What's new
rockgarden
Reaction score
963

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Chào bạn,
  Mình đọc bài viết về Destin của bạn và mình rất thích những tấm ảnh bạn chụp ^^;; Bạn chụp bằng máy gì vậy ? Cám ơn bạn nha :D.
  Hiiiii, bạn nghĩ thoáng hơn là tốt rồi. Vì hòa bình chung của diễn đàn nha bạn. Vậy sn của Phượt sắp tới, bạn có đi hok??? Bạn thường "đóng quân" ở mục nào???
  Bạn ơi, không biết chuyến BB như thế nào. Nhưng chuyện xảy ra như dzị, chắc ko thể đổ lỗi cho nhau được. Mình cũng phần nào hiểu được tâm trạng của bạn. Mong bạn bình tâm suy sét. Rất dzui được biết bạn.
  Chào chị,lâu quá không thấy chị online,em chờ mãi,chị cho em nick yahoo đi em add nhé.Em cũng không ngờ bài của em được nhiều người thích thế.Dạ em học trường Đại học mở TPHCM,khoa công nghệ thông tin chị ạ ^^!
  Dạ nick của em là :[email protected],chị add nhé.Còn về nhà thờ La mã thì 30-4 có về BT em sẽ cố gắng đi.Em tin là mọi người sẽ thích cái vụ đó ^^.Đi mấy nơi thờ tự,nhất là nưững nơi linh thiêng như vậy mình không nên nói trước chị à vì mắc lời hứa đấy.không đi là tội chết.Em chỉ biết nói là em sẽ ráng thôi.Cảm ơn chị đã ủng hộ em chị nhé!
  oh,ra vậy,cô của em thì hình như 28,29 hay sao ấy,chỉ là em thấy hơi tình cơ nên em hỏi thôi chứ mà hai người có quen thì em bất ngờ lắm lắm.Hi Hi.À,em có loạt bài mới về Bến Tre quê em,chị qua box miền Nam xem và cho em ý kiến nhé!
  em đang học một cô giảng viên cũng quê ở CR,không biết chị có quen không?^^
  Chào chị!em muốn đi Cam Ranh thử lắm chứ.Phượt đã làm mối cho em với CR đó,nhờ vậy mà em mới biêt nơi đó không chỉ có biển,có núi đồi mà còn có chút hương vị miền Tây nữa chứ.Hè này rảnh em mới đi được chứ giờ em còn đang đi học đặc nghẹt.Mà thổ địa đâu có ở CR nữa đâu mà?
  Hi Rock! Khỏe ko, công việc của bạn ở bên đấy thế nào tốt ko?
  Khi nào về VN ra HN chơi với tớ nhé! Rất vui được dẫn bạn đi chơi HN.
  Chúc bạn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và thành công nhé!

  Thân khỉ con Songoku.
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top