What's new

[Hết hạn] Treking Thác Mai - 2 ngày 1 đêm - 23,24/3/2013

ĐÃ CHỐT ĐOÀN
Tình hình là muốn tìm thêm sự tươi mới cho nhóm (hiện tại đã có 11 người, toàn mặt mốc nhìn quen quá rồi :D) nên muốn kiếm thêm 1 ít bạn mới cho không khí thay đổi chút, sẵn kết bạn cho những cung đường mới, thêm bạn thêm vui. Mục tiêu là cần 3 xế (cho chẵn 7 xe 14 người) cho chuyến đi này, không phân biệt nam nữ nhé, chủ yếu cần sự hoà đồng, biết lắng nghe và vui vẻ cùng nhóm.

Nội dung chuyến đi:

Ngày 23/3 (thứ bảy):
7h: xuất phát, thong thả thời gian di chuyển đến Thác Mai là 11h.
11h - 12h: ăn nhẹ để lấy sức tiếp tục trekking vào rừng. Nghỉ ngơi 30p.
13h - 17h: vào rừng tìm chỗ cắm trại, dự kiến tối thiểu 10km, theo bạn anh Phương thì vào sâu 30km mới đẹp. Do đó mọi người chuẩn bị tinh thần 1 ngày mệt mỏi :D
17h - 19h: dựng lều, chuẩn bị thức ăn, nghỉ ngơi lấy sức để buổi tối party.
sau 19h: biết rồi khỏi nói :-”

Ngày 24/3: (chủ nhật)
Buổi sáng chuẩn bị ăn sáng, dạo xung quanh khu vực trại, chụp choẹt các kiểu, đến khoảng 10h bắt đầu dọn trại trekking trở ra. Hy vọng về tới SG khoảng 4h chiều.

Các vật dụng cần chuẩn bị:
Vì chuyến này trong đoàn chưa ai từng đi, thêm việc phải ngủ đêm trong rừng nên mọi người trang bị càng “tận răng” càng tốt, mọi tình huống đều có thể xảy ra.
- Đèn pin, mỗi người 1 cái
- Nước uống: mỗi người tự thủ trung bình 3 lít, uống nhiều mang nhiều, uống ít mang ít. Uống nhiều mà mang ít thì khát ráng chịu hehe.
- Đồ giữ ấm: ngủ đêm trong rừng nên mọi người nhớ mang theo quần áo tay dài, phòng ngừa bị côn trùng cắn, ai có túi ngủ thì mang theo để ngủ. Trang bị thêm softfell nếu thấy cần thiết.
- Ai có phao cứu sinh dạng thổi hơi thì mang theo nha, dành cho những ai thích tắm suối, có còn hơn không, đề phòng bất trắc.
- Ai có lều mang lều nhé. Không có thì mang theo võng mùng ngủ cũng được.

Đồ ăn thức uống:
Chủ yếu là tiệc BBQ buổi tối với các thể loại nướng, cái này off bàn luôn. Còn lại ăn nhẹ các buổi. Buổi sáng có thể uống cafe hoặc trà nóng.

Các trò chơi đêm tiệc BBQ:
Đã ăn là phải chơi, em sẽ cố gắng tìm kiếm nhiều trò để phục vụ các anh chị :) Mong mọi người ủng hộ. Và để thêm phần xôm tụ thì anh chị nào có loa mini thì mang theo để không khí thêm phần sôi động.

Kinh phí: 300k/người, thiếu đủ tính sau. Xăng xe xế ôm tự chia.

Lịch off: 18h30 thứ ba 19/3 tại Cafe Miền Đồng Thảo 221A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận. Buổi off đóng cọc 100% nhé, không trả cọc dưới mọi hình thức.

Mọi nhu cầu liên lạc vui lòng gọi: không chín tám 369 77 hai một.
 
Last edited by a moderator:

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,468
Bài viết
1,159,957
Members
190,597
Latest member
trans822
Back
Top