What's new
CHIPCHIP
Reaction score
86

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Phần công việc thì ... mình làm gì mình khai nấy thôi :D Ko biết phải giải thích với bạn sao nữa, hic... Ví dụ mình nói là, mình đang làm Finance Analyst ở công ty ABC gì đó, vậy thôi à. Nếu buôn bán nhỏ thì bảo là ... buôn bán :D Mình thấy phần công việc thì cũng đơn giản thế thôi! Good luck nhé! :)
  Bạn CHIPCHIP ah,bạn xin visa đi Úc thành công,bạn cho mình hỏi phần công việc bạn khai thế nào,nếu buôn bán nhỏ thì khai làm sao???
  Chờ thông tin của bạn.Cám ơn nhiều nhé...
  Bạn có thể vui lòng giúp mình về chuyện xin visa du lịch úc được không?
  Mình 21t và hiện đang học đại học, mình dự định sẽ đi du lịch úc vào khoảng mùa tết âm lịch vì khi đó mình được nghỉ học. Bạn của mình là người dân bản xứ Úc, có công việc và tài chính ổn định. Bạn mình sẽ đứng ra sponsor cho mình qua đó và sẽ chịu mọi chí phí ăn ở. Mình mới 21t nên cũng không có công việc hay sổ tiết kiệm gì cả, chỉ có mỗi cái là bạn mình sẽ sponsor cho mình tất cả mọi chí phí. Trước đó mình đã đi Thailand rồi. Bạn thấy có cần thiết không nếu mình làm 1 sổ tiết kiệm $5,000? Vậy bạn cho mình hỏi là với hoàn cảnh của mình như vậy thì khả năng xin visa có cao không? Mình sợ nếu rớt 1 lần thì lần sau sẽ khó khăn nên thật sự mình rất cần sự giúp đỡ của bạn.
  Cảm ơn bạn rất nhiều
  ps : Bạn cho mình hỏi luôn là mình gửi tiết kiệm vậy rồi lúc đi mình có thể rút tiền ra được không? hay là người ta sẽ bắt mình gửi kỳ hạn dài? mình cũng không rõ về vấn đề này nữa. Thank you very much again!!!
  Kura ở Đông Hà nì, 107 Nguyễn Huệ. Bữa mô tết tui về rảnh ghé nhà tui chơi hí. 25 Al là tui về VN đó. Số đt của tui ở VN nì 0935 111 195. Chip tên chi rứa? Ku tên Trưng.
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top