What's new
Atiso
Reaction score
268

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Quả là căng thiệt, mọi người hưởng ứng nhiệt tình zậy mà mình ko đi thì hơi bị tiếc,:) mà đi lại còn có cơi hụi được làm anh nữa chứ, kaka =))
  Thế này thì sẽ cố gắng hơn nữa vậy. Để hỏi chị Mơ rùi gặp tại Kon tum nhá.
  Thế là bắt đâì tâm phục khẩu phục rồi hả? còn muốn làm chị nữa ko? cho luôn đấy???????? =))
  hay là giờ để ta quật lại nhỉ? biết đâu được đứa cứng đầu lại được làm anh thì sao? đã phục rồi thì chấp nhận làm em đi, :D tình hình này hay đấy nha.
  sô alo của anh đây: 0983.008.447, kaka thấy chị Mơ đang hỏi số alo của tui ah
  Cho chị số phone của Mr. Stone, hoặc cho bạn ý số phone của chị nha! Qua YM chat cho tiện, em ạh!
  Làm chị thế có thương gì được cho em ko zậy? nếu mà thường xuyên có quà cho em thì đồng ý cả 2 tay 2 chân liên, chứ làm chị mà chỉ để thấy mình già hơn thì gọi làm gì cho mệt, chuyển qua làm em đi để thấy đời còn tươi trẻ nhá, =))
  Nếu mà xe còn đủ chỗ đứng thì bữa nào đi ô tô vào Kon tum rùi gặp nhau trên đó, dự định là sẽ gặp đoàn tại cao nguyên măng đen đó. ko biết có được ko nữa. ;)
  (c)
  kaka, cái này được gọi là tình ko biên giới đấy nha. Tình gì thì no biết, =))
  Còn chuyện đi thì đang lưỡng lự, giữa cái lịch bắc tiến và lên kon tum, chạy xe máy lên đó thì hơi mệt, nên muốn giữ sức để chạy về nhà. còn đi o tô lên thì ko biết còn chỗ mà bu theo hay ko nữa? hay là bạn hỏi chị summer-flower giùm mình tí??? coi như hậu tạ cái avatar - có cái để hậu tạ rùi đó! :D
  mà ko sợ già hi sao mà thích bị gọi là chị hả? cũng hâm đi hâm lại mấy lần rùi đó. kaka =))
  trưa mà ko chịu ngủ àh? cũng khổ ghê nhỉ?
  từ lúc tham gia diễn đàn này chẳng bữa nào trưa được ngủ cả.
  Thôi thì thấy bạn nhiệt tình thế thì để xem xét lại đã nhé, chưa hứa trước được điều gì cả. hic
  "Này pác, Atiso tính đi chuyến Pleiku của C.Mơ, Pác có đi không vậy, nếu đi là ra đó chúng ta hội ngộ, Pác mà không đi chắc Atiso không đi luôn quá( thấy sự quan trọng của mình chưa pác Stone "
  thế này mà cũng nói được đấy hả/? kinh chưa? hehe lần sau phát ngôn chuẩn nha. *-*
  hì, mình cũng đã có tên trong danh sách khách mời đó, :) lúc đầu cũng dự định chạy xe lên kon tum rùi nhập đoàn, nhưng giờ đang có kế hoạch bắc tiến luôn vào đầu tháng 11 nên chắc là phải giữ sức. hì chắc là có duyên nhưng ko nợ rùi, :)) tiếc quá.
  Hẹn gặp ở một nơi nào đó trong tương lai nhá. (hy vọng là zậy)
  Èo, nếu muốn thì vẫn đi được mà! Đi xe Chất Lượng Cao ra Pleiku, rồi cùng nhập đoàn tại đó, hehe! Chuyến tham quan của mình trải dài từ Pleiku-Kontum-Măng đen, nên ko lo, em ạh! Hoặc cứ năn nỉ anh nào đẹp chai trong đoàn đổi chỗ cho em đi,...nhiều bạn cũng đi Chất Lượng Cao đấy! :)
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Top