What's new
hoahuyen
Reaction score
0

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

  • Cám ơn bạn quan tâm. Mình chỉ tham khảo ý kiến mọi người và dự toán là chi phí cho chuyến đi trung bình 50-60USD/ngày, mình cần phải sắp xếp book vé và ks trước với giá rẻ thì sẽ tốt hơn, đi kiểu mình dự tính là đi bụi, ăn bụi bạn àh. Còn vé chính để đi từ SG qua Paris và từ PAris về khoảng 1400USD và phí visa, khoảng chừng 100USD. Mình định đi 1 tháng và việc làm trước hết mình phải hoàn thành là lập tuyến đường đi như thế nào là khoa học nhất, cũng khó quá bạn à vì muốn đi nhiều mà tiền bạc thì có hạn. :D. BẠn có thể email cho mình tại [email protected]. Mình cũng vào Phượt thường xuyên để học hỏi kinh nghiệm đi phượt của mọi người ở đây.Bạn đã đi nước ngoài lần nào chưa? Bạn đi làm hay đi học?
    Mỗi người có một cách nghĩ về cuộc sống. Mình thì vậy thôi. Có người sẽ chọn đi chơi, có người chọn đi khám phá, xem phim, nghe nhạc, nấu ăn, hay đơn giãn là làm nằm lì một chỗ,... hoahuyen đã từng xem bộ phim Into the wild chưa? nếu chưa thì nghía qua tí nhé! Mình cũng rất thích nghe those were the days. Lời bài hát thật ý nghĩa.
    Hi hoahuyen, cảm ơn những lời chia sẽ của bạn, chúc bạn luôn vui khoẻ và khám phá nhiều hơn nữa những điều thú vị trong cuộc sống.
  • Loading...
  • Loading...
  • Loading...
Back
Top