What's new
Anh Già
Reaction score
2,748

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Dear bác , tôi và một số bạn đang muốn làm một vòng Nam Mỹ dự kiến đi Argentina - Brazil - Paraguay và cuối cùng là Peru ,

  Bác cho xin vào advise nhé tôi định bay từ HN - KL rồi qua Buenos Aires

  nếu có thể bác cho xin cái plan đã đi được nếu ko có gì bí mật

  Cám ơn bấc nhiều
  Kính
  TK Nguyên
  Đời em mà đc như bác Anh Già thì còn gì bằng, ngao du khắp mọi nơi, còn em, hichic, như chim trong lòng, cá trong bể vậy.hichic. chừng nào bác có tour đi đâu cho em ké 1 chân với nhé.;))
  Bác Anh Già ạ!

  Chắc bác biết đàn em kính trọng bác thế nào nhưng rất buồn vì những lời tâm huyết nói bác cứ bỏ ngoài tai.

  Để những thứ quý giá cứ vơi đi thì phí lắm...

  Nếu có lý do thì em xin bác vài giây vàng ngọc để giải thích đi nếu trong ngày hôm nay em không có hồi âm thì... kẻ hậu sinh tiểu bối này buồn lắm!
  Trước tiên có lời cám ơn bác đã quan tâm đến câu truyện và có tư vấn chỉ giáo . Câu chuyện của Thằng Xe này là sự thật 100% . Vấn đề chính Thằng Xe muốn thông qua câu chuyện để đặt cho những người Kinh ta những câu hỏi về văn hóa cư sử cộng đồng , văn hóa giao dịch thương mại của bản thân xem có cái gì đó không ổn ? có cái gì đó không tạo được lòng tin với thế giới xung quanh ta ? Chứ vấn đề không ở chỗ chọn nơi ăn cho chuẩn . Bởi vậy nhan đề câu chuyện có chứa nhiều dấu hỏi . Rất mong sẽ được bác góp ý thường xuyên !

  Thân ái ! Thằng XE
  Cảm ơn bạn hoaxoantrang, tại bên .net có thằng cu chuyên môn vào đây cóp bài về, nhắc mãi nó không nghe, thôi kệ nó thôi :)
  Bác!
  Phuot .net (hosting tại : hostvn) và Phuot.com (hosting tại fpt) là khác nhau, sao bên Phuot .net lại cóp bài phần lớn của Phuot.com vậy và đặc biệt là qua đó (Phuot .net) lại đổi tên nick của thành viên nữa...
  Em thấy việc làm này không ổn bác ơi, nếu không có mối liên hệ nào giữa 2 bên, em nghĩ bác nên dành ít thời gian để PM cho quản trị bên đó chuyện này bác nhé!
  Em rất quí và trân trọng các bài viết của Phuot.com nên có vài lời góp ý mạo muội gửi bác,
  Cảm ơn các bác!
  Nice weekend!
  Chào anh ạ,
  Em muốn nhờ anh chỉ bảo cho một số thông tin cơ bản về Peru. Bọn em có dự định đi Peru khoảng 4 tuần, có vào đọc topic của anh chaubathong, net nhưng bây giờ các anh ấy đang trên đường du hí rồi nên em cứ bám lấy anh hỏi cho chắc.
  Thông tin về Peru em tìm khó quá. Em muốn hỏi trước một số vấn đề:
  - Visa có thể chuyển sang Thái làm đơn giản được hơn ko?
  - Có cái vụ phải transit qua Mỹ, em đang khá lo lắng cho phần này sợ đến đây mà ách lại thì nan giải lắm.
  - Các vấn đề ăn nghỉ ở Peru thế nào ạ, bọn em mới đầu định đi theo kiểu tình nguyện cho tổ chức tham khảo trên mạng nhưng chi phí khá tốn kém và nội dung tình nguyện có vẻ chưa phù hợp lắm.
  - Các điểm nên bố trí đi cho phù hợp và thăm thú được những nơi tiêu biểu nhất của Peru (vì càng đọc được chút thông tin nào càng ham mở rộng mà như thế thì ko đáp ứng được lượng thời gian và tiền bạc)
  - Có nhất thiết phải biết tiếng Thổ Nhĩ Kì ko ạ?
  - Có một ý kiến của bạn trong đoàn là tìm hiểu xem có thể mang cái gì sang đấy để...bán trang trải chi phí ko ạ (ví dụ đồ hightech...đơn lẻ, ít thôi ạ, hihihi)
  - Ăn uống, đi lại bên ấy có gì cần lưu ý ko, cả vấn đề an ninh nữa ạ.

  EM mong nhận được hồi âm của anh. Cám ơn anh nhiều.
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top