What's new

[Chia sẻ] Trốn nóng!

Chuyến đi của LQ rất hay nhé! Lẽ ra hôm đi về chú định rũ A.Sơn về cung đường này. Nhưng do không có thời gian nên về QL20. Thôi đành hẹn lại dịp sau!
 
Last edited:
Chuyến đi của LQ rất hay nhé! Lẽ ra hôm đi về chú định rũ A.Sơn về cung đường này. Nhưng do không có thời gian nên về QL20. Thôi đành hẹn lại dịp sau!

Cung này đẹp lắm chú ơi,đường không khó đi lắm nhưng mà đến 380km nên phải dậy sớm để đi 3h là 2 đứa con dậy rồi.
Hihi còn nhiều thời gian mà chú,hôm nào chú rãnh 2 ngày t7,cn thì kêu con,con đi vs chú.Thật ra nếu dư thời gian thì nên ngủ Phan Thiết 1 đêm rồi lên ĐL sau nó hay hơn nhưng tụi con có 2 ngày thôi nên chấp nhận hành xác.
 
Ban có cô vợ có màu "phượt" giống nhau thế. Ko biết các bạn đã có dịp nào ra Bắc chưa? Theo mình chạy đường đèo phải ở những cung Tây bắc hay Hà giang mới đẹp và phê, lại thêm cảm giác mạo hiểm nữa. Đường đèo ở phía Nam mình đi có cảm nhận nó đều đều ko có nhiều cảm giác "phiêu" như ngoài này
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
37,426
Bài viết
1,147,047
Members
193,489
Latest member
buyoldgmailaccouo0i
Back
Top