What's new
hột é
Reaction score
319

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Xin lỗi em nha, chị lu bu quá nên quên hoài, hôm nay chị add rồi,hihi. Hy vọng chị em mình sẽ 8 nhiều hơn trên yahoo:D.
  Hẹn gặp em trên yahoo nha.
  Chúc ngày mới vui nhiều nè.
  À, yahoo của chị là lekhuong82, em nhớ nhận nhé.
  Hi em! Anh rất thích bài viết về quê hương Bến Tre của em. Anh em mình là bạn nhé!
  Hi em, bài viết của em khá quá, nhiều bạn rất thích. Em cố gắng đi nhiều và viết nhiều nha. Hôm giờ chị bận quá nên không online. Chúc em vui nhiều nha bé.
  Lễ lộc chắc là đi nhiều, nhớ post bài nhé. À, mà em học gì thế? ý chị là trường nào và chuyên ngành gì?
  Hi em, chị đọc bài em rồi nhưng hình thì sao chị xem chậm quá:(. Em viết được đó bé. Đi đâu về nhớ viết lại là lên tay thôi nè. Hình chụp cũng dễ thương, mộc mạc như người miền Tây:D. Chị 28t, vậy có thể biết cô em đó;).

  À, em cho chị hỏi thăm cái nhà thờ LA MÃ nha, nếu em có hình nhà thờ đó nhiều thì post lên xem nha, và thông tin thêm nữa, chị thích nhà thờ:).
  Em có nick yahoo chứ? cho chị có gì chị em mình 8:D.
  Chị lấy chồng em ạ:D. Và tiếp tục học, đường học dài quá:(. 3 năm nữa chị mới về vì chị đi mới có 5 tháng:D.

  Cô giảng viên của em nếu bằng tuổi chị thì có thể chị biết, còn lớn hơn nữa thì chắc bó tay:D. Vì chị sống SG nhiều hơn CR, chị vô Sg từ lúc học cấp 3, CR chỉ là quê chị thôi em ạ.
  Em yên tâm đi, chị có thổ địa thay thế chị, thổ địa này xịn hơn chị nhiều, chứ chị chỉ là thổ địa nửa mùa thôi:D. Uh, hè rảnh cứ ra CR, chị tulipden sẽ giới thiệu em với CR;). Còn bây giờ cố mà học đi nhé.
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top