What's new

nghia_kn

Phượt thủ
Tham gia phượt.vn khoảng ngót nghét gần chục năm , cũng đã từng chạy nhiều cung đường bằng xe máy lẫn 1 số phương tiện khác, nhưng sau tất cả khi càng nhiều tuổi không hiểu sao mọi thứ càng tối giản hơn lại càng cảm thấy thích đi xe đạp hơn.
Bén duyên với xe đạp sau 1 lần có vấn đề về sức khỏe nên lựa chọn phương tiện này và gắn bó với nó đến tận bây giờ.... nhận ra là chơi gì cũng thật lắm công phu và hơi có phần tốn kém. Hôm nay mình sẽ nói qua 1 chút về chiếc xe đạp mà mình lựa chọn phong cách chơi.

darkrock super travel 2 gravel 17.jpg
Đây là tổng quan chiếc xe đạp theo mình đánh giá là để đi đường dài thoải mái nhất sau khi đã đi qua rất n hiều loại ghidong đi. khi bạn càng đi nhiều sẽ càng thấy sự lợi hại của nó đặc biệt là lúc ngược gió và leo những con đèo.
Đây là chiếc xe đạp mình lựa chọn cách đi đơn giản cho những chuyến gần nhà với ghidong drpbar dang cong của xe đạp road , nhưng nó được cái tiến loe rộng phần tay mở nhìn từ phía sau sẽ thấy nó sexy hơn , và đẹp hơn. tư thế lái cũng thoải mái hơn mấy chiếc xe đạp đua bởi vì phần ghidong cao hơn so với dòng xe đạp đó. có thể nhìn phần cổ xe đạp để thấy điều ấy.
darkrock super travel 2 gravel 7.jpg

Mình lựa chọn phương án cách điệu 1 chút ở phần cổ với 2 khuyên vàng làm điểm nhấn trên nền đen
darkrock super travel 2 gravel 12.jpg

Biểu tượng logo thương hiệu build hand của darkrock. logo hình bàn tay khá đặc biệt của hãng này
darkrock super travel 2 gravel 11.jpg

darkrock là 1 thương hiệu mới nổi ở Vietnam làm về những dòng xe đạp touring và 1 số xe đạp dùng để đi phượt
darkrock super travel 2 gravel 1.jpg

có 1 số thứ được mình làm riêng theo sở thích, những chiếc xe đạp touring sau nhiều năm tìm hiểu mình nhận ra những yếu tố như là tạo ra được sự thoải mái nhất cho người đạp và có khả năng tải được nhiều vật dụng như lều trại và những thứ như đồ nấu ăn... mới thực sự đc gọi là 1 chiếc touring đúng nghĩa. thế nên chiếc xe đạp thép với mình sẽ luôn được ưu tiên và đánh giá cao nhờ vẻ đẹp truyền thông và nét đẹp hiện đại như là phanh đĩa , và quan trọng hơn cả là giá thành rẻ hơn so với những chiếc xe đạp titan hay là cacbon. Còn vì sao mình lại không lựa chọn nhôm bởi vì nhìn nó thô hơn , những yêu những nét mảnh khảnh này.
darkrock super travel 2 gravel 3.jpg

quay lai với vấn đề chính là chiếc ghidong này kết hợp cùng với cặp tay lắc để tạo ra được sự thoải mái nhất khi đi đườn dài là ở đây. phần tay nắm nhô cao lên dọc theo chiều cổ tay thực sự rất thoải mái, nhất là việc khi đi với nhiều địa hình và quãng đường khoảng 50km trở lên hiện tượng kiến cắn ở tay rất ít khi xảy ra.
darkrock super travel 2 gravel 5.jpg

Vẻ đẹp của sự sexy chính là đây, chắc nhiều bác cũng thấy điều này nhỉ.
darkrock super travel 2 gravel 13.jpg

phần cốt yên và thông số size xe đạp, rất nhiều người khi mua xe đạp hầu như không để ý đến điều này. đây là 1 chi tiết quan trọng tạo ra sự thoải mái lâu dài với người dùng chính là kích thước khung với chiều cao của cơ thể.
 
Last edited:
darkrock super travel 2 gravel 2.jpg

Yên xe đạp bằng da theo phong cách cổ điển và rất êm khi ngồi nó, phía sau là túi xe đạp chống nước tuyệt đối và 1 chiếc cốc titan cách điệu làm màu
 
darkrock super travel 2 gravel 9.jpg

ở 1 góc độ khác khi nhìn xe đạp hoặc nếu ai hiểu về xe đạp sẽ hay chú ý đến đó là tỷ số truyền động, chiếc xe đạp này sử dụng 2 đĩa và 10 tầng lip với tỉ số rất hài hòa khi leo dốc , đĩa là 24/38t lip là 11/36t
 
darkrock super travel 2 gravel 16.jpg

vùa có giỏ trước vừa có phần treo túi sau quá đủ để cho 1 chuyến đi phượt và đúng nghĩa của 1 chiếc xe đạp touring
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,407
Bài viết
1,159,687
Members
190,569
Latest member
NhaKhoaShark123
Back
Top