What's new

Tuyển gấp 1 xế ( nam hoặc nữ đều được) đi Hà Giang từ ngày 6-10/10/2014

Tuyển gấp 1 xế ( nam hoặc nữ đều được) đi Hà Giang từ ngày 6-10/10/2014

Chào tất cả mọi người.
Hiện đoàn đã có 4 người mua vé VJA bay sáng ngày 6/10 và 1 người đi từ Quảng Trị từ đêm 5/10 để ra Hà Nội. Chúng tôi sẽ gặp nhau ở đầu cầu Hà Nội vào lúc 4h chiều ngày 6/10 tại bến xe Mỹ Đình.

Mọi thủ tục như đặt vé xe, liên hệ nhà xe cho thuê, khách sạn, ăn uống và ngủ nghỉ sẽ do chính tay tôi lo hết.

Bởi, chúng tôi những người ở miền Tây Nam Bộ mới đi ra Hà Giang lần đầu nên cũng ngại đoàn ít người. Và theo yêu cầu của các bạn trong đoàn, khuya nay tôi xin phép 4f và mọi người được đăng hành trình đi Hà Giang. Nếu anh/chị/em nào cảm thấy hợp với chi phí, hành trình, cũng như bạn đồng hành. Thì xin hãy gọi về cho tôi theo số máy: 0925948962 - Thịnh.

Plan Tour:

Ngày 1: Sài Gòn - Hà Nội - Hà Giang (06/10/2014)

-Đáp chuyến bay lúc 11h trưa từ sân bay Nội Bài. Di chuyển bằng xe bus Việt Thanh về nội ô trung tâm Hà Nội.
-Dạo chơi, ăn uống các món ẩm thực của đất thủ đô trên ngõ Đồng Xuân bên phố Hàng Chiếu.
-Vãn cảnh chùa bên hồ Trúc Bạch và bách bộ trên con đường Thanh Niên để thưởng thức một ly cà phê Quất.
-Đón xe bus ở trung tâm Bus Long Biên và di chuyển về bến xe Mỹ Đình.

P/s: Nếu trong đoàn chưa đi Bát Tràng thì có thể tách riêng đoàn ra đi thăm thú, tìm hiểu làng nghề cổ truyền còn lưu nét đến ngày hôm nay của đất Hà Thành.
Hẹn gặp đoàn lúc 18h cùng ngày tại bên xe Mỹ Đình.

Xuất phát: 20h30’ cùng ngay tại bến xe Mỹ Đình đi Hà Giang
•Nhà xe Hải Vân (Phone: 04.3871.71.71 – 0982.42.88.68)
Ngủ đêm trên xe bus.


Ngày 2: TP. Hà Giang – Quản Bạ - Yên Minh- Sủng Là -Đồng Văn(07/10/2014)

Sáng: Tới Tp. Hà Giang khoảng 5h sáng. Đoàn xin dừng trước địa điểm thuê xe máy. Sau khi, làm xong thủ tục thuê xe đoàn bắt đầu di chuyển trong nội ô thành phố Hà Giang và ăn sáng.
Sau khi ăn sáng, cà phê để thảo luận hành trình thì khoảng 8h sáng đoàn bắt đầu lên đường.

Theo QL 4C đoàn chạy về Quản Bạ. Tại đây mọi người tham quan:
1.Cổng Trời Quản Bạ
2.Núi Đôi (tạo hóa thiên nhiên ban tặng cho con người và vùng đất này)

Từ đây đoàn tiếp tục lên đường theo QL cũ để chạy về:
•Cán Tỷ=> Lao Và Chải=> Đèo Nà Khê.
Đối diện với trường học Nà Khê sẽ có trạm dừng chân. Đoàn sẽ nghĩ trưa tại đây và bày thức ăn đã mang sẵn khi mua tại TP. Hà Giang.

Thực đơn trưa gồm:
•Xúc Xích
•Bánh mì
•Nước tương
•Chả lụa
•Cà phê gói hoặc Bò Cụng

Lý do chọn ăn trưa tại đây.Vì đã tham khảo thực đơn 1 số nhà hàng tại Yên Minh cách chổ dừng chân hơn 10km thì mắc và cảm thấy không hợp khẩu vị. Để tránh trường hợp vừa tốn tiền lại không hợp khẩu vị thì đoàn sẽ ăn tạm 1 bữa như thế này rồi các bữa kế tiếp sẽ tùy cơ ứng biến sau.
Sau khi ăn trưa và nghỉ ngơi, đoàn tiếp tục lên đường đi qua rừng Thông – Yên Minh. Vị trí mà được mọi người trên 4f đi về nói lại là rất đẹp và lãng mạn.

Sau khi vãn cảnh và lưu dấu kỉ niệm thì đoàn tiếp tục hành trình về:
•Phố Cáo ( nhìn và ngắm những ngôi nhà được làm bằng tường trình đất. Mái được lợp ngói âm dương)
•Sủng Là ( đoàn thăm Làng Văn Hóa Lũng Cẩm Trên, nơi mà đoàn làm phim xây dựng bộ phim ‘’Chuyện Của Pao’’)
Song song, với các làng nhỏ ven con đường QL 4C này. Đoàn sẽ ghé thăm các thửa ruộng trồng đầy hòa Tam Giác Mạch. Thăm khu vườn trồng Lê ở khu vực Sủng Là.
Có lẽ, trời cũng đã dần chiều. Nên đoàn chào tạm biệt Phố Cáo. Chào tạm biệt Sủng Là. Và chào tất những con người yêu quý nơi đó. Chúng ta lại tiếp tục lên đường về với:
•Ngã 3 Sà Phìn để ghé thăm Dinh Họ Vương
Sau khi thăm quan Dinh Họ Vương xong, đoàn chạy về trung tâm Đồng Văn cho trời vừa kịp tối.
Đoàn nhận phòng tại khách sạn.
Nghỉ ngơi và chờ mọi người hồi phục sức khỏe để dạo chơi 1 đêm Đồng Văn trong tiết trời se lạnh.
Buổi tối: Đặt cơm tối tại 1 nhà hàng nhỏ trong thị trấn Đồng Văn. Với những món thực đơn lạ lẫm với người trong miền Tây như chúng ta. Sẽ là đêm say say bên chén rượu Ngô thơm nồng và lừ lừ trong vòm miệng khó nuốt qua vùng cổ họng.
Sẽ là một đêm ấm tình nhân văn với những người bạn chợt vừa làm quen trên vùng cao nguyên đá này. Đó là một đêm nhớ đời cho những người trẻ như chúng ta đây.
Sau khi dùng cơm xong. Đoàn tản bộ để về với cà phê phố cổ Đồng Văn. (Nơi không thể không ghé qua khi đến vùng đất này).
Trở về khách sạn.
Nghỉ ngơi.

Ngày 3: TT. Đồng Văn- Phó Bảng- Lũng Cú – Đèo Mã Pì Lèng- Xín Cái – Thượng Phùng (08/10/2010)


P/s: Lý do, ngày hôm qua khi đi ngang Phó Bảng từ Phố Cáo nhưng đoàn không ghé qua vì theo lịch chợ Phiên được tính theo ngày lùi ( chợ lùi) thì ngày 08/10/1014 là tới phiên chợ Phó Bảng nhóm hợp.
Dù có xa. Dù có ngược cung đường. Dù có cực khổ tí nhưng khi đến vùng đất nào cũng vậy, để muốn hiểu nếp sống, hiểu văn hóa phong tục, sinh hoạt thì chúng ta nên đến chợ và nhà của người dân nơi đó.
Ngày 08/10 này,dù chưa biết thế nào nhưng có lẽ cả đoàn hơi gian nan tí vì tất cả đều chưa biết gì. Nhưng hy vọng tất cả đều đồng lòng và vượt qua cho trọn cung.

Buổi sáng:
Đoàn dậy thật sớm. Ăn sáng với món cháo Ấu Tẩu (một loại độc dược trước khi chưa được sơ chế và nghe nói rất bổ dưỡng cho người đi đường dài với hoạt động mạnh về thể chất).
Thưởng thức lần nữa với ly cà phê vị Đồng Văn. Dạo quanh một vài con đường nhỏ, có nét hoài cổ trước khi lên đường đi chợ Phiên – Phó Bảng.
Đoàn trả phòng ( vì có thể về không kịp trước 12h trưa khi đi ngang Đồng Văn – Tránh bị phụ thu ).

Đoàn chạy ngược về hướng Tp. Hà Giang theo QL 4C:
•TT. Đồng Văn  Sà Phìn Sủng Là  Phó Bảng Chợ Phiên  Cửa khẩu Phó Bảng ( 30km)

Đoàn tham quan chợ phiên, sinh hoạt 1 số trò chơi dân gian. Thưởng thức các loại bánh của người vùng cao. Thăm quan các ngôi nhà cổ. Sau đó tiếp tục di chuyển về cửa khẩu Phó Bảng để thăm quan.
Từ đây cũng đã trưa, đoàn quay ngược về ngã 3 Sà Phìn và quẹo trái để lên Lũng Cú. Từ đây đoàn chạy đường dốc khoảng hơn 20km nữa.
Tới trạm dừng chân bên mốc Lũng Cú. Cả đoàn gửi xe, mua vé và trek khoảng 15’ với những bậc thang quanh co.
Đoàn chụp hình, lưu giữ khoảnh khắc và ngắm nhìn bản Lô Lô Chải dưới chân núi.
Sau khi tham quan xong. Đoàn di chuyển về bản người Lô Lô Chải và ăn trưa tại đó. Sẽ đặt cơm trưa tại nhà bác trưởng thôn người Lô Lô Chải. Nghe bác nói về phong tục cưới sinh. Các văn hóa lưu giữ in dấu qua các thế hệ của người Lô Lô Chải này.
Sau khi ăn cơm xong đoàn di duyển về Ma Lé theo 1 ngã đường tắt về lại Đồng Văn. Từ Đồng Văn tiếp tục chạy qua đèo Mã Pí Lèng về với Xín Cái.
Dùng chân tại 1 trạm nhỏ trên đèo Mã Pí Lèng, ngắm nhìn sự hùng vĩ của thiên nhiên dệt nên và cảm nhận được bàn tay sỏi đá của con người khi đào núi lập đường .Treo mình hàng tháng trời trên những vách núi với niềm mong mỏi sẽ nối đôi bờ thành một.
Cùng đó, ngắm dòng sông Nho Quế với màu xanh ngọc. Uốn lượn quanh những khối đá vững mình như muốn chọc thấu đất trời.
Nếu từ đây, trước 15h chiều thì đoàn sẽ đi qua Xín Cái về với bản Thượng Phùng. Còn nếu sau 15h cùng ngày còn ở đỉnh đèo thì cả đoàn sẽ ngủ lại TT. Mèo Vạc. Lý do, vì miền núi trời tối rất nhanh. Đường vào Thượng Phùng nguy hiểm, quanh co, đá lấp đường, lấp quanh lối đi.
Cả đoàn trước khi đi, nếu có mua ít quà gửi các em và thầy cô giáo trong trường học Thượng Phùng thì vào. Còn nếu như không thì chỉ chạy một đoạn qua Xín Cái rồi trở ra về TT. Mèo Vạc ngủ để ngày mai chạy về TP. Hà Giang.
Vậy từ đây chúng ta có 2 lựa chọn:
1.Trước 15h, chạy về xã Thương Phùng. Giao lưu với một thầy giáo hoặc cô giáo. Cùng ngồi trò chuyện với các em nội trú người dân tộc. Đêm đó, sẽ có trà từ miền Nam, một ít kẹo dừa của Bến Tre. Đêm đó, sẽ có một ít rượu Dừa hoặc rượu Ngô của người rẻo cao.
2.Ngủ lại thị trấn Mèo Vạc. Ngắm phố và sinh hoạt với những trò tiêu khiển ở địa điểm này hoặc về khách sạn ngủ sớm để mai lên đường về TP. Hà Giang.

10253750_680077468729047_8804067682778105745_n.jpg


Ảnh của anh Bình - Đồng Văn. ( Buổi sáng trên đèo Pí Lèng )

10623079_678937562176371_544072137950629006_n.jpg


Nguồn: Otofun
 
Last edited:
Re: [ Miền Xa Hà Giang ] Từ ngày 6-10/10/2014

Sắp tới ngày đi rồi mà công chuyện vẫn chưa đâu vào đâu hee. Nhìn thấy em than chị cũng cùng chung cảm xúc hic hic... Nhưng đi là phải máu nên bức tóc làm bài thơ con cóc để củng cố tinh thần một cái.

Quanh năm lo chuyện gia đàng
Đầu xù, tóc rối vẫn hoài dở dang
Thu này làm chuyến Hà Giang
Cùng trời cùng đất nào cùng lang thang
Cộng thêm tám mạng Bắc Nam
Lên tinh thần thép sợ gì gian nan

(beer)
 
Re: [ Miền Xa Hà Giang ] Từ ngày 6-10/10/2014

Kính chào tất cả các bạn.. Vậy là kế hoạch đã ổn rồi...
Chuẩn bị sức khỏe và tài chính để lên đường thôi.

Anh sướng thế chỉ phải lo sức khỏe và tài chính thôi. Em thì phải cộng thêm khoản hành trang lê thê chưa đâu vào đâu nữa. Đang định xả thân phượt nhưng sợ về má nhìn không ra.
 
Re: [ Miền Xa Hà Giang ] Từ ngày 6-10/10/2014

Hehe, lần đầu đọc 1 file lịch trình mà tâm đắc như của ku này. Xem kế hoạch + các cmt mà không nghĩ em mới 20t. Trước cũng đã đọc được thêm nhiều thông tin cho chuyến đi Quảng Trị từ 1 topic của em, và cũng đã gọi cho bác Quang để nhờ thuê xe hộ :D.
Anh vừa đi về năm ngoái, trước khi đi cũng nghiên cứu kỹ từng tí 1 như này nên có 1 file kế hoạch, em xem thêm có thông tin gì có thể giúp cho chuyến đi không nhé.
https://drive.google.com/file/d/0B5ge1jRQAZz-OFpGaG5faVN0bkE/edit?usp=sharing
Một góp ý thêm nếu ngày đầu chạy như thế có vẻ hơi gấp, không dừng chân chụp ảnh lại được nhiều.

Chào anh Proton_177

Tối đang mệt mà thấy anh khen, cái khỏe ra liền :D ...!!!
Em vừa xem hành trình của anh. Thật ra, nó cũng giống như đoàn em nhưng chỉ là xáo trộn lại một số hành trình cho thấy lạ mắt, nên như vậy là đều ổn, chẳng có gì phải bàn nữa anh à :D..!!

Nhưng em góp ý tí, là anh liệt kê như vậy thì anh nên chọn ra cho mình 1 quán ăn, hay một khách sạn chắc chắn và dọ giá phòng trước nhé.

Với lại em nghe loáng thoáng là ở mấy quán ăn Đông Văn là mình kêu nó làm bao nhiêu nó làm bấy nhiêu, chứ đừng có hỏi nó khoảng nhiêu tiền cho phần ăn này. Nó đôn giá lên đó. Phần, khi tìm kiếm thông tin thì em cũng gặp những quán ăn mà anh nêu lên nhưng lần này đoàn em sẽ liên hệ những chổ khác, nhưng chổ mới hơn, hy vọng tìm được thức ăn ngon hoặc giá cả hợp lý.

Cũng chính vì còn quá mới, mà em chưa ăn qua nên em cũng không dám giới thiệu cùng anh. Nếu như anh đi sau em ngày 9, thì hy vọng em hổ trợ anh một ít thông tin mới.

Chào anh, và chúc anh thật nhiều sk nhé.

Hi hi, 8 hoài tại vì chung điểm đến là Hà Giang, lại đi cách nhau có mấy ngày thôi. Hơi tiếc là chúng ta không có gặp nhau trên đường được. Đoàn bên mình 12 ng, có 5ng từ SG ra đó, cũng gần giống đặc thù của đoàn bên Thịnh.
Cảm ơn thông tin của Thịnh nhé, tên mình giống ở nick đó, mà là tiếng hán : Hải Phương.
Tháng 11 mình vào đi miền Tây 1 chuyến, chắc sẽ có nhìu thông tin để hỏi Thịnh đó :)

Mình cũng người gốc Hoa đây, nhưng là người Hoa-Bến Tre đi theo đường tàu qua đây sinh sống :D ...!!!

Bao giờ đi miền Tây cứ nói Thịnh. Miền Tây là bảo đảm không có cực như hành trình này đâu. Thịnh đi quen rồi mà.

P/s: Ráng đọc hết cái này thì cứ việc lên đường nhé. Kỉ niệm năm 20 tuổi của Thịnh đấy.

https://www.phuot.vn/threads/102252-Tháng-6-Bên-Dòng-Sông-Hậu

Sắp tới ngày đi rồi mà công chuyện vẫn chưa đâu vào đâu hee. Nhìn thấy em than chị cũng cùng chung cảm xúc hic hic... Nhưng đi là phải máu nên bức tóc làm bài thơ con cóc để củng cố tinh thần một cái.

Quanh năm lo chuyện gia đàng
Đầu xù, tóc rối vẫn hoài dở dang
Thu này làm chuyến Hà Giang
Cùng trời cùng đất nào cùng lang thang
Cộng thêm tám mạng Bắc Nam
Lên tinh thần thép sợ gì gian nan

(beer)

Em thì gặp rất rối chuyện gia đình 1 tí. Nên cũng cảm thấy mất vui hết 20%, nhưng em sẽ không để lấn át hành trình của em đâu chị à.
P/s: Làm thơ cũng dữ dội quá hén.

Anh sướng thế chỉ phải lo sức khỏe và tài chính thôi. Em thì phải cộng thêm khoản hành trang lê thê chưa đâu vào đâu nữa. Đang định xả thân phượt nhưng sợ về má nhìn không ra.

Anh Hùng cũng không khỏe đâu chị Oanh à. Ông bố 2 con đó :D...Vừa lo việc nhà, vừa phải trốn gia đình đi du lịch nè.
 
Re: [ Miền Xa Hà Giang ] Từ ngày 6-10/10/2014

Chào anh Proton_177

Tối đang mệt mà thấy anh khen, cái khỏe ra liền :D ...!!!
Em vừa xem hành trình của anh. Thật ra, nó cũng giống như đoàn em nhưng chỉ là xáo trộn lại một số hành trình cho thấy lạ mắt, nên như vậy là đều ổn, chẳng có gì phải bàn nữa anh à :D..!!

Nhưng em góp ý tí, là anh liệt kê như vậy thì anh nên chọn ra cho mình 1 quán ăn, hay một khách sạn chắc chắn và dọ giá phòng trước nhé.

Với lại em nghe loáng thoáng là ở mấy quán ăn Đông Văn là mình kêu nó làm bao nhiêu nó làm bấy nhiêu, chứ đừng có hỏi nó khoảng nhiêu tiền cho phần ăn này. Nó đôn giá lên đó. Phần, khi tìm kiếm thông tin thì em cũng gặp những quán ăn mà anh nêu lên nhưng lần này đoàn em sẽ liên hệ những chổ khác, nhưng chổ mới hơn, hy vọng tìm được thức ăn ngon hoặc giá cả hợp lý.

Cũng chính vì còn quá mới, mà em chưa ăn qua nên em cũng không dám giới thiệu cùng anh. Nếu như anh đi sau em ngày 9, thì hy vọng em hổ trợ anh một ít thông tin mới.

Chào anh, và chúc anh thật nhiều sk nhé.
Lịch trình trên là mình soạn trước khi đi. Sau khi đi về rồi mình lười không điều chỉnh lại nữa
- Về quán ăn hay khách sạn, mình liệt kê ra như vậy đề đề phòng 1 nơi hết còn có thể liên hệ ngay được với chỗ khác. Vì đợt mình đi đông lắm. Tính mình cẩn thận mà :D.
- Về ăn, theo kinh nghiệm đã đi khắp Tây Bắc, mình thấy Hà Giang ăn là chán nhất, lại khá đắt. Trưa đầu tiên đoàn em mang đồ đi ăn kiểu pic nic là hợp lý. Tối đến Đồng Văn mình cũng không thấy có quán hay món gì đặc biệt. Lần đó đoàn mình ăn lẩu dê ở ngay chợ mà hết 700k cho 4 người. Sáng thì em có thể đi ăn bánh cuốn (miền trong gọi là bánh ướt), có thể sẽ lạ miệng với ai chưa ăn bao h. Chuyến này mà muốn ăn ngon hay đặc sản thì hơi khó.
 
Re: [ Miền Xa Hà Giang ] Từ ngày 6-10/10/2014

Lịch trình trên là mình soạn trước khi đi. Sau khi đi về rồi mình lười không điều chỉnh lại nữa
- Về quán ăn hay khách sạn, mình liệt kê ra như vậy đề đề phòng 1 nơi hết còn có thể liên hệ ngay được với chỗ khác. Vì đợt mình đi đông lắm. Tính mình cẩn thận mà :D.
- Về ăn, theo kinh nghiệm đã đi khắp Tây Bắc, mình thấy Hà Giang ăn là chán nhất, lại khá đắt. Trưa đầu tiên đoàn em mang đồ đi ăn kiểu pic nic là hợp lý. Tối đến Đồng Văn mình cũng không thấy có quán hay món gì đặc biệt. Lần đó đoàn mình ăn lẩu dê ở ngay chợ mà hết 700k cho 4 người. Sáng thì em có thể đi ăn bánh cuốn (miền trong gọi là bánh ướt), có thể sẽ lạ miệng với ai chưa ăn bao h. Chuyến này mà muốn ăn ngon hay đặc sản thì hơi khó.

Vụ lẩu dê 700k/ 1 phần thì em có nghe nói. Tại em hỏi, thì người ta bảo là đồ ăn trên đó phải vận chuyển. Em cảm thấy có sự chống chế trong lời nói.

Còn buổi tối em có nghe là ăn cháo Ấu Tẩu, sáng ăn bánh Ướt em cũng có thấy luôn. Em sẽ nói với cả đoàn ăn như thế. Hầu như miền ngoài đặc sản không đặc sắc thì phải, nhưng không sao bởi cũng nên thử 1 lần cho biết anh hả :D

P/s: Mà nghe anh nói vậy, là đoàn anh đi rồi hả?
 
Re: [ Miền Xa Hà Giang ] Từ ngày 6-10/10/2014

Chị kỷ niệm SN 20 tuổi lần thứ 10 rồi đó em, nên chả thấy còn gì thú vị đáng nhớ nữa :D. Chị cũng đi miền tây 1 lần mà coi như cưỡi ngựa xem hoa vì chị đi theo tua, ngồi trên xe ô tô không à.
Ăn ở Đồng Văn thì mọi ng nên đặt phần ăn theo mâm, tính tb 60-80k/người rồi gộp lại 1 mâm, khi đặt thì hỏi họ là từng đó tiền có những món gì. Đoàn chị ăn 3 lần đều như vậy, ng ăn ít bù người ăn nhiều cũng coi tạm ổn. Buổi tối ở Đồng Văn thì có món lẩu, chị ko ăn lẩu dê nên tìm ra quán lẩu gà Alo, đồng giá 100k/ng, một nồi lẩu to vật cho 6-8ng ăn, rau đậu ăn xả láng hết lại gọi, tính ra gọi thêm đồ và nước uống thì mỗi người tầm 110-120k, ăn cũng đảm bảo, thấy hợp lý. Để chị tìm lại số đt rồi up lên cho mọi ng tham khảo.
Hum qua gọi hỏi KS mà Thịnh chỉ, đặt 4phòng 2 giường, ở 3 người mà họ lấy 300k ko bít rẻ hay đắt. Hum bữa hỏi bên KH 300k cho 4ng ở cơ
 
Re: [ Miền Xa Hà Giang ] Từ ngày 6-10/10/2014

Chị kỷ niệm SN 20 tuổi lần thứ 10 rồi đó em, nên chả thấy còn gì thú vị đáng nhớ nữa :D. Chị cũng đi miền tây 1 lần mà coi như cưỡi ngựa xem hoa vì chị đi theo tua, ngồi trên xe ô tô không à.
Ăn ở Đồng Văn thì mọi ng nên đặt phần ăn theo mâm, tính tb 60-80k/người rồi gộp lại 1 mâm, khi đặt thì hỏi họ là từng đó tiền có những món gì. Đoàn chị ăn 3 lần đều như vậy, ng ăn ít bù người ăn nhiều cũng coi tạm ổn. Buổi tối ở Đồng Văn thì có món lẩu, chị ko ăn lẩu dê nên tìm ra quán lẩu gà Alo, đồng giá 100k/ng, một nồi lẩu to vật cho 6-8ng ăn, rau đậu ăn xả láng hết lại gọi, tính ra gọi thêm đồ và nước uống thì mỗi người tầm 110-120k, ăn cũng đảm bảo, thấy hợp lý. Để chị tìm lại số đt rồi up lên cho mọi ng tham khảo.
Hum qua gọi hỏi KS mà Thịnh chỉ, đặt 4phòng 2 giường, ở 3 người mà họ lấy 300k ko bít rẻ hay đắt. Hum bữa hỏi bên KH 300k cho 4ng ở cơ

Có thông tin gì thì chị loan báo cho mọi người cùng biết nhé.
Em còn vương vấn cái kỉ niệm năm 20 tuổi của mình lắm chị à.

P/s: Bên nào rẻ mà chất lượng thì cứ nhào dô thôi chị. Chênh nhau vài chục ngàn mà bên đây tốt thì cũng được mà, tùy hỉ thôi :D
 
Re: [ Miền Xa Hà Giang ] Từ ngày 6-10/10/2014

Ở trong này bánh ướt là bánh không có nhân,nếu có nhân thì vẫn gọi là bánh cuốn mà
 
Re: [ Miền Xa Hà Giang ] Từ ngày 6-10/10/2014

Anh sướng thế chỉ phải lo sức khỏe và tài chính thôi. Em thì phải cộng thêm khoản hành trang lê thê chưa đâu vào đâu nữa. Đang định xả thân phượt nhưng sợ về má nhìn không ra.

Anh thì cũng có tí khó thôi...
1. Báo nhà là đi công tác
2. Báo bệnh nghỉ việc...

Mấy cái này thì vừa dễ vừa khó...Hi hi
 
Re: [ Miền Xa Hà Giang ] Từ ngày 6-10/10/2014

To Thịnh...: Danh sách chỉ cần họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, ngày cấp, nơi cấp.... Có mấy bạn còn chưa đủ thông tin Thịnh ạ...
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
37,482
Bài viết
1,147,794
Members
193,550
Latest member
dionefood
Back
Top