What's new

Tips chụp ảnh cực sang với outfit cực ngầu

phihvpk02352

Phượt tử
Ở đây tôi đưa ra 12 tư thế chụp ảnh thời trang nam dưới đây:
1.Chụp ảnh đứng lên

Chụp ảnh thời trang là chụp ảnh những người mẫu có tư thế đẹp. Ảnh chân dung chắc chắn hoạt động tốt khi tạo dáng. Trong các tư thế thời trang dành cho nam giới, chụp chân dung bằng ảnh chụp đầu là một trong những cách tốt nhất. Bạn chỉ có thể sử dụng phông nền đơn giản khi chụp chân dung. Sử dụng tối thiểu hoặc không trang điểm khi bạn chụp chân dung. Trước khi chụp ảnh chân dung, bạn nên biết một số mẹo chụp ảnh chân dung. Bằng cách đó, bạn có thể hỗ trợ tạo ra những bức ảnh chân dung đẹp của người mẫu nam và bạn cũng sẽ có được những bức ảnh tuyệt vời.

2.Sử dụng các động tác tay
Là một nhiếp ảnh gia, bạn phải biết cách tạo dáng phù hợp với đối tượng và người mẫu của mình. Sử dụng các chuyển động của tay thực sự hiệu quả khi nói đến các tư thế thời trang. Bạn có thể thử các chuyển động tay khác nhau trên người mẫu nam của mình trong khi chụp ảnh và các tư thế thời trang khác nhau cho tay nữ. Có các động tác tay khác nhau như khoanh tay, đặt tay vào máy ảnh, tay che nửa mặt, tay đút túi, lòng bàn tay gập lại, một tay đặt lên vai, một tay ôm đầu, v.v. Những động tác tay này sẽ mang đến cho bạn những tư thế tuyệt vời cho trang phục nam nhiếp ảnh.

3.Chụp toàn thời lượng
Ảnh chụp toàn cảnh cho bạn toàn bộ cơ thể của người mẫu. Đây là một trong những tư thế thời trang đẹp nhất dành cho nam giới. Giữ máy ảnh của bạn từ xa và nhấp vào chụp ảnh toàn cảnh từ đầu đến chân. Bạn không thể cắt một vùng duy nhất trên cơ thể của người mẫu, nếu không nó sẽ không phải là một bức ảnh toàn cảnh. Nó được sử dụng rất nhiều trong các buổi chụp ảnh thương hiệu quần áo để thể hiện trang phục của cả công ty. Chọn bất kỳ nền nào phù hợp với chủ đề quần áo của bạn

4.Sử dụng một Hỗ trợ để dựa vào

Mô hình có thể dựa vào tường, bàn hoặc bất cứ thứ gì khác khi đứng. Bé có thể chạm vào tường bằng lưng, vai hoặc khuỷu tay. Tư thế người mẫu nam này có lẽ là cách thay thế tốt nhất cho một bức ảnh toàn cảnh. Kiểm tra xem hình thức bên ngoài của mô hình có so sánh với giao tiếp không lời hay không. Sử dụng các hệ thống hỗ trợ khác nhau để dựa vào người mẫu nam sẽ tạo ra một tư thế tốt. Hãy thử tư thế này và có được vẻ ngoài thời trang đầy đặn.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,042
Bài viết
1,157,725
Members
190,368
Latest member
Thearomatic04
Back
Top