What's new

Recent content by angel1

 1. A

  Visa du lịch Mỹ

  Thời điểm này gia hạn visa mỹ tại sg qua bưu điện mất bao lâu thì có visa vậy các bạn?
 2. A

  [Chia sẻ] Phượt Nhật Bản - Mùa lá đỏ - Momijigari

  mình đã đi Nhật nhiều lần, đi công việc cũng có và đi chơi cũng có. Nhưng chưa có dịp đi vào mùa thu lần nào. Xem topic này của Sanhobien với hình quá đẹp và nhiều cảm xúc, mình nhất quyết phải sắp xếp đến Nhật vào mùa lá đỏ. P/s: 2 năm bị nhốt ở nhà không đi đâu được vì dịch, mình vừa đi Hà...
 3. A

  Visa du lịch Mỹ

  ủa sao giờ toàn bài viết không dấu không vậy ta, đọc mệt thiệt luôn :)
 4. A

  Cách Nào Xin Visa Đi Nhật

  Mức lương 6tr thì mình nghĩ cũng ổn, nhưng phần saving 20tr thì e là yếu. bạn cần có sổ tiết kiệm nhiều hơn thì may ra. Ngoài ra, không biết lịch sử du lịch của bạn thế nào nữa?
 5. A

  Hỏi thăm về mua vé máy bay nội địa Ấn Độ

  Mình ko biết Spice Jet thế nào , còn Indi Go hoặc Goair đều chấp nhận các thẻ visa/master (mình dùng của Standard charter và VIB đều được). Mình nghĩ thẻ các bank khác đều được nhưng không dùng vì 2 thẻ này có phí chuyển đổi ngoại tệ thấp hơn mấy thẻ kia nên mình mua đều được hết nhé.
 6. A

  Visa Du lịch Canada

  Tháng 8 năm ngoái mình đi từ mỹ qua Canada bằng đường bộ thì không đóng dấu nhập cảnh. Còn năm nay mình vừa đi vào tháng 11 thì có đóng dấu nhập cảnh tại border nhé. Còn đường air thì không đóng
 7. A

  Chia sẻ kinh nghiệm xin visa Canada

  mình gọi lên VFS mà họ nói ko có thư mời lấy Bio là họ ko làm Bio cho mình được
 8. A

  Chia sẻ kinh nghiệm xin visa Canada

  mình yêu cầu bằng cách nào? vì không thấy họ đưa cho mình option có muốn lấy BIO hay ko? Đã có bạn nào yêu cầu được lấy BIo và họ chấp nhận ko vậy?
 9. A

  Chia sẻ kinh nghiệm xin visa Canada

  Nếu họ không yêu cầu lấy lại Bio thì nếu họ chi mình visa mới, visa này cũng chỉ có hạn đến 2025 (theo thời hạn bio cũ) ??
 10. A

  Chia sẻ kinh nghiệm xin visa Canada

  Mình submit hồ sơ online hơn 1 tuần rồi mà không thấy yêu cầu lấy Bio. Mình đã lấy bio năm 2015, visa còn hạn , nhưng vì thay passport mới nên mình apply lại visa canada mới luôn. Có khi nào họ không cần lấy lại Bio vì mình đã có bio cũ không nhỉ?
 11. A

  Bí kip xin visa canada online 10.2017

  hi all, hình như document check list để xin visa canada tới thời điểm này có khác mấy năm trước hay sao nhỉ? mình thấy mã số form cũng khác.Nếu xin visa du lịch thì mình phải submit 03 form như sau phải ko cả nhà: 1. Document check list (form IMM5484e) 2. Application form (IMM 5257e) 3. Family...
 12. A

  Chia sẻ kinh nghiệm xin visa Canada

  Khi mình xin visa C ấy năm trước thì các giấy tờ tiếng việt chỉ dịch bình thường, không dịch công chứng. Nay người ta có bắt buộc dịch không chứng ko cả nhà?
 13. A

  Chia sẻ kinh nghiệm xin visa Canada

  ok. cảm ơn nhen. Bữa giờ lu bu quá cũng chưa làm nữa, mà lại lấy visa trong pp cũ đi mới về và gặp rắc rối tại sân bay VN và lúc transit tại HK. Người của sân bay phải check với border bên Canada (mất 1 lúc) rồi mới cho đi.
 14. A

  Chia sẻ kinh nghiệm xin visa Canada

  mình đọc trên cic thấy CAN+ miễn CMTC mà ko ko ghi rõ là nộp HS giấy mới được nhỉ?
 15. A

  Chia sẻ kinh nghiệm xin visa Canada

  Thời điểm này người ta xét duyệt Hồ sơ visa Canada khoảng bao lâu vậy các bạn?
Top