What's new
chaubaogia
Reaction score
1,773

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • tuần sau anh có đi Ngã 3 DD ko? Ôn lại kỷ niệm ngồi chờ với người yêu cũ. hehe
  cám ơn ông a hỏi thăm sức khỏe e út . e gái vẫn khỏe còn ông a thì sao
  ym của mình là : vn_asian@yahoo.com .... minh` muon' book 1 ve', lien he voi minh nha. thanx :)
  Hi CBG, Butterworth chính là thành phố ở phần đất liền trước khi bạn sang Georgetown, Penang. Khi bạn mua vé xe, có 2 option, xe đi BTW sẽ dừng ngay trước bến phà sang Penang. Bạn đi bộ lên phà, qua phà, ra cổng rẽ phải đi bộ một tý, qua đường, rẽ trái là sẽ vào khu Little India và tiếp đó là Little China của Georgetown, Penang. Đây cũng là khu backpacker của Penang. Trong khu này có cho thuê xe gắn máy, bạn có thể thuê để đi. Còn nếu bạn mua vé đi Penang thì xe sẽ chạy qua cây cầu mới vào trung tâm Penang, không đi đường phà. Xe đi BTW nhiều chuyến hơn xe đi Penang. Còn nếu bạn đi phà từ Langkawi sang thì bpk không biết bến phà nằm đâu hết (để rảnh rỗi, bpk lục lại xem bản đồ, nếu có sẽ PM cho bạn).

  Georgetown, Penang bạn đi từ trưa đến chiều cũng được, nhưng hơi ít chỉ lòng vòng trong khu phố cổ. Còn nếu muốn lên núi ngắm chim hay tối lên du thuyền casino... thì chắc không được rồi. Mà buổi tối ở Georgetown cũng vui lắm. Bạn không cần book vé tàu từ BTW đi KL trước đâu vì xe nhiều lắm (nhiều hãng cùng chạy tuyến này). Vậy bạn sẽ chủ động hơn, nếu thấy thích thì ở lại Penang thêm. Bpk đã đi Penang 2 lần rồi, vẫn muốn quay lại!!!!

  Khi rời Georgetown, bạn đi đường phà, sang phà sẽ gặp ngay bến xe, cũng là điểm xe dừng khi bạn đến. Bạn mua vé đi KL lúc nào cũng có. Nếu cẩn thận, bạn có thể check giờ xe chạy nếu muốn đi bằng xe.
  Xin lỗi mình nhận được tin hơi muộn vì thời gian qua mình đi Trung quốc . Hôm nay mới kiểm tra thấy tin nhắn .
  Nhà thờ Lòng sông đi từ Quy nhơn : Từ Quy nhơn đi theo đường lên Tuy Phước (đường lên Phú tài , rẽ phải ở ngã ba Ông Thọ sau khi qua Cầu đôi khoàng 1km) Lên đến trung tâm Thị trấn Tuy phước (Ngã tư có đèn xanh đèn đỏ) rẽ phải đi theo hướng ra Gò bồi khoảng 2km , tiếp tục rẽ phải theo đường bê tông xuống Phước Thuận . Đi khoảng 2,5km nữa là đến nơi . Mong rằng thông tin hữu ích đối với bạn .
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Top