What's new

Tổng kết Photo Tour lần 3, tháng 5/2015 - Chinh phục Lang Biang

Reporter

Phượt thủ
attachment.php


Ngày 9/7/2015 tại TP.HCM, Ban tổ chức Photo Tour lần 3, tháng 5/2015 - Chinh phục Lang Biang đã tổ chức Gala tổng kết và trao giải chương trình.
Đến tham dự Gala có sự hiện diện của đại diện nhà tài trợ Vespa Piaggio, đại diện các đơn vị tổ chức là diễn đàn Phuot.vn và công ty Mây Cộng Mây, đại diện đơn vị hỗ trợ là công ty Lửa Việt cùng các thành viên đã tham gia hành trình Photo Tour.

Đây là lần thứ ba diễn đàn Phuot.vn và công ty Mây Cộng Mây tổ chức Photo Tour với sự tài trợ của Vespa Piaggio Vietnam, thương hiệu xe máy cao cấp của Italia. Năm 2013, Photo Tour lần đầu tiên được tổ chức với cung đường miền Tây Nam Bộ với tên gọi "Theo dấu người tình". Năm 2014, Photo Tour lần 2 diễn ra với cung đường ven biển Nam Trung Bộ với tên gọi "Theo cánh hải âu".
Photo Tour 2015 được tổ chức với tên gọi "Chinh phục Lang Biang" theo cung đường TP.HCM - Bảo Lộc - Lạc Dương - Đà Lạt, từ ngày 14 đến ngày 17/5/2015. Tham gia chuyến đi ngoài các thành viên của diễn đàn Phuot.vn còn có các phóng viên cũng như đại diện của một số diễn đàn khác.

Trong bốn ngày của hành trình, đã có 140 ảnh dự thi giải thưởng ảnh đẹp trong ngày. Đã có 3 giải thưởng của Ban tổ chức trị giá 1.000.000 đồng/giải dành cho ảnh đẹp của ba ngày đầu tiên của hành trình, thuộc về các thành viên ArTuan, chuot_ngo và namnguyen (đến từ diễn đàn Phuot.vn). Các giải thưởng này được trao ngay trong chuyến đi.

attachment.php


Tại Gala tổng kết, nhà tài trợ Vespa Piaggio cũng đã trao 4 giải ảnh đẹp nhất trong ngày trị giá 1.000.000 đồng/giải cho các tác giả biendaikho, chuot_ngo, dangthaison (Phuot.vn) và phóng viên Đức Hiếu. Ngoài ra, nhà tài trợ cũng trao 20 giải ảnh đẹp trong ngày trị giá 500.000 đồng/giải cho các tác giả ArTuan, Namir, chuot_ngo, wall2711, dangthaison (Phuot.vn), Hải Sơn (diễn đàn bikervietnam), phóng viên Đức Hiếu, Đức Quang.

Nhà tài trợ Vespa Piaggio cũng trao giải thưởng phụ của chuyến đi dành cho người điều khiển xe tiết kiệm nhiên liệu nhất với trị giá 1.000.000 đồng/giải. Giải thưởng được trao cho các thành viên Gia Minh (điều khiển xe Vespa Sprint 150cc) và namnguyen (điều khiển xe Vespa GTS 125cc).
 
Last edited:
Ở cuộc thi ảnh giành giải thưởng chính của chương trình, nhà tài trợ Vespa Piaggio đã trao 3 giải đồng hạng, mỗi giải gồm có một máy quay phim hành trình GoPro và một Sony Smart Band Talk. Các ảnh được giải thưởng chính cụ thể như sau:

- Giải thưởng Phong cách: ảnh của thành viên chuot_ngo (Phuot.vn)

attachment.php


- Giải thưởng Ấn tượng: ảnh của phóng viên Đức Hiếu

attachment.php


- Giải thưởng Cá tính: ảnh của thành viên Namir (Phuot.vn)

attachment.php


Trao giải cho các tác giả được giải thưởng chính

attachment.php
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,972
Bài viết
1,157,160
Members
190,310
Latest member
KittyMami
Back
Top