What's new

Vũng Tàu - có 1 nơi dành cho chúng ta ( T7 CN, 7 - 8/7/2012 ) 300k

Chương trình này được thiết kế đầu tiên là dành cho con trẻ , đáp ứng những thú vui của chúng mà đôi khi vì bận bịu chúng ta đã khước từ , là phần thưởng sau 1 năm miệt mài học tập , là cơ hội tiếp xúc với thiên nhiên để hoàn thiện nhân cách .
Dành cho Bố và con trai những khoảng không gian rộng lớn để tung hứng cùng quả bóng cho con mạnh mẽ và năng động hơn .
Dành cho Mẹ và con gái thời gian cùng đọc những câu chuyện cổ tích thần tiên , để Mẹ bước vào thế giới của con , hiểu và gần gũi con hơn .
Dành cho những người làm Cha Mẹ có những khoảnh khắc gia đình , có những mối quan tâm là gia đình để gắn kết và hiểu nhau hơn.
Dành cho các bạn trẻ có những phút giây thư giãn , vui đùa cùng sóng biển , làm quen và kết thêm những người bạn mới , đồng trang lứa .
Thời gian : Trưa thứ 7 ngày 7 tháng 7 năm 2012 ;)
Địa điểm : Bãi tắm Thủy Tiên là 1 bãi tắm vừa được bàn giao cho chủ mới nên vừa được tu sửa , vì gần như là 1 bãi tắm mới nên vắng vẻ , sạch sẽ và yên tĩnh . Bãi cát trắng mịn , sóng êm thích hợp cho trẻ nhỏ . 2 dãi nhà vệ sinh rộng rãi và tươm tất , nước máy chảy mạnh và thoải mái. Người quản lý ở đây rất vui vẻ , dễ chịu , cầu thị và nhiệt tình ( hỗ trợ cho đoàn nhà nghỉ chỉ 150k / ngày / phòng ) . Khu vực này gần chợ Chí Linh , cách TT TP Vũng Tàu chừng 5 km nên hải sản rẻ , tươi và rất phong phú .
Chương trình :
Trưa T7 ( 7/7 ) : Tập trung khởi hành ( sẽ cập nhật sau )
*16H00 : Đến nơi
- Tắm biển
- Ngắm hoàng hôn
- Cơm chiều
*18h00 : Tự do dạo TP Vũng Tàu đêm
- Đạp xe đạp đôi
- Cafe tán gẫu
*21h00 : BBQ
Sáng CN ( 8/7 ) :
- Ngắm bình minh
- Tắm biển sáng
- Ăn sáng
- Tô tượng
- Vẽ tranh
- Đọc sách
- Đá bóng
- Kéo co
- Nhảy bao bố
- Thả diều
*12h00 : Ăn trưa
- Thu dọn
*15H00 : Kết thúc chương trình.
BTC chuẩn bị : :
- Các bữa ăn trong ngày ( sẽ có những món dành cho trẻ )
- Tượng + màu vẽ
- Tranh vẽ
- Dây thừng ( kéo co )
- Bao bố
Sẽ cập nhật thêm
Cá nhân tự chuẩn bị : :
- Lều võng cho gia đình .
- Sữa của bé , thuốc men thường dùng , nước uống .
- Diều để thả
- Bóng để đá
- Truyện tranh để trao đổi nhau đọc .
Đăng ký : Mọi người khi đăng ký , vui lòng lưu lại Nick , SĐT , quận cư trú , có tham gia khởi hành cùng đoàn kg ? Số người lớn , trẻ em tham gia .
P/S : Số lượng không hạn chế =))
 
Last edited:

mechuotchit

Phượt quái
Thông báo :

Bằng lăng đã hứa tài trợ tranh và màu vẽ cho các bé :L . Đang tìm nhà tài trợ bong bóng và tượng => số lượng tài trợ tùy hỉ =))( 10k / 3 con , nhưng sẽ chọn tượng to hơn cho đẹp và dễ tô , khoảng 5k / con ) (wait)
 

mechuotchit

Phượt quái
@ Applekiwi : Chị tuyển xế khác cho em nhé !

@ King kong 27 : Thứ 7 ngày 7 tháng 7 đẹp thế còn gì ?

@ Bằng lăng : đọc kỹ bài đầu xem còn tài trợ được gì nữa kg ? em làm luôn đi , chị yêu nhiều nhiều =)) (wait) :L
 

shadowle80

Phượt thủ
Hihi, mình tài trợ tượng cho các bé (hy vọng màu vẽ tặng kèm dư dả cho các bé sáng tạo :D) Khoảng bao nhiêu tượng thì được nhỉ??? Và cho mình đăng ký 4 người lớn (xế+ôm) xuất phát cùng với đoàn, số điện thoại liên hệ 0908.400.086. Ah, cho mình hỏi phòng ở tập thể phải không mechuot?
 

Cún Lãng Tử

Phượt quái
Mẹ chuột cho Cún dập dòm nhé, vì trong chương trình của Cún ngày 7/7 đi Cù Lao Câu, tuy nhiên không biết có đi được CLC hay không nên dập dòm thôi. Có gì gần đến đó off sẽ đóng tiền chính thức nếu đi.
Thank.
 

mechuotchit

Phượt quái
Hihi, mình tài trợ tượng cho các bé (hy vọng màu vẽ tặng kèm dư dả cho các bé sáng tạo :D) Khoảng bao nhiêu tượng thì được nhỉ??? Và cho mình đăng ký 4 người lớn (xế+ôm) xuất phát cùng với đoàn, số điện thoại liên hệ 0908.400.086. Ah, cho mình hỏi phòng ở tập thể phải không mechuot?

Cám ơn bạn rất nhiều (wait) , số lượng tượng thì đợi khi mọi người đăng ký và thống kê được số lượng trẻ , mình sẽ báo bạn nhé !
Phòng ở bãi tắm là phòng đôi bạn ah , giá 150k / phòng
Bạn nào có lều võng và thích riêng tư thì tự trang bị và mang theo . Ngoài ra mình có 2 lều quân nhu có thể chứa được khoảng 15 người / lều , đảm bảo chỗ ngủ cho các bạn :)
 

shadowle80

Phượt thủ
Vậy cho mình đặt 1 phòng nha! Còn nửa tháng lận, nếu không đi được mình sẽ báo lại sớm, nhưng tượng cho thiếu nhi thì mình vẫn hỗ trợ nhé!
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
46,867
Bài viết
1,088,667
Members
183,024
Latest member
nhacaiae88
Top