[Thông tin] Tour Du Lịch Hạ Long Giá Rẻ - Tour trong ngày

hanoihotel

Phượt tử

Lịch trình tour ghép Hà Nội – Hạ Long 1 ngày (Tuyến 2, đi cao tốc)​

Đón khách từ 8h30 – 8h45 tại khu vực phố cổ Hà Nội.
12h00 đến cảng Tuần Châu, hướng dẫn viên làm thủ tục lên tàu
12h30 tàu khởi hành đưa du khách đi thăm quan vịnh Hạ Long theo tuyến 2 ( thăm quan 5-6 tiếng). quý khách ăn trưa trên tàu. vừa ăn trưa vừa tận mắt ngắm vịnh Hạ Long tuyệt đẹp. Tàu đi theo các điểm thăm quan nổi tiếng như: hòn chó đá, hòn đỉnh hương, hòn trống mái ( gà chọi), hang sửng sốt, đảo titop, hang luồn. với cung đường dài, các cảnh đẹp nối tiếp nhau hiện lên khiến du khách bị thu hút từ đầu đến cuối chuyến đi, Du khách tham gia các hoạt động trong tour như: thăm quan hang sửng sốt, tắm biển titop, leo núi titop, đi đò nan hoặc kayak ở hang luồn.
18h00 Tàu đưa khách trở về cảng, lên xe trở về Hà Nội
20h30 về đến Hà Nội
Giá tour:
Tàu thường đẹp:
950.000đ/khách
Tàu 3 sao: 1.150.000đ/khách

Giá tour ghép Hà Nội Hạ Long 1 ngày bao gồm:​

  • Xe đưa đón Hà nội – Hạ Long- Hà Nội
  • Tàu thăm quan, vé thăm quan ( đã được miễn/giảm), ăn trưa, hướng dẫn viên, kayak/thuyền nan.
Để khỏi mất công tìm kiếm và yên tâm về dịch vụ cũng như chi phí hợp lý nhất, đáp ứng nhiều yêu cầu của du khách, quý du khách có thể liên hệ Mr.Sao – 0978586555 quản lý mảng du lịch Hạ Long của Công ty du lịch Saomaitourist để tham khảo và chốt lịch trình cụ thể, công ty này có tàu và liên kết rất nhiều các đội tàu ở Hạ Long, chuyên tổ chức và ghép tour du lịch Hạ Long uy tín, Saomaitourist có cả các tour ngủ tàu trên vịnh loại 2 – 3 sao chất lượng giá rất hợp lý.
Bên trên là tổng hợp thông tin thăm quan, du lịch vịnh Hạ Long 1 ngày, khởi hành từ cảng tàu du lịch quốc tế Hạ Long (cảng Sunworld), từ cảng Tuần Châu và khởi hành từ Hà Nội, hy vọng với thông tin trên sẽ giúp cho quý du khách lên kế hoạch cho chuyến thăm quan, du lịch vịnh Hạ Long thêm tiện lợi và tiết kiệm. Chúc quý du khách có chuyến đi đến Hạ Long như ý.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,061
Bài viết
1,147,079
Members
189,738
Latest member
marionwekken398
Back
Top