[Cần bán] Trang Chủ - AAA JEANS - Quần Jean Nữ

AaaJeans

Phượt tử
AAA JEANS được chính thức ra mắt vào năm 2015 do chị Tạ Thu Quỳnh sáng lập.
Ngay từ nhỏ Quỳnh đã yêu thích các loại vải denim, theo thời gian sở thích này dần trở thành niềm đam mê bất tận dẫn lối chị tới thế giới của những chiếc quần jean.
Ý tưởng thành lập một thương hiệu quần jean bắt đầu khi chị đang ngồi trên ghế giảng đường đại học.
Tại thời điểm đó, Quỳnh quan sát xung quanh thấy mặc dù hầu hết bạn bè của mình đều mặc quần jean nhưng thật sự những người mặc quần jean mà vừa vặn và đẹp lại không nhiều.
Có những chiếc nhập khẩu đắt tiền thì form quần không phù hợp vì những chiếc quần này cho form người phương tây, một số khác thì chất lượng quần không tốt nên quần bị mất form sau một vài lần mặc.
Từ đó cô sinh viên kinh tế chính thức ấp đủ kế hoạch tạo ra những chiếc quần jean có chất lượng cao và phù hợp với form dáng người phụ nữ Việt.
Một năm sau khi tốt nghiệp đại học, chị Tạ Thu Quỳnh đã thành lập Aaa Jeans.
Với khởi đầu khiêm tốn, AAA JEANS tập trung vào việc liên tục cải tiến sản phẩm và từng bước trở thành lựa chọn tin cậy cho khách hàng trong những năm qua.
Ngoài việc tập trung vào các form quần để tôn lên vẻ đẹp của vóc dáng phụ nữ Việt, AAA JEANS còn tập trung vào việc đổi mới chất liệu qua dòng sản phẩm UCSD trong đó có sản phẩm quần jean pha tơ nhân tạo đầu tiên ở Việt Nam.
AAA JEANS cũng chính là đơn vị đầu tiên của Việt Nam ra mắt sản phẩm selvedge denim cho phái nữ.
#aaajeans
1920640.jpg
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,998
Bài viết
1,157,365
Members
190,337
Latest member
Kimhuyen24
Back
Top