What's new
langbiang
Reaction score
617

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Hihihi. Em cũng không biết là bao nhiêu lít thì to cỡ nào. Từ xưa tới giờ có 1 cái balo xách đi riết giờ nó te tua, tanh bành quá. Chắc tầm để 7-10 bộ đồ vào vừa là OK hà anh. Nhưng cũng vừa thôi, chứ to như mấy cái bọn Tây nó mang thì to quá, không hợp với dáng em hahaha.
  Em cũng đang tìm cái balo (chuyến rồi đi về cái balo cũ của em nó tanh bành). Nhẹ và ko cần to lắm. Vì thấy anh hay di shopping, anh thấy chỗ nào có thì chỉ em nha. (Vừa thấy anh bên 442, comment cái balo của DKQ). Được như cái này và nhỏ chút thì tốt he. Thanks anh.
  Anh Lang bắt đầu đắt hàng rồi. Mà anh không up ảnh lên từ phuot mà anh để ảnh ở đâu thế?
  hix, em có liên hệ vs smallgrass nhưng mà ứ thấy đ/c ý trả lời =.= thank's anh trước nhé :D cơ mà chắc cũng phải thi xong em mới dám nghĩ đến chuyện trang bị đồ nghề để đi tung tăng ạh ^^
  hy vọng đến cuối tháng 7 em sẽ có dịp vào thăm Sài Gòn, tìm kiếm nắng gió Vũng Tàu, lang thang trên sông nc Cà Mau. Lúc đấy miền Nam có tiếp đón ko??? ;)
  Nghe bác Shaochu bảo bác có bản đồ giao thông của Lào. Share mình với Langbian ơi. Cảm ơn trước hey!
  lang oy em muốn tìm chỗ mua bộ bảo vệ củi chỏ và đầu gối, cả chỗ mua khăn rằn chất lượng nữa, mới tết xong mà có xiền mừng tuổi là phải tranh thủ tiêu :"> cơ mà em ở tít tận HN cơ, bó tay với mấy vụ này. lang giúp em đc ko??? :D
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top