What's new
J
Reaction score
0

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Nhất trí thành lập hội Phượt Hà Tây, đợi mình chút nhé, bạn ở Hà Đông thì tranh thủ chụp ít ảnh làng nghề Vạn phúc đi. Thanks bạn. Mấy hôm nay đi Hà Giang nên cũng chưa có bài mới cho đứa con đầu lòng " Hà Tây quê hương tôi" nhờ anh chị em chăm sóc nhé.
  mình ở Hà Đông :)) chắc nhìn thấy cái ava PY nên phải hỏi lại đúng k? Mà cứ bác bác em em thế ngại chết. Bạn sinh năm bnh xưng hô cho tiện, mình 87
  u r welcome, nhưng đừng tin nhá, chị hay chém gió lắm :)
  Thông thường với những bạn mới vào diễn đàn, mới có 1,2 post thì các mod sẽ chỉ nhắc nhở để các bạn tự biết xem xét lại bài viết của mình.
  Còn với những bạn đã vào lâu, viết cũng nhiều bài rồi mà vẫn mắc lỗi thì mới bị phạt thẻ, cao hơn nhắc nhở 1 tí nhưng mục đích chính cũng là để nhắc nhở các bạn thôi.
  À, chắc các bạn mod khác phạt đấy, mỗi lần phạt do bài không đúng quy cách, văn phạm tiếng Việt (thường mắc nhất là không viết hoa đầu câu, địa danh, danh từ riêng, viết tắt hoặc ngôn ngữ chat chit, đặt dấu câu sai,...) thì sẽ bị phạt 1 điểm có hiệu lực trong 3 ngày, 3 điểm thì sẽ bị tự động banned trong 3 ngày.

  Nói chung là khi viết bài chú ý tý là được ý mà ;)
  Hí hí, nhắc nhở là chính chứ phạt gì đâu bạn.
  Khi nào mình đọc bài mà thấy lỗi, ít thì mình tự sửa cho các bạn còn nhiều thì làm cái nhắc nhở để các bạn tự sửa thôi.
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top