What's new
dangkhoaquan
Reaction score
2,767

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • em chào anh, anh có khỏe không ạ.lâu lắm không nên diễn đàn phuot.com nên em không biết tình hình.Anh có đi nhiều không ạ.
  Hi anh.sau 1 lần kế hoạch leo Fan thất bại.Lần này em lại định leo têt Dương với 4 bạn của em.Anh cho em hỏi là nếu không đi qua tour thì có leo được không (em nghe nói h bị độc quyền phải qua các công ty mới leo được ).Nếu leo được thì anh có số anh poster nào trên ý để bọn em có thể thuê được không ạ.thanks anh .Chúc anh 1 ngày tốt lành
  Chào bác, cho em hỏi chuyến đi hòn bà vừa rồi ace post hình ở đâu vậy
  Cám ơn anh nhưng em không vào được album trên FB. Nó báo lỗi. Chắc anh để chỉnh chế độ Friend only. :)
  " This content is currently unavailable"
  Chào khoaquan mình là Lam hôm bữa 9.7.2011 có đón đoàn và đi ăn sáng cháo hàu, nhóm bạn đi Gành Đá Đĩa chụp hình chắc đẹp lắm mà không biết bạn úp ở đâu, có thể cho mình xem được không để biết thêm quê hương tươi đẹp của mình ... cảm ơn
  Ai cũng nghĩ là con trai hết vậy. Anh còn nghĩ là boy già nữa :((.
  Em ở Sài Gòn anh ạ :).

  Xin lỗi: Box anh đầy rồi nên mạn phép pm ở đây :)
  Chào anh, hì thật tiếc là tết vừa rồi về SG muộn quá, 29 âm lịch thành ra em về quê luôn, ko kịp gọi cho anh. Ngày 17 tới đây em vô SG, mong có dịp gặp mặt anh. Không biết dịp đó anh có bận gì ko, pm cho em với nhé. nick của em [email protected]. Cám ơn và hẹn gặp lại anh!
  SG - Bò Cạp khởi hành chưa bác.
  Nếu chưa cho e tham gia với

  Nick: rua_it
  Chào anh dangkhoangquan, cám ơn anh nhiều nhé. Nhưng tiếc là giờ em mới vào đọc pm của anh. Vậy nhờ anh giữ giùm em cái áo phượt nhé, tết này em về VN sẽ ghé đến hậu tạ anh. :)
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top