What's new
Atiso
Reaction score
268

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • kaka, bạn đổi avatar rùi hả? sung sướng quá. thành quả của tớ đó! =)) hậu tạ đi chớ?
  Tớ học rùi làm ở đây thui, chứ quê tớ là hàng xóm với nhà Pác Hồ, cạnh bờ rào với nhà bác Nguyễn Du, Trần Phú đó. (đúng ko nhỉ? chắc là thế :D)
  Đi nhiều thế mà chưa ra đến HN? lúc nào thử bắc tiến nếm mùi cái lạnh miền bắc thử đi, đảm bảo bạn sẽ khoái ngay, khè khè, (c)
  Thấy anh chị em trong đó nhộn nhịp quá nhỉ? ngoài này buồn quá, tìm mãi mà chẳng thấy có phuotter nào ở ngoài này cả. :( nếu bạn ra được thì mình sẽ đưa đi chơi bời cho biết thế nào là Quy nhơn, cũng ko đến nỗi nào đâu. ;)
  Cũng hy vọng là có ngày vào được sài gòn nhưng chắc là khó, hiện nay đang có ý định bắc tiến. (mình ko phải người đây mà)
  Hỏi thăm thêm tí nữa, hiện nay bạn đang làm gì thế? có hay đi phượt ko? đọc trộm mấy bài của bạn thấy có vẻ cũng quậy lắm đấy chứ nhi? (*_*)
  nhỏ tuổi hơn nhưng đầu chưa chắc đã nhỏ hơn đâu nhé? :))
  khoảng lúc nào thì bạn có thể ra Quy nhơn được? nghe nói bác Deny đang trên đường ra mà mấy hôm nay chờ mãi chẳng thấy đâu cả. cũng có người từ Hà nội đi vào nam trong đợt với bác Deny, không biết 2 đoàn có gặp nhau tại Quy nhơn được ko, thế thì vui biết mấy. =))
  Lúc nào ra được thì cứ liên lạc với mình, ra được sớm ngày nào hay ngày ấy. ;)
  Hẹn gặp lại ở Qn!
  hê hê, thế thì chúc bạn zui! mình thì còn non lắm, nên có thể gọi là xuân đang mơn mởn chứ chưa được xanh cho lắm. còn tới 2 cái hâm nữa mới bằng được bạn. hê hê,:)) cái năm tớ sinh ra to hơn bạn 2 cái.
  hiểu hết được không?
  :shrug:
  (c)
  Mình làm xong cho bạn rồi đây. Suy nghĩ 1 lúc nhưng lại không làm theo ý bạn hoàn toàn, vì 1 chữ S mà lồng vào nhau thì không được đẹp cho lắm, không nổi bật nữa. nên mạn phép làm theo ý mình, có gì bạn cứ lên tiếng, mình sẽ chỉnh sửa cho (nếu đủ khả năng) hì :)
  Đây là 2 cái mình làm, bạn xem thử nhé.
  Hình 1:

  http://www.phuot.com/attachment.php?attachmentid=44574
  Hình 2:
  [IMG]
  http://www.phuot.com/attachment.php?attachmentid=44573
  Hy vọng bác admin ko xử mình vì dám chỉnh lại logo của Phuot, cách điệu 1 tí tẹo teo àh. :shrug:
  (c)
  (BB)
  mình là ma mới ở Phuot.com, cũng mới gia nhập thôi. thấy trên này nhiều cái cũng thú vị.
  Hiện tại mình đang ở Quy Nhơn, còn bạn ở đâu?
  mà boy hay g thế? Có cơ hội nào gặp nhau được ko nhỉ? :D
  Còn cái avatar để mình thử xem có vừa ý bạn không nhé, nhưng chưa hứa trước thời gian được, mong bạn thông cảm vì hiện tại hơi nhiều việc. hì :shrug:
  (c)
  Chúc vui vẻ.
  Thế là cũng có người đồng cảm với mình ah? :))
  Hay là bạn đưa ý tưởng đi, lúc nào mình thiết kế cho 1 cái? nói chung thì trình độ gà nhưng mà chắc là làm được,bằng PTS. ok?
  (c)
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Top