What's new

Tre là lựa chọn sinh thái tốt nhất của sàn gỗ tự nhiên.

sangous

Phượt tử
Tre là một lựa chọn tuyệt vời cho sàn thân thiện với môi trường, nó là cây phát triển nhanh nhất và Tre có thể được thu hoạch cứ sau 3 - 7 năm, một số loài tre có thể phát triển 35 tựa chỉ trong 24 giờ. Phạm vi của tre được trồng, thu thập và phân phối tại Việt Nam là 15-39 feet. Tre là một nguồn tài nguyên có thể tái tạo, vì vậy điều đó có nghĩa là bạn sẽ đưa ra lựa chọn có trách nhiệm cho môi trường của chúng tôi. Ngạc nhiên!

Xem thêm: [url=”https://santremaxwood.blogspot.com/2019/12/cac-thong-tin-ve-san-tre.html”]Các thông tin về sàn tre[/url]Tre là một trong những loại cây khó sử dụng nhất để lát sàn. Tre có cường độ nén cao hơn các tùy chọn gỗ tự nhiên, gạch và cường độ kéo khác. Các doanh nhân bắt đầu bán sàn tre vào giữa những năm 1990.

So với các loài cây, tre phát triển nhanh. Vì vậy, nó làm cho việc thu hoạch dễ dàng và trong một thời gian ngắn hơn so với việc trồng cây. Tre là một công trình thân thiện với môi trường. Sàn tre ấm áp và thoải mái. Nó cũng đẹp và chịu được như mọi loại gỗ tự nhiên khác, ngoài ra chi phí thấp hơn vì đây là vật liệu tái tạo. Hãy đưa ra nhiều lựa chọn có ý thức về môi trường và chọn tre cho sàn gỗ tự nhiên của chúng tôi. Tại Sàn gỗ tự nhiên thường xanh, chúng tôi có nhiều tùy chọn hoàn thiện và màu sắc mà bạn có thể chọn theo phong cách của mình.

Gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin về các sản phẩm sàn tre Maxwood tại 0916.422.522