cường luôn nhé. :D

Thân mến.
 
nên mua xe liền để tập đạp đi bạn ơi, bên terra cũng cuối tháng 10 đi kìa s k đi chung cho thành đoàn 4 người, hic mình thì khoảng 7 đến 10/11 mới đi đc.
 
Bạn terra thứ 2 tuần sau đi rồi. Tụi mình chắc phải đi trễ hơn xíu, tầm thứ 4 hay thứ 5 gì đó. ^^

nên mua xe liền để tập đạp đi bạn ơi, bên terra cũng cuối tháng 10 đi kìa s k đi chung cho thành đoàn 4 người, hic mình thì khoảng 7 đến 10/11 mới đi đc.
 
Báo cáo mọi người, hôm qua mình và bạn đã mua được xe đạp và sửa sang một số thứ. Cũng mua thêm được bộ cạy vỏ, vá ruột rồi. Dự kiến giữa tuần sau sẽ xuất phát. Mình đang lên lịch trình và sẽ chia sẻ sớm có gì các anh chị em gần xa góp ý giúp mình với nha. ^^^
 
Cám ơn bác đã góp ý. Nhưng tụi e có mấy việc phải làm cho xong trước khi đi. Vì chuyến này đi sẽ ra ở lại Hà Nội lâu lâu. Với cả iem nghĩ đôi khi mình cứ đi và trải nghiệm cuộc sống theo cách riêng của mình, rồi về ngồi lại chia sẻ với nhau những trải nghiệm đó cũng hay.

Terra thứ Ba mới depart. Sao các bạn không đi sớm hơn 1 ngày để có đồng đội nhỉ?
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,443
Bài viết
1,159,910
Members
190,586
Latest member
haosunhouse
Back
Top