What's new

Nhim_ThaoNguyen

Phượt tử
Hix... cả tháng nữa chị ơi :(. Do hệ thống bị lỗi, em ko đặt lịch hẹn lại được nữa. Hôm nay mới làm được thì full hết trơn, phải đầu tháng 5 mới có ngày available hix hix. US nó hành em quá =]]]].
Khi nào chị đi vậy?
Tháng 8 chị mới đi, mùa đó đỡ nóng, không biết có lá vàng lá đỏ gì chưa. Chị lượn qua nhà bạn ở CA mấy ngày rồi về.
Em dự định đi tháng mấy? Em quên ngày hẹn đi thì sẽ không thấy nó quá lâu. Nghĩ tích cực thì mình có thêm 1 tháng để chuẩn bị và luyện phỏng vấn. Đừng nản chí em nhé
 

tiffany_hoang86

Phượt tử
Tháng 8 chị mới đi, mùa đó đỡ nóng, không biết có lá vàng lá đỏ gì chưa. Chị lượn qua nhà bạn ở CA mấy ngày rồi về.
Em dự định đi tháng mấy? Em quên ngày hẹn đi thì sẽ không thấy nó quá lâu. Nghĩ tích cực thì mình có thêm 1 tháng để chuẩn bị và luyện phỏng vấn. Đừng nản chí em nhé
Em có cái hẹn với bạn ở CAN tháng 5 nên định đi vào giữa tháng 5 luôn nè chị.
Hôm trước pv chị trả lời tiếng anh hay tiếng việt vậy chị?
 

Demen

Tui là con Dế
Hix... cả tháng nữa chị ơi :(. Do hệ thống bị lỗi, em ko đặt lịch hẹn lại được nữa. Hôm nay mới làm được thì full hết trơn, phải đầu tháng 5 mới có ngày available hix hix. US nó hành em quá =]]]].
Khi nào chị đi vậy?
Bạn chịu khó chạy ra chạy vô web xem có ai bỏ chỗ ko rồi book lại ngày PV, trước mình cũng làm thế mà
 

Nhim_ThaoNguyen

Phượt tử
Em có cái hẹn với bạn ở CAN tháng 5 nên định đi vào giữa tháng 5 luôn nè chị.
Hôm trước pv chị trả lời tiếng anh hay tiếng việt vậy chị?
Chị chủ động chào họ bằng tiếng Anh nên pv tiếng Anh luôn. Họ nói cũng dễ nghe lắm nên em đừng lo lắng. Lúc đứng xếp hàng chờ cũng nghe thấy mấy ô khác cũng nói dễ nghe. Vì nhưng vấn đề họ hỏi đơn giản nên câu cũng ngắn ngắn chứ không quá dài. Chuẩn bị sẵn mấy câu hỏi mà mọi người đã chia sẻ, coi câu nào họ có thể sẽ hỏi mình, để mình nghĩ sẵn trả lời sao cho hợp lý. Mà chị thấy cứ trả lời đúng sự thật là được, họ cũng không hỏi vặn vẹo theo kiểu tại sao, tại sao... Em nhớ học thuộc những mốc ngày tháng năm (ví dụ ngày vào làm ở cty, ngày kết hôn, ly hôn, ngày đi du lịch ở EU, AU...) chị thấy có ô khác hỏi phần này.
 

tiffany_hoang86

Phượt tử
Chị chủ động chào họ bằng tiếng Anh nên pv tiếng Anh luôn. Họ nói cũng dễ nghe lắm nên em đừng lo lắng. Lúc đứng xếp hàng chờ cũng nghe thấy mấy ô khác cũng nói dễ nghe. Vì nhưng vấn đề họ hỏi đơn giản nên câu cũng ngắn ngắn chứ không quá dài. Chuẩn bị sẵn mấy câu hỏi mà mọi người đã chia sẻ, coi câu nào họ có thể sẽ hỏi mình, để mình nghĩ sẵn trả lời sao cho hợp lý. Mà chị thấy cứ trả lời đúng sự thật là được, họ cũng không hỏi vặn vẹo theo kiểu tại sao, tại sao... Em nhớ học thuộc những mốc ngày tháng năm (ví dụ ngày vào làm ở cty, ngày kết hôn, ly hôn, ngày đi du lịch ở EU, AU...) chị thấy có ô khác hỏi phần này.
Dạ, cám ơn chia sẻ của chị nha :). Hy vọng đợi chờ sẽ có hạnh phúc heheh.
 

JESSY511

Phượt tử
Mọi người cho em xin review về case của em với ạ. Em tính đi vào tháng 9/2019 để thăm vị hôn phu của em. Chi phí em tự trả. Vị hôn phu em chỉ có thẻ xanh.
-Em năm nay 24 tuổi
-Em có lịch sử đi du lịch Hàn, Sing (em đi cũng duoc 10 lần), Úc(2 lần), Thái.
-có stk 5000$
-mới đi làm được 2 tháng, lương 400$/ tháng. Kí HDLD 6 tháng.
-không có đung tên tài sản nhà đất.
Về phần người thân ơ Mỹ
-khi qua Mỹ em sẽ ơ nhà của vị hôn phu em (ảnh đứng tên).
-Anh vừa đi học và đi làm (anh lam doctor assistant)
-Ngoài ra em cũng chuẩn bị thư mời của chồng em có dấu mộc ơ chỗ anh làm để xác nhận ảnh có đi làm.

Mọi người cho em xin ít review về case của em nha. Em cám ơn mọi người rất nhiều.
 

Chuot-bu

Phượt thủ
Mọi người cho em xin review về case của em với ạ. Em tính đi vào tháng 9/2019 để thăm vị hôn phu của em. Chi phí em tự trả. Vị hôn phu em chỉ có thẻ xanh.
-Em năm nay 24 tuổi
-Em có lịch sử đi du lịch Hàn, Sing (em đi cũng duoc 10 lần), Úc(2 lần), Thái.
-có stk 5000$
-mới đi làm được 2 tháng, lương 400$/ tháng. Kí HDLD 6 tháng.
-không có đung tên tài sản nhà đất.
Về phần người thân ơ Mỹ
-khi qua Mỹ em sẽ ơ nhà của vị hôn phu em (ảnh đứng tên).
-Anh vừa đi học và đi làm (anh lam doctor assistant)
-Ngoài ra em cũng chuẩn bị thư mời của chồng em có dấu mộc ơ chỗ anh làm để xác nhận ảnh có đi làm.

Mọi người cho em xin ít review về case của em nha. Em cám ơn mọi người rất nhiều.
Trường hợp của bạn CĂN à nhe
-Lịch sử du lịch của bạn không nhiều.
-Thu nhập hàng tháng của bạn không cao.
-Không có tài sản ỡ VN.
Vậy bạn cần chứng minh được mục đích của bạn đến Mỹ chỉ để du lịch, và sau khi đi du lịch xong bạn sẽ trở về VN. Trong thời gian nầy bạn không kết hôn với hôn phu của bạn.
Visa Mỹ khi phỏng vấn ít khi CO nhìn những giấy tờ mà bên Mỹ cung cấp, nên bạn đừng hy vọng vào những giấy nầy.
Bạn thử đến cty du lịch VN đăng ký đi du lich, sau chương trình du lịch bạn có thể ỡ lại Mỹ chơi. Qua cty du lịch bạn chứng minh được chi phi du lịch do bạn trả không phụ thuộc vào ai .
 

sonnguyenhoai

Phượt tử
Em tính tự làm tour đi du lịch Mỹ, có vài thông tin về VISA muốn hỏi các Anh Chị:

  1. Visa du lịch được cấp là Multi hay Single? (em tính qua Mỹ, qua Canada (đã có VISDA CANADA) rồi quay lại Mỹ để bay về có được không)
  2. Hạn hiệu lực của VISA Mỹ là 6 tháng hay 12 tháng (tính từ ngày cấp VISA hay ngày nhập cảnh Mỹ)?
  3. Số ngày được lưu trú tối đa ở Mỹ là bao nhiêu ngày?
  4. Thời gian chờ VISA thông thường là bao lâu (tính từ ngày apply tới ngày được cấp)?
  5. Trước ngày nhập cảnh (dự tính) bao lâu thì mình được apply VISA? mình apply bậy giờ (tháng 4/2019) cho dự định đi tháng 11/2019 có được không?
  6. Hồ sơ xin VISA Mỹ không cần vé máy bay, không cần bookign khách sạn?

Xin cám ơn các Anh Chị.
 
Last edited:

Demen

Tui là con Dế
Em tính tự làm tour đi du lịch Mỹ, có vài thông tin về VISA muốn hỏi các Anh Chị:

  1. Visa du lịch được cấp là Multi hay Single? (em tính qua Mỹ, qua Canada (đã có VISDA CANADA) rồi quay lại Mỹ để bay về có được không)
  2. Hạn hiệu lực của VISA Mỹ là 6 tháng hay 12 tháng (tính từ ngày cấp VISA hay ngày nhập cảnh Mỹ)?
  3. Số ngày được lưu trú tối đa ở Mỹ là bao nhiêu ngày?
  4. Thời gian chờ VISA thông thường là bao lâu (tính từ ngày apply tới ngày được cấp)?
  5. Trước ngày nhập cảnh (dự tính) bao lâu thì mình được apply VISA? mình apply bậy giờ (tháng 4/2019) cho dự định đi tháng 11/2019 có được không?
  6. Hồ sơ xin VISA Mỹ không cần vé máy bay, không cần bookign khách sạn?
Xin cám ơn các Anh Chị.
  1. Visa Multi
  2. hạn 1 năm
  3. duration 6 tháng
  4. tùy vào tình trạng lịch book phỏng vấn, nếu làm vèo vèo mọi thứ trơn tru thì tầm 2 tuần có thể lấy được visa
  5. Khi nào tiện thì xin sẵn
  6. ko cần gì hết, khi đi phỏng vấn có thể mang theo, nhưng ít khi bị hỏi tới
 
Top