What's new
vietnam0809
Reaction score
1,090

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Bác Xe, tụi em có thể chỉ là khách lữ hành ghé qua nhưng vẫn mong có dịp hội ngộ trên đường thì cùng nhau cụng chén hàn huyên.
  Rất mong bác có ngày thu xếp cho bạn "thỏ đế" đi nghỉ một thời gian, tạm quên những "vết sẹo trên lưng ngựa hoang" để không đóng vai người khách vô tình với anh em phượt nhà.
  Dugiang vừa trở về từ mùa lúa chín Tây bắc và gió thu Hà Nội...Tâm trí vẫn còn rất bay bổng. Nhưng đọng lại nhất trong lòng lúc này lại là những tình cảm nồng ấm được cảm và được nhận trên đường du hành để không bao giờ thấy mình đơn độc.
  Nhớ lắm bác ạ.
  Chúc bác và gia đình luôn vui, khỏe.
  Chào bác, sau một thời gian hophap2 đã trở lại, lâu lắm rồi chưa được thấy bài viết của bác. Chúc bác khỏe.
  Cám ơn 0809! Tôi vừa ghé vào đây thì được anh chia sẻ cảm xúc quê hương. Tôi là người hay trò chuyện, nên thấy vui ,rất vui. Qua đây, biết Anh Xe từng là người lính.Tôi thấy sao mà gần gũi quá.Tôi cũng từng là một nữ ''chiến binh''. Dân sự thôi,Mặc dù biết Anh Xe đang sống xa tổ quốc.Nhưng tôi thấy anh gần gũi như anh em của tôi vậy. Sở dĩ tôi không thể viết bài trên diễn đàn vì tôi hơi ngại {vì ít chữ nghĩa}, lại không biết pót ảnh.Vì thằng con tôi thấy mẹ ở nhà buồn nên chỉ cho đường lên mạng,rồi tạo cho cái Yahoo để mẹ con on qua,on lại. Thế rồi có lần vô tình tìm cái gì đó lại vô tình thấy ""phượt"". Tò mò tôi vào thử, thấy hay và bổ ích .Thế là đăng nhập.Thế là quen được toàn bạn tốt.Ngoài đời chưa chắc đã gặp được. Thời nay người ta hay cảnh giác ,ngại bắt chuyện.Sẵn đây tôi xin giới thiệu với Anh Xe. Tôi quê Bắc giang,điB năm 73.do vậy mới lưu lạc ,xa quê từng ấy năm.Nhưng tôi còn nhớ lắm những trò chơi đánh khăng đánh đáo,thả diều.Quê tôi các cụ thường làm những con diều to lắm,bay cao và sáo thì kêu to.Thơ mộng lắm.Hôm rồi tôi về vẫn còn, nhưng không phải con diều cong cong như cánh cung ngày xưa của tôi nũa.Mà đủ các con :chuồn chuồn,bươm bướm...Kiểu sản xuất kiểu nhân bản. Tôi hơi thất vọng. Con tôi bảo;''Mẹ ơi!đừng hoài cổ nữa,hãy thực tế mẹ ạ''.Một chút thoảng qua như hụt hẫng,như mất mát cái gì đó vô hình...Nhưng có một điều vẫn còn nguyên, đó là;Cái miếu thờ dưới gốc đa ngoài cổng làng tôi lúc nào cũng nhang khói nghi nghút.Hai mẹ con tôi vào thắp hương thấy tiền cúng đầy vun một đĩa{tiền thật,không phải tiền âm phủ đâu}trẻ con người lớn đi qua,có thì cúng chứ tuyệt nhiên không ai lấy cả.Nhà các em tôi ,tối ngủ không đóng cửa,xe máy dựng trước hiên nhà.Con tôi bảo quê mình đẹp như cổ tích.Tôi tự hào với chồng con tôi về điều đó,Anh Xe ạ.Tuổi già hay nghĩ chuyên xưa. Anh thông cảm ,tôi dông dài quá.Lạc hết cả đề.
  Chúc Anh một năm bình an và mạnh khỏe,
  Thân ái [email protected]
  Tôi ! một khách vãng lai. Phượt trong ''mơ màng''. Xin chúc 0809 một năm mới thật nhiều hạnh phúc. Tôi rất thích cách dẫn truyện của 0809.Cứ nhẩn nha mà cuốn hút lạ.với cách kể chuyện chân thật và rất dễ gần,Nên tôi thường hay ghé vào cà kê. Mấy ngày qua tôi cùng nhà tôi và cậu con trai út về quê ngoại ăn tết.Vừa mới về,ÔI! ngoài quê Bắc giang của tôi ,lạnh quá.Nhưng đẹp và vui.Vào đây,Nha trang nắng lại chan hòa.Nhưng nhớ quê quá. Tôi vào đây thăm những người bạn nhân thể chúc tết Anh .mong Anh luôn khỏe và vui.Chúc cháu gái của Anh học giỏi, thành đạt, Tôi về hưu đã hơn 10 năn nay rồi ,nên rảnh rỗi và rất thích du lịch trong trang Phượt.Có chuyện hay thì kể tiép nhé. Tôi vẫn đang hóng đây...
  "Thằng Xe" khen nhiều quá làm Mợ xấu hổ lắm :))
  Đùa vậy thôi, Mợ cũng rất thích cách viết dí dỏm và nhẹ nhàng của Bác Xe :)
  Cám ơn bác!
  Chào 0809 ! Lâu rồi tôi chẳng còn viết gì trên diễn đàn phượt nữa. Khi đọc bài 0809 viết tôi rất muốn chiia sẻ. Nhưng đành ngậm ngùi nhấn nút thanks. Hôm nay đọc mấy dòng 0809 nhắn nhủ,sao tôi lại xúc động thế này nhỉ ?... chắc tại lâu lắm mới có được một người hiểu được cho mình nhu809 đã chia sẻ. Tôi người cũ rồi,nên chỉ nghĩ đơn giản là người viết bài hay,cho mình được xem hình ảnh đep.Mình biết ơn họ thật nhiều.Xin cám ơn 0809 thật nhiều. Sao mắt mình cay thế nhỉ ?...
  Dạ, em chào bác. Rất vui vì bác đã ghé nhà em chơi nói chuyện, rất vui được nói chuyện với bác, được làm quen với bác.

  Thực sự thì em rất thích những bài viết của bác, những chia sẻ trải nghiệm của bác rất thú vị với em, và cách hành văn, cách viết bài rất dí dỏm của bác thật đặc biệt thú vị với em, em đã rất muốn viết bài kiểu dóm dỉnh hóm hỉnh như của bác mà tập hoài hông được.

  Mà hình như bác Xe cũng là người Hà Thành đúng ko ạ, bác và gia đình bây giờ đang sống ở Pháp ạ?

  Chúc bác và gia đình mạnh khỏe.
  Mong sẽ được đọc tiếp nhiều chia sẻ trải nghiệm thú vị hài hước của bác.
  Vẫn chờ những bài viết dí dỏm của bác. Chúc bác sức khỏe!
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top