[Thông tin] Tour trải nghiệm cắm trại cao cấp trong rừng tại Đà Lạt 2 ngày 1 đêm

glampingdalat

Phượt tử
Dalat Now Glamping là khu cắm trại Đà Lạt nằm tọa lạc tại thị trấn Lạc Dương, cách thành phố Đà Lạt chỉ 25km. Với độ cao lên đến 1700m, Đà Lạt Now Glamping có không gian mát mẻ, trong lành, phù hợp cho các hoạt động như cắm trại, ngoại khóa, hội trại hay tổ chức team building tại Đà Lạt.

Với mô hình khép kín và các tiện ích cao cấp như liều trại chuyên nghiệp, khu nhà hàng ẩm thực với các món ăn BBQ, món ăn tự chọn hay đặt theo yêu cầu, nhà vệ sinh riêng biệt nam nữ, nước nóng lạnh đáp ứng nhu cầu cắm trại, trải nghiệm cho mọi khách hàng.

khong-gian-dalat-glamping.jpg

Đà Lạt Now cam kết mỗi chuyến đi là một trải nghiệm thú vị, một hành trình kết nối tuyệt vời. Với sứ mệnh là cầu nối cho các mối quan hệ đến với nhau một cách tốt đẹp hơn, vì vậy từng chuyến hành trình luôn được hỗ trợ bài bản với các tiện ích:
 • Xe địa hình đưa đón giữa trung tâm Thành phố Đà Lạt vào khu camp
 • Lều trại cao cấp đầy đủ tiện nghi: Chăn ấm, đệm, gối và các vận dụng vệ sinh khác
 • Welcome drink, các bữa ăn theo lịch trình tour
 • Toilet nước nóng nam nữ riêng biệt
Các hoạt động: Đi săn mây, acoustic, bắn cung, check in suối tự nhiên, tham quan vườn hoa hồng công nghệ cao, vườn cây trái v.v

Ở Dalat Now Glamping cũng được phát triển dựa trên tiêu chí của Glamping. Với các lều trại được dựng cố định, kích thước lều tiêu chuẩn từ 6-10 người, thường được kê thêm đệm lót, bàn ghế, thêm các vật trang trí và được căn trên các sàn gỗ cao để phục vụ nhu cầu có ảnh đẹp cho du khách.

Tháng 05/ 2022 No Love Camp – Khu cắm trại Đà Lạt Now Glamping hân hạnh được bình chọn trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn khi nhắc đến dịch vụ cắm trại cao cấp – Glamping tại Đà Lạt bởi lẽ cắm trại tại khu Glamping của Đà Lạt Now với những phân khúc lịch trình được phân bổ theo nhiều khung giờ khác nhau, phù hợp với nhiều phương thức di chuyển và lịch trình cho từng du khách.

Đà Lạt Now luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của du khách khi đến tham quan và trải nghiệm dịch vụ cắm trại, trải nghiệm các hoạt động tập thể và hòa mình vào thiên nhiên sau những ngày làm việc căng thẳng. Giải tỏa những lo lắng thường nhật của cuộc sống hàng ngày.

Đà Lạt Now Glamping
Địa chỉ: Lạc Dương, Đà Lạt, Lâm Đồng
 

Attachments

 • caocap.jpg
  caocap.jpg
  117.9 KB · Views: 23
 • nhahangdalatnow.jpg
  nhahangdalatnow.jpg
  285 KB · Views: 34
 • IMG_6625.JPG
  IMG_6625.JPG
  471.3 KB · Views: 27
 • tour1.jpg
  tour1.jpg
  212.1 KB · Views: 28
 • taosieunhan3.jpg
  taosieunhan3.jpg
  172.6 KB · Views: 30
 • motngay1.jpg
  motngay1.jpg
  180.9 KB · Views: 32
 • tou0.jpg
  tou0.jpg
  148.5 KB · Views: 29

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,507
Bài viết
1,153,392
Members
190,105
Latest member
etaxi138
Back
Top