What's new
DocHanh
Reaction score
19

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Mod ơi chỉnh lại cái này cho đúng đi ạ: "Nơi để khởi động cho các chuyến đi TRONG NƯỚC, tìm thêm bạn đồng hành, cùng nhau lên lịch trình chi tiết, tính toán chi phí, bầu truwongr nhóm, thủ quỹ, phân công nhiệm vụ cho từng thành viên..." :)
  Bạn phạm 2 diều rất lớn của diễn đàn :
  - "Tìm đc người xong mod xóa hộ topic. Nhóm sẽ tiếp tục bàn trên facebook" - Phượt đâu phải là cái bảng thông báo tuyển người của bạn, tìm đựoc người xong, mod phải dọn bãi chiến trường cho bạn ah. Bạn nghĩ gì nếu bạn đứng ở cương vị người sáng lập diễn đàn, điều hành diễn đàn?
  - Bạn đưa ra rất nhiền link trang web ngoài diễn đàn phượt, theo quy định mới, đó là vi phạm nội quy, bạn nói đã đọc kỹ, sao lại vi phạm điều cơ bản như vậy.
  1.đầu topic e có ghi là "Mình thấy có 1 topic đi dịp này rồi nhưng chả thấy bạn ý nói là đi từ đâu đến sapa? Xong lại có 1 bạn rủ đi cùng HCM -Sapa


  => lúc e lập topic này thấy topic đó nhưng thấy thông tin quá thiếu mà có người lại bảo đi từ HCM nên e ko tham gia.bây giờ thì ko tìm đc nữa rồi


  2.E vừa đọc kĩ lại quy định và ko nhận ra đc mình vi phạm điều gì ạ, a có thể nói rõ hơn

  chỉ có các điều này

  "2. Sau khi chốt đoàn, đoàn phải bầu ra trưởng đoàn và thủ quỹ (trưởng đoàn hay thủ quỹ không nhất thiết là người mở topic) và công khai trên trang đầu của topic.
  3. Chi tiết điều chỉnh và chốt lịch trình, tính toán chi phí, phân chia công việc cho các thành viên trong đoàn v.v... đều phải được cập nhật đầy đủ trên topic.
  4. Sau khi hoàn thành chuyến đi trưởng đoàn và thủ quỹ có trách nhiệm công bố bảng chi tiết thu chi lên topic."

  => lúc đấy e chưa chốt thì sao gọi là vi phạm đc

  3.Dù sao bây giờ e chốt r, a sửa lại topic là đã chốt giúp e cho các bạn đỡ pm
  vâng e ko biết nên đã vi phạm

  e cũng đã cố gắng có 1 cái tiêu đề đầy đủ nhất và bản kết hoạch chi tiết rồi mà

  trc đó e có thấy 1 topic tiêu đề thiếu đủ thứ, nội dung topic thì có vài câu "có ai muốn leo phan dịp này ko" mà nó vẫn sống nhăn, chả hiểu sao :V
  Mìng đang giữ 400k của nhà cần thơ gởi cho Đh tiền mua vòng hoa phúng điếu papa rùa,hôm nào off nhóm đưa nhé
  Hả? ai là pé đấy anh Dochanh? Em đăng đàn cho mọi người chém anh bi giờ, hehehe...
  Chào bác DocHanh, em tính 30/6 leo Bà Đen bằng đường Ma Thiên Lãnh. Tính nhờ bác cho vài lời cao kiến khi đi cung này. Bác có yahoo hay skype thì cho em xin nhé. Em cảm ơn.
  Nghe dh noi vay cung buon. Hoi chieu minh moi lien he so cong an de xin ho tro cho doan o dinh nui. Ma nha dh o dau? Minh o hoa thanh va cung thi leo dinh nhieu lan rui. Thay may ban me leo nui nen minh cung vui. minh dang chuan bi phuot o bao loc ngay 24-27 ne. Dh co tham gia ko?
  chào bạn dochanh.
  Mình rất vui là bạn rất quý mến tây ninh. Xin hân hoan chào đón bạn đến quê mình.
  Mình ở cách núi bà khoản 7 cây số. Định là sẽ chinh phục ma thiên lãnh cùng bạn đấy. Thấy bạn đã chốt đoàn nhưng mình xin tình nguyện tham gia với tư cách là người địa phương hén. Mình tên Tường. có gì cần thì alo mình nha. Mình sẽ hỗ trợ cho bạn trong khả năng. Số điện thoại của mình là 0986565654
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top