What's new
chieclacuoicung
Reaction score
1

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Chị ơi. K onl Yahoo à? Tiếc quá e k đi Lạng Sơn đc, vì kẹt vài chuyện... Hic hic. Em với a Đ chỉ là say nắng thui. chả bao giờ tiến xa hơn đc đâu c ạ... Hơi bùn...
  ...
  Sư đoàn 395 sẽ tổ chức gặp gỡ các chiến sĩ đã từng gắn bó với Sư đoàn vào ngày 25.12.2011 tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội), gần 1000 người dự đấy. Có rất nhiều chú, bác chiến sĩ đang ở đất Bình Liêu sẽ về Hạ Nội dự đấy! Thông tin thêm như trên để các bạn biết thêm 1 chút về quê hương của mình!
  Chắc chắn một dịp khác mình sẽ phượt Bình Liêu, dành nhiều thời gian để tìm hiểu đất này, hy vọng là khi đó được các gặp gỡ bạn để giao lưu!
  Bạn chieclacuoicung off với phượt QN ở HLong tối mai gặp gỡ AE vui vẻ nhé!
  Chúc các bạn luôn vững chân trên con đường phượt!
  - - - - -
  Một phượt tử đất Hà Tây!
  Hoàng Trung.
  Hi bạn Duong Vi, bạn chieclacuoicung và những người bạn Bình Liêu!
  Dịp 30/4 vừa rồi mình có lên Bình Liêu một ngày, tiếc là thời gian ít nên chưa thăm được Bình Liêu nhiều.
  Cảm ơn các bạn vì topic của các bạn cho mình biết thêm về Bình Liêu! Tháng trước lại thêm topic hot của bác battramdao nữa đã quá!
  Cách đây hơn 20 năm, khi mình còn nhỏ đã luôn nghe tiếng Bình Liêu, một nơi nào đó rất xa xôi, vậy mà dịp vừa rồi mình mới được lên đấy!
  Trước kia Sư đoàn 395 đóng quân ở Bình Liêu, bố mình có nhiều năm gắn bó đất Bình Liêu, giờ Sư đoàn chuyển xuống khu rừng thông Bác Hồ rồi, bố mình cũng rời Bình Liêu từ năm 1989, nhưng 10 năm quân ngũ với tuổi trẻ ở đó luôn là những kỉ niệm đẹp không thể nào quên với cụ.
  ...
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top