What's new

Tin tức lượm lặt !

Syringa

Phượt thủ
Bạn nào mê truyển cổ An-đéc-xen, mê nàng tiên cá, chưa có cơ hội đến Copenhagen trước và trong năm nay, có thể đợi đến tháng 4 năm sau qua ngắm nàng ở Hội chợ thương mại World Expo 2010 ở Thượng Hải gần hơn :)
Cái vụ này cuối cùng cũng đã quyết rùi đấy ạ? Hồi em sang Copenhagen, chầu chực mãi mà không xem được vì đúng hôm ấy cảnh sát bu kín lại "tu sửa" gì gì đấy... Về nhà đọc báo mới biết nàng tiên cá bị... xâm hại :((
Nghe nói hình như các ông lãnh đạo có ý tưởng đưa "nàng" vào viện Bảo tàng lâu rồi dưng mà phải cái quần chúng phản đối kinh quá nên cứ hoãn lại đổi...
Em thì em tán thành cái ý kiến "bảo tồn" nàng (chứ cứ bỏ nàng chơ vơ ngoài gió biển để cho bọn "độc ác" thỏa sức ra tay hủy hoại đời nàng thì tang thương lắm lắm :gun, nhan sắc phụ nữ có thì chứ lị, dù nàng có bằng... đồng đi nữa =)) )
Dưng mà đẩy nàng sang tận phương Đông xa xôi cũng là quá... :shrug: Sao chính phủ Đan Mạch không dọn chỗ cho nàng ở Rodovre nhỉ, tòa nhà ấy nổi tiếng thế cơ mà (vừa tranh thủ quảng cáo + trưng bày luôn ;) )
 

Syringa

Phượt thủ
Nguồn Tuổi trẻ OL
http://dulich.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=247423&ChannelID=100
London là thành phố bẩn nhất và đắt nhất châu Âu, trong khi Brussels ồn ào nhất và Paris là điểm đến tốt nhất để thưởng thức ẩm thực, theo một nghiên cứu của website du lịch TripAdvisor.

Nhắc đến Anh thì em chỉ tham lam mỗi cái cái khoản du học ở đấy thôi, perfect English (cái này chắc phải tham khảo ý kiến bác Zorro trên này nhỉ?). Em apply 2 lần, 1 lần học bổng 1 lần tự túc đều trượt :((
Năm nay đang suy nghĩ không biết có nên làm quả MBA lần nữa không, cái chính sách mới của nó nghe "dễ chịu" phết :D Dù sao cũng kiên quyết không chơi London, có lẽ chuyển hẳn sang Wales cho dễ sống ;)

Anh xét duyệt visa du học cách mới
Lao Động số 70 Ngày 31/03/2009 Cập nhật: 8:19 AM, 31/03/2009

Từ 31.3.2009, SV VN muốn du học tại Vương quốc Anh sẽ nộp hồ sơ xin visa theo cách thức mới dựa trên hệ thống thang điểm. SV cần chứng minh đã được chấp nhận vào một khoá học của một cơ sở đào tạo được Cục Biên giới Anh (UKBA) cấp phép.
Việc này đem lại 30 trên tổng số 40 điểm cần thiết để được xét duyệt cấp visa. Để đạt đủ 10 điểm còn lại, SV cần chứng minh có đủ điều kiện tài chính. SV quốc tế khi đã có visa được phép làm việc 20 giờ/tuần trong kỳ học hoặc toàn thời gian trong kỳ nghỉ.

Theo UKBA, tất cả các trường PT, CĐ, ĐH tại Anh muốn nhận SV quốc tế đều phải có giấy phép. Danh sách các trường đã đăng ký cấp phép với UKBA có tại www.ukba.homeoffice.gov.uk/studyingintheuk/.
 

Đảo

Phượt thủ
Bạn nào về Việt Nam đi từ Đức thời điểm tháng 9-10 năm nay sướng nhé, Singapore Airlines đang có khuyến mại rẻ lắm. Frankfurt-Hà Nội hoặc Sài Gòn 2 chiều giá chỉ 499 Euro. Bạn vào thẳng trang của Sing Air hoặc vào các trang đặt vé trên mạng chọn riêng Sing Air nhé. Nhanh tay kẻo hết, đặt vé chỉ đến 30/06.
 

Mẹ Mìn

Phượt thủ
Đi Singapore Air cực tuyệt. Nếu bạn nào băn khoăn giữa 2 loại máy bay Boing 777 hoặc Airbus 380 thì chọn A380 nhé, rộng rãi hơn nhiều. Nhớ copy ảnh vào USB (chứ ko phải external harddisk nhé) để xem trực tiếp trên màn hình máy bay.

Qua Sing, nếu phải chờ transit lâu, tranh thủ đi ra ngoài thăm Sing bằng bus miễn phí nhé. Nó lượn 1 vòng quanh TP (30-45 min), sau đó thả mình ở 1 TT thương mại. Ta tự lượn ở đó, đến giờ xe bus sẽ đón quay lại sân bay. Hỏi thêm quầy thông tin ở Terminal 2.

À, chú ý book trên mạng thì mặc định đồ gửi chỉ được có 20 kg thôi nha.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
45,802
Bài viết
1,087,318
Members
183,059
Latest member
vn88topbet
Top