What's new

Vượt thác-du lịch kết hợp với mạo hiểm

Dịch vụ vượt thác này cảm giác mạnh thiệt, đi Đà Lạt hoài mà không biết cái này. Có ai lập nhóm rủ đi không cho mình tham gia với, nhưng sau tháng 9 mới đi được.
 
Cái này hồi tháng 9 mình có đi về. Rất rất thú vị, xuất phát là chân thác Datanla, đích đến là bên đèo Prenn. Tổng cộng là mất 1 ngày. Đừ nhưng rất vui. Chương trình cũng giống như bạn đề cập ở trên, chinh phục 3 vách núi, nhảy suối 2 lần, trượt thác tự do, lội suối... Tour do mấy anh local tổ chức, nhưng rất pro và đảm bảo. Cả đoàn (7 người) đi về đều rất hài lòng, không ai trầy trụa gì hết trừ mình do té vào đúng ngọn lá dứa :)) Vẫn bình chân như vại đây, và sẵn sàng làm lần 2 :D
 
Ôi @-) Cảm giác mạnh thật... Cho mình hỏi phí dịch vụ thế nào ? Và thác bạn đi là thác nào vậy ? Nhìn ảnh mà muốn thử ghê :D
 
thấy các bác máu me với trò này em xin gửi các bác một số thông tin về chú em LEO DÂY VƯỢT THÁC NÀY. em và bà xả vừa kinh qua sau 3 ngày tại thành phố đà lạt, cái này em đi với công ty thử thách việt - thuthachviet.com. ban đầu tim đập chân run lắm các bác ah, nhung vì bà xả chân run tim còn loạn xạ hơn nên đành làm anh hùng. nhưng ai ze sau khi vượt qua cái thác đầu tiên là vợ em phê luôn chú này, em thì khỏi phải nói được phen trổ tài ghi điểm luôn.
em gửi mấy bác mấy cô nội dung tour ( em cóp thôi nha nhưng thấy củng rất chính xác) sđt của em là 01645223979 các bác có hỏi chi thì cứ liên lạc em trả lời cho
Bạn là người năng động, bạn luôn khao khát vượt qua giới hạn của bản thân để tìm tới những chân trời mới. Đây là môn thể thao mạo hiểm hết sức mới mẽ với người Việt nhưng rất quen thuộc với người phương tây là cái mà họ không bao giờ bỏ qua khi tới với Đà Lạt, Việt Nam.

Đừng lo lắng về sự an toàn và kỹ năng mạo hiểm của bạn bạn chỉ cần một trái tim mạnh mẽ. Vì trước khi bước vào cuộc chinh phục thử thách. Bạn sẽ trải qua một khóa học ngắn trực tiếp với các hướng dẫn đầy kim nghiệm của chúng tôi.

Như vậy là bạn đã có những kỹ năng cần thiết để đến với thử thách đầu tiên là vách Tử Thần (18m). chắc chắn bạn sẽ hồi hộp với lần đầu tiên của mình nhưng hạnh phúc luôn ở cuối con đường. Vì sau vách này bạn sẽ vô cùng phấn chấn để lấp đầy khát khao khám phá của bạn.

Men theo dòng thác từ đầu nguồn, len qua những mãng rừng rậm nhiệt đới, thậm chí phải lội qua những khúc suối lởm chởm đá để chúng ta tới với một vách khô thứ hai cao (15m) ở vách này bạn sẽ tự tin với những bước nhảy cóc trên vách đá dựng đứng.

Trải qua hai thử thách khó khăn đầu tiên bản sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng quý giá của mình với những giây phút thư giản hết sức vui nhộn với vách trượt nước, hướng dẫn sẽ chỉ cho bạn cách tận hưởng tối đa nhất.

Bỏ lại vách trượt phía sau để tiếp tiếp tục cuộc hành trình chinh phục những thử thách mới đang đón đợi chúng ta, đó là: Thác trời, vách nhảy, vách Máy Giặt.

Thác trời cao 25 mét, thác đổ mạnh từ trên đỉnh với vách này bạn thực sự sẽ bị đẩy tới giới hạn của bản thân và bắt buộc phải vượt qua nó nếu bạn muốn có một niềm vui trọn vẹn. không dừng lại ở đó chúng ta sẽ tiếp tục bước tới sự cân não tiếp theo với vách nhảy 11m, đừng do dự khi tung mình vào không trung vì đó là cái bạn đã phải chi trả cho ngày hôm đó.

Và thử thách cuối cùng là vách máy giặt, không hề tô son cho nó, đó là sự miêu tả chân thực nhất, bạn sẽ bị quay tròn trong vòng 10 giây và bị tống ra ngoài, sau khi đã sạch tinh năng lượng kết thúc tour ở đây chúng ta sẽ quay về thành phố


Xem bản đồ

Xem Video

Xem hình ảnh

Giá: 680.000vnđ/khách

Đặt Tour

At a Glance
Depart From: 49A Trương Công Đinh, or tại khách sạn
End At: 49A Trương Công Đinh, or tại khách sạn
Start Time: 9 am
Finish Time: Khoảng 3 pm
Duration: 1 ngày
Departure Days: Hàng ngày
Activities: Leo dốc, đu giây, trượt nước, bơi, nhảy.
Trekking Grade: 5 - Trung bình
Canyoning Grade: 5 - 7
Transportation: Xe ô tô tùy thuộc vào số lượng khách.
Meals: Thức ăn picnic, Vui lòng yêu cầu trước nếu bạn ăn kiêng.
What to Bring: Kem chống nắng, đồ bơi, giày thể thao.
What is Included: Hướng dẫn viên đươc đào tạo chuyên nghiệp, đồ sơ cứu, thức ăn nhanh, nước uống tinh khiết, vận chuyển, vé, trang thiết bị chuyên dụng.
What is not Included: Chi phí cá nhân khác.

giá em bôk là 560.000 các bác ah, chắc tại em nhỏ con kekek[video]Xem bản đồ Xem Video Xem hình ảnh Giá: 680.000vnđ/khách Đặt Tour At a Glance Depart From: 49A Trương Công Đinh, or tại khách sạn End At: 49A Trương Công Đinh, or tại khách sạn Start Time: 9 am Finish Time: Khoảng 3 pm Duration: 1 ngày Departure Days: Hàng ngày Activities: Leo dốc, đu giây, trượt nước, bơi, nhảy. Trekking Grade: 5 - Trung bình Canyoning Grade: 5 - 7 Transportation: Xe ô tô tùy thuộc vào số lượng khách. Meals: Thức ăn picnic, Vui lòng yêu cầu trước nếu bạn ăn kiêng. What to Bring: Kem chống nắng, đồ bơi, giày thể thao. What is Included: Hướng dẫn viên đươc đào tạo chuyên nghiệp, đồ sơ cứu, thức ăn nhanh, nước uống tinh khiết, vận chuyển, vé, trang thiết bị chuyên dụng. What is not Included: Chi phí cá nhân khác.[/video]
Canyoning
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,759
Bài viết
1,162,438
Members
190,763
Latest member
elitewindspriting
Back
Top