What's new

Xe Máy : An Giang - Kiên Giang dịp 30/4-1/5

Chào mọi người, mình là mem mới, quê Kiên Giang và đang học ở Cần Thơ, thấy tháng này học hành căng thẳng quá, định làm một chuyến An Giang- Kiên Giang nhân kỳ nghỉ lế sắp tới. lịch khái quát như sau:
Mình sẽ khởi hành từ Cần Thơ nhé, bạn nào ở nơi khác thì mình tập trung tại Cần Thơ rồi đi lun heg! ^^
ngày 1 (30/4): Cần Thơ - Châu Đốc - Tịnh Biên -Núi Cấm
ngày 2(01/5) Núi Cấm -Tức Dụp - Kiên Lương - Hà Tiên
ngày 3 (02/5) Hà Tiên -Rạch Giá - Cần Thơ

chi phí ước tính : khoảng 400k (gồm tiền xăng và nhà nghỉ) các chi phí khác (mua sắm, ăn uống, tham quan) tùy mọi người
Hy vọng sẽ tìm được bạn nào có chung chí hướng đi chung cho vui. Bạn nào quan tâm add nick mình : vietnam_poorstudent hoặc sms số 0164 548 7557 để biết lịch trình cụ thể nhé! . mình nam sinh 93 nhé, đang là sinh viên nhà báo ,hjhj.
 
Last edited:
Ở Tịnh Biên bạn có thể ghé nhà trọ đối diện nhà mồ Ba Chúc. Sạch sẽ, an toàn, giá cũng mềm, (nếu múa mỏ giỏi thì giảm giá cũng khá đó) nhóm mình vừa đi đợt giỗ tổ.
Nếu Cấm nên bỏ sức ra leo mới thú vị và đỡ tốn 70k.
Ngày 1 nên chạy thẳng xuống Châu Đốc vì lượt về bạn có ghé CT rồi.
Chúc chuyến đi thành công, vui vẻ.
 
Hi!
Chị cũng dân Kiên Giang nè :), ko join với em được. Có vài ý kiến với em nè, em lên plan chi tiết hơn đi, chỗ ngủ nghỉ luôn , xăng thì xế - ôm tự share, mỗi con xe mỗi khác mà :)
Hà Tiên dịp 30-4 với 1-5 thì dễ bị chém lắm nhé, cũng có khả năng hết phòng nữa. Gần cầu Tô Châu có bán ốc với sò, giá cũng mềm, nhờ người ta chế biến rồi thưởng thức trên bờ, chẹp chẹp.... sao mà thèm :D
 
Hiện tại có vài bạn liên lạc với mình, nhưng phần vì k có xe, và phần vẫn còn phân vân 50-50. nên cũng chưa đâu ra đâu, vs lại mình cũng đang bận học quân sự, tình hình là 29 này mới thi xong. Nếu đi, sẽ xuất phát ngày 30/4 nhé bạn!
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,223
Bài viết
1,146,496
Members
189,702
Latest member
dungnguyennn
Back
Top