What's new
dibui1minh
Reaction score
1,145

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Hi anh, cuối tuần sau em đi An Giang, anh rảnh thì đi cùng hén! Phương (0907 556702).
  Ukie ạ để em resize lại kích thước :D. Hẹn 1 ngày sớm tái ngộ. Thanks đồng chí
  Thích các hình của đồng chí về SG quá, khi nào có dịp đi chụp cho em theo ké chân nhé :D
  Hì hì, nếu vô tình bác có kế hoạch Tibet vào mùa thu năm sau thì cho em ké với nhé! Em chỉ đủ khả năng đi chừng 15-20 ngày. Hix, nếu không muốn lâm vào tình trạng thất nghiệp.
  Hi bác, mình chỉ viết linh tinh thôi ạ. Vô tình đọc trộm đc message của bác bpkvn, hình như bác cũng định đi Tibet nhỉ?! Vụ này hấp dẫn thật, không biết bác định đi vào lúc nào nhỉ?!
  @ dibui1minh. Cám ơn bạn. Về phần thủ tục Tibet bpk sẽ viết chi tiết, khá nhiêu khê nhưng có dịch vụ lo hết. Bạn cần gì thì hỏi bpk chứ bpk gõ kiểu này đến lúc tới phần dịch vụ vào Tibet chắc cũng mấy tháng nữa quá...

  Thân,
  Bpk
  Danh cần loại bao nhiêu lít mới dễ tính. Nếu nhà giàu thì vào www.umove.com.vn xem nhá! Còn mình nhà nghèo hay mò mẫm trong đám lộn xộn nên lâu lâu hên xui mới kiếm được cái balo coi được. Có gì thông tin gì mới, sẽ alo cậu liền :))
  Cái mũi này, ở Nha Trang vẫn được gọi là Mũi Kê Gà. Nó không nổi tiếng bằng Mũi Kê Gà ở Bình Thuận nên khi nhắc đến Mũi Kê Gà người ta thường nghĩ đến Bình Thuận mà thôi.
  Mình cũng nghe tiếng bạn, cứ vào 442 chơi nhé! năm nay còn nhiều chuyến đi "rùng rợn" lắm! Dám chơi không?
  Thì nó đó, Mũi Kê Gà; Hang Ông Già; Bãi Tiên... là những cái tên dân địa phương gọi nơi này. Ngoài đời thấy bình thường nhưng quan ảnh bạn thấy có sức sống hẳn lên!
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top