What's new
007
Reaction score
615

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Chào bác 007,
  Hình bác chụp đẹp quá, bác chắc cũng là tay máy lão làng nhỉ. Chúc bác năm mới vui vẻ, post hình đều đặn cho bà con xem nhe.
  Chào bạn!
  Không biết bạn có hay đi du lịch phú quốc không? Hiện tại mình mới xây dựng 1 website giành cho những khách đi du lich phú quốc nhưng chưa có người quản lý. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ lại với mình nhé! Ngoài ra, mình cũng có một số website khác giành cho khách du lịch hạ long hay khách du lịch sapa và cũng đang cần người quản lý nội dung. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ ngay với mình nhé!
  Nhân tiện cho e hỏi về Zhouzhuang luông với ạ, mà e có khoảng 12 ngày cho tour này không biết có đi được mấy điểm này không nhờ????
  Anh 007 ơi cho e hỏi e đi Hàng Châu và Tô Châu trong lộ trình phượt BK -TH -TC-HC và muốn đi thêm Tunxi và Shicheng như của các anh chị trong chuyến Giang Nam lần trước thì có tiện đi không ạ? Từ Hàng hay Tô đến 2 cố trấn kia thì tiện hả anh? E chỉ đi 1 mình nên anh mách đường đi nước bước cho e với nhé, có thời gian thì vẽ cho e cái lịch trình, chi phí, ăn ở đi lại thế nào được không ạ. Tô và Hàng là 2 điểm cuối của e rồi về Hà Nội, anh cho e hỏi từ đó về HN thì nên đi máy bay, hay tàu về Nam Ninh xong mới về HN hay bay thẳng luôn, giúp e với nhé, cuối tháng 3 này e đi rồi, cảm ơn anh nhiều nhiều (Trong topic Giang Nam cuả các anh chị thì tám nhiều quá chứ không thấy nói về thông tin đi lại thế nào nên em khó nắm bắt quá)
  Cảm ơn bác Chitto. Mình sẽ lưu tâm vấn đề này cho những album tới. Happy new year 2010!
  Gửi bạn 007, theo tớ bạn không nên đặt tên album quá dài, vì forum chọn ngẫu nhiên ảnh đưa ra banner, tên album hiển thị bên dưới, nếu tên quá dài sẽ bị xô lệch, không đẹp lắm cho người xem. Bạn xem xét nhé.
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top