What's new
K
Reaction score
278

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • xin chào kurakura. Tham gia sinh nhật phượt có dịp giao lưu với bạn với nhiều thành viên ,mình bên nhóm PHP - trẻ anh Huy. Mong là có dịp và Đà Nẵng chơi hoặc bạn ra Hải Phòng giao lưu. Nhìn bạn rất phong cách .
  uhm chào bạn, minh` có thấy bạn onl mấy lần, hình như bạn ở nước ngoài về phải ko?
  Hy vọng có cơ hội đc giao lưu với bạn.
  Hi Kurakura, Kurakura là người QT hả? Đồng hương rùi ^_^ Kurakura ở đâu ở QT? Kurakura đang ở nước ngoài àh?
  Tks Kura, Kura nhiệt tình ghê, Mình sẽ vô Hội An đi Marketing cho nhà hàng mới mở ở trong đó (vẫn là kế hoạch thôi ah- chưa fix đc ngày chính xác) Nhưng mình sẽ qua nhà hàng của anh bạn Alex-bạn của Kura & cả các nhà hàng đặc biệt ở Hội An nữa, Judy sử dụng cả TA và TP tuy nhiên TP đang bị xuống dốc ko phanh :p
  Mong có dịp gặp Kura nhé. ;;)
  Chào anh dangkhoangquan, cám ơn anh nhiều nhé. Nhưng tiếc là giờ em mới vào đọc pm của anh. Vậy nhờ anh giữ giùm em, tết này em về VN sẽ ghé đến hậu tạ anh.
  Hi KuraKura, SN Phượt ở ngay quê tớ, lúc đó mới lò dò vô phượt, cũng chưa quen biết ai, cứ nhảy vô bừa + cố về được buổi tối hôm đó, nhưng có lẽ thời gian ở SN ko nhiều nên cũng chưa biết được thêm nhiều phuot mem lắm.Tớ có chat chit bên PHP nhưng dạo này ít vào. Theo kế hoạch thì tháng 12 tớ sẽ đc cố thủ Hội An- Đà Nắng một thời gian, hi vọng lúc đó đc bạn chỉ giáo để mở mang đầu óc về Hội An - Đà Nẵng :p (bạn ở Đà Nẵng ?)
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top